Vé Tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Vé tàu từ Sài Gòn đi Quy Nhơn có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 372,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 640Km từ Sài Gòn đi Quy Nhơn có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0287 3 053 053 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn.

Đoạn đường sắt 640Km từ Ga Sài Gòn đi Quy Nhơn tàu chạy hết khoảng 13 Giờ 13 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: SQN4.

Bảng giờ tàu Sài Gòn Quy Nhơn Giá vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Sài Gòn Quy Nhơn mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 372,000 đồng.

Gía Vé tàu SQN4 Sài Gòn Quy Nhơn

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Hướng dẫn đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Sài Gòn, ga đến: Quy Nhơn và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Sài Gòn Đến Ga Quy Nhơn.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Sài Gòn đi ga Quy Nhơn phù hợp

Sau khi đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Số điện thoại bán vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn: 0287 3 053 053

Tổng đài bán vé tàu hoả tại Sài Gòn: 0399 305 305 – 0383 083 083

Đại lý vé Tàu hỏa tại Sài Gòn: 1900 636 212

Thông tin về Giờ tàu ga Sài Gòn: 0283 5 264 314

Địa chỉ ga Sài Gòn: Số 01 Nguyễn Thông – Phường 9 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý bán vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Sài Gòn hoặc ra Ga Sài Gòn mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé Tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Vé tàu từ Quy Nhơn đi Sài Gòn có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 372,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 640Km từ Quy Nhơn đi Sài Gòn có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0256 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn.

Đoạn đường sắt 640Km từ Ga Quy Nhơn đi Sài Gòn tàu chạy hết khoảng 13 Giờ 25 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: SQN1.

Bảng giờ tàu Quy Nhơn Sài Gòn Giá vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Quy Nhơn Sài Gòn mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 372,000 đồng.

Gía Vé tàu SQN1 Quy Nhơn Sài Gòn

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Hướng dẫn đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Quy Nhơn, ga đến: Sài Gòn và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Quy Nhơn Đến Ga Sài Gòn.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Quy Nhơn đi ga Sài Gòn phù hợp

Sau khi đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Số điện thoại bán vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn: 0256 7 305 305

Tổng đài bán vé tàu hoả tại Quy Nhơn: 0399 305 305 – 0383 083 083

Đại lý vé Tàu hỏa tại Quy Nhơn: 1900 636 212

Thông tin về Giờ tàu ga Quy Nhơn: 0256 3 822 036

Địa chỉ ga Quy Nhơn: Lê Hồng Phong, Tp. Qui Nhơn, Bình Địn

Đại lý bán vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Quy Nhơn hoặc ra Ga Quy Nhơn mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày Từ Sài Gòn Giá Rẻ

Khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục bay đi Quy Nhơn.

Tới Quy Nhơn, xe và HDV đón khách tại sân bay, đưa khách về khách sạn nghỉ ngơi, Khách ăn trưa tại nhà hàng

Thăm quan KDL Ghềnh Ráng Tiên Sa – dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử, Bãi tắm Hoàng Hậu, bãi tắm Tiên Sa. Qúy khách được nghe thuyết minh về cuộc đời sự nghiệp tài hoa của thi sỹ Hàn Mặc Tử – Một của đời ngắn ngủi như đã kịp lóe sáng trên nền trời thơ ca Việt Nam và sống mãi trong lòng công chúng yêu thơ Hàn. Thưởng thức tài nghệ bút lửa Dũ Kha và cùng chia sẻ niềm đam mê thơ Hàn.

Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Quy Nhơn từ trên cao

Nhà Thờ Chánh Tòa: Được xây dựng vào năm 1938 bởi Giám mục Tardieu, do hội kiến trúc sư SIDEC thiết kế và khánh thành vào ngày 10 tháng 12 năm 1939 với tước hiệu Đức Mẹ Mân Côi. Nhà thờ được xây dựng theo bố cục hình thánh giá. Điểm đặc biệt là nhà thờ có một tháp nhọn 47,2m cao vút lên nền trời. Chính điều này lý giải vì sao người dân thường quen gọi đây là Nhà Thờ Nhọn. Đây là một điểm tham quan rất ấn tượng mang ý nghĩa lịch sử và gắn với quá trình hình thành và phát triển đô thị Quy Nhơn, nơi mà Quý Khách không nên bỏ qua khi đến với thành phố yên bình này

Tiếp tục thăm quan Tháp Đôi – cụm tháp với 02 ngọn tháp cổ có lối kiến trúc Angkor, được xây dựng từ thế kỷ thứ XII nằm trên bình diện phẳng ngay trong lòng thành phố Quy Nhơn.

Quý khách mua sắm đặc sản Bình Định tại cửa hàng đặc sản Cội Việt: nem, bánh ít lá gai, bánh hồng… về làm quà cho người thân,

Xe đưa quý khách về lại khách sạn trong thành phố.

NGÀY 02: THIÊN ĐƯỜNG KỲ CO – MALDIVES CỦA VIỆT NAM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý Khách ăn sáng tại khách sạn.

Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Xã Đảo Nhơn Lý, qua Cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam với chiều dài gần 2,5km. Tại đây Quý Khách có thể dừng chân, ngắm những tia nắng vàng rắc trên Đầm Thị Nại, nghe HDV kể về những trận thủy chiến oai hùng & bi tráng giữa Vương Quốc Champa và Đại Việt, giữa Nhà Tây Sơn và Nhà Nguyễn (Nguyễn Ánh) suốt hơn 5 thế kỷ.

Quý khách dừng chân chiêm ngưỡng Sa Mạc Cát trắng khổng lồ nối tiếp nhau. Quý khách tận hưởng cảm giác tuyệt vời, khoan khoải khi bước chân trần trên cát mịn màng, massage êm ái đôi chân và tận hưởng những giây phút Yomost với những cú nhảy tung người ngoạn mục để săn những bức ảnh để đời với Đồi Cát Phương Mai

Tiếp tục khởi hành đi đến Xã Đảo Nhơn Lý, quý khách lên Cano ra Đảo Kỳ Co ( Từ bến thuyền ra đảo khoảng 20 phút).

Quý khách tha hồ tắm biển, vui đùa hay tham gia những trò chơi mạo hiểm như leo lên ghềnh đá và nhảy xuống biển, một cảm giác thật sảng khoái, đầy thách thức.

Quý khách trở lại làng chài tắm nước ngọt, dùng bữa trưa với những món ngon của biển, tươi rói được ngư dân địa phương cung cấp.

Sau bữa trưa hải sản ngon tuyệt, quý khách nghỉ ngơi thư giãn ngắn trên những chiếc võng đu đưa, tận hưởng không khí trong lành, mơn man của biển.

Quý khách thăm quan Danh Thắng Eo Gió, một danh thắng hùng vỹ tuyệt đẹp của thiên nhiên. Eo Gió – được mệnh danh nơi ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Thăm Tịnh xá Ngọc Hoà – chiêm ngưỡng tượng phật đôi cao nhất Việt Nam. Trong đó có một tượng hướng về phía Nam – màu vàng, một tượng hướng về phía Bắc – màu bạc. Là nơi mà người dân đi biển gửi gắm lời cầu mong cho người thân xa khơi luôn thuận buồm xuôi gió, được mùa cá tôm.

Xe đưa quý khách về lại khách sạn trong thành phố

NGÀY 03: QUY NHƠN – TỰ DO MUA SẮM ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG – TIỄN KHÁCH (ĂN SÁNG)

Quý Khách thức dậy ngắm bình minh trên biển, tắm biển.

Ăn sáng tại KS. Tự do đi chợ mua sắm quà , Làm thủ tục trả phòng.

Xe đón khách ra sân bay Phù Cát. Kết thúc chuyến tham quan thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định. Chia tay và hẹn gặp lại!

(Chuơng trình có thể được sắp xếp lại tùy thuộc giờ bay của quý khách. Những vẫn đảm bảo như đã công bố)

Hướng Dẫn Du Lịch Quy Nhơn Từ Sài Gòn, Đi Về Trong Ngày!

Bạn có tin rằng với khoảng cách hơn 600km từ Sài Gòn, bạn có thể đến và du lịch Quy Nhơn trong ngày không? Đi về trong ngày, chẳng cần 4 ngày 3 đêm hay 3 ngày 2 đêm.

Bài viết chia sẻ từ bạn Hoàn Độ – một người Quy Nhơn, đang làm hướng dẫn viên ở Quy Nhơn, và tường giúp mình trong chuyến du lịch khám phá biển Kỳ Co tháng 5 vừa rồi.

Và mình xin được lưu ý là: lịch trình này chỉ thích hợp cho ai có sức khoẻ tốt và không có thời gian cho chuyến đi dài hơn mà thôi.

Thật ra di chuyển từ Sài Gòn, Quy Nhơn, kết hợp đi trong ngày là điều không thể, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm chuyện đó, chỉ cần ăn gian ngày hôm trước 1 tí, hôm sau 1 tí là được. Với cách này, bạn vẫn có thể vừa đi làm chiều thứ 7, sáng thứ 2 lên công ty đã có hình đủ trải nghiệm các địa điểm chụp choẹt Quy Nhơn các kiểu…

Tại bến xe miền Đông, xe đi Quy Nhơn sẽ khởi hành tầm 5:00pm đến 6:30pm hằng ngày. Sáng thứ 7 trước khi đi làm bạn chuẩn bị thêm 1 bộ đồ đi làm và 1 vài bộ tắm biển, tiền cầm 1,5 triệu là vừa.

Chiều thứ 7 làm xong bạn chạy thẳng ra bến xe Miền Đông, bắt xe đi Quy Nhơn. Thường thì mình không cần đặt vé trước, ngày thường mà xe đông nên không sợ. Bạn nào ở khu vực Thủ Đức hay Bình Dương ra luôn cây xăng đối diện Đại Học Nông Lâm cho gần. Xe sẽ chạy đến tầm 7h30 là cho mọi người xuống ăn tối, sau ăn tối là chạy thẳng 1 mạch đó. Bạn nên đặt loại vé có bao gồm ăn tối luôn cho tiện, tầm 300k thôi.

Xe chạy đúng 12 tiếng bạn sẽ đến được Quy Nhơn, bạn bắt xe ôm 20k đến địa chỉ 30 Nguyễn Tất Thành nối dài thuê 1 chiếc xe máy. Giá xe số là 120k/ngày, xe ga đắt hơn chút, xe giao bạn đầy bình xăng nên lúc trả nhớ đổ đầy bình. Lấy xe xong, bạn đi ăn sáng, ăn sáng ở Quy Nhơn thì có bánh xèo tôm nhảy, bánh hỏi – cháo lòng, bún cá… Hoặc đơn giản hơn, từ chỗ bạn thuê xe đó nhìn thẳng lên là cả 1 hàng các quán bún phở, đa số đều OK, 30k đổ lại thôi.

Một ngày của bạn, bạn nên đi theo hành trình: Eo Gió – Kỳ Co – Khu Dã ngoại Trung Lương – bắt xe về lại thành phố.

Tham khảoLịch trình khám phá EO GIÓ - KỲ CO trong 1 ngày lần trước của mình.

Bạn search “Eo Gió” trên google map, đường rất dễ đi, không biết thì cứ hỏi, gần lắm, 23km thôi. Đến bãi giữ xe Eo Gió, gửi xe, mua vé 22k, lên mà tham quan Eo GIó, lồng lộng tâm hồn mình ra…

Hành Trình Kỳ Co bao gồm tham quan, tắm biển và đừng quên chụp ảnh. Sẵn đây cho cứ tìm mấy chỗ giống hình mình post ở trên này là đẹp. Sau Kỳ Co về cano sẽ đưa bạn đi lặn san hô, sau đó về lại nhà hàng tắm và ra bàn ăn trưa. Ăn trưa xong bạn leo ra võng nằm chơi điện thoại, chỉnh sửa ảnh và up FB, hoặc nghỉ ngơi tùy bạn.

Tiếp tục tầm 2:30Pm, bạn dò đường đi tiếp 1 điểm khá đẹp của Bình Định: Khu dã ngoại Trung Lương, cách làng Nhơn Lý tầm 15km. Vé vào cổng Trung Lương 30k/người, có khu quầy bar cafe khá thoáng mát, mua một ly cà phê mang đi, men theo bậc thang sẽ đưa bạn xuống một bãi biển xang trong, đá tảng hùng vĩ, nồm nam dìu dịu, ta nói nó đã…

4:00PM, thôi không còn luyến tiếc, rút quân được rồi. Quãng đường về thành phố tầm 40km, chạy chậm nhất cũng chỉ 1 tiếng là có mặt, trả xe, đón xe ôm hoặc taxi lên thẳng bến xe. Sáng sớm hôm sau có mặt tại bến xe Miền Đông, lấy bộ đồ mang sẵn ở trên đó, mặc vào, lên công ty, coi như chưa có chuyện gì xảy ra ^^!.

Review: Trải Nghiệm Đi Tàu Sài Gòn – Quy Nhơn (Tàu Sqn4)

Thông tin về tàu hỏa SQN4 từ Sài Gòn đi Quy Nhơn (giường nằm)

Lần này đi Quy Nhơn mình chọn đi tàu hỏa ban đêm vì mình đi ngay tối thứ 6, vừa làm ở công ty xong là xách balo lên và đi luôn. Đi các phương tiện khác thì lỡ cỡ nên đi tàu hỏa thì mình ngủ đêm trên tàu hỏa luôn, đỡ tốn thời gian di chuyển và 1 đêm ngủ khách sạn.

Một số thông tin cần biết:

Tàu SQN4 khởi hành lúc 19:00 tại Ga Sài Gòn. (Địa chỉ: số 1 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

Tàu đến Ga Quy Nhơn lúc 8:13 am hôm sau. ( Địa chỉ: đường Lê Hồng Phong, phường Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn)

Thời gian di chuyển của tàu: khoảng 13 tiếng 13 phút

Tàu khởi hành: 1 chuyến/ ngày

Điện thoại tổng đài

Web:

https://dsvn.vn

Cách mua vé tàu:

Hiện có 2 cách mua vé, bạn có thể mua vé trực tiếp tại ga hoặc mua vé online.

Mua vé trực tiếp: Cách này thì hơi phiêu và bất tiện nếu đi vào thời gian cao điểm, có thể đã hết vé từ sớm. Do đó bạn nên gọi hỏi tổng đài để kiểm tra trước khi ra ga để đỡ mất công.

Giá vé tàu SQN4 toa 2, ghế ngồi, điều hoà: 332k/vé

Giá vé tàu SQN4 toa số 6, giường 5, điều hòa: 525k/vé

Nếu mua vé tàu cho dịp Tết thì phải mua từ sớm, tránh bị hết vé

Ngoài ra lâu lâu vé tàu hỏa cũng có áp dụng các chương trình khuyến mãi đó, bạn canh thử nha.

Đặt vé tàu hỏa Sài Gòn – Quy Nhơn như thế nào?

Để đặt vé tàu, bạn vào: web: https://dsvn.vn và thực hiện các thao tác như sau:

Toa 1: ghế ngồi cứng

Toa 2, 3, 4: Ghế ngồi mềm, có điều hòa

Toa 5, 6,7: giường nằm, khoang 6, điều hòa

Toa 8, 9, 10, 11: giường nằm, khoang 4, điều hòa

Khoang 6 tức là 6 giường/ cabin. Khoang 4 tức là 4 giường/ cabin.

Cuối cùng là bạn chờ email phản hồi để xác nhận đặt vé thành công và tiến hành thanh toán nữa là xong. Đến ngày đi thì bạn đem voucher xác nhận này ra, xuất trình mã code trên voucher này cho nhân viên để để đổi lấy vé cứng. Ngoài ra bạn có thể tự in vé ở máy in vé rồi đem vé này xuất trình cho nhân viên khi lên tàu là được.

Lưu ý: Phải chú ý xem cho chính xác các thông tin trên vé, tàu nào, toa nào, xem bảng chỉ đường và hỏi lại nhân viên soát vé trước khi lên tàu vì các toa tàu cũng như các tàu rất giống nhau, rất dễ nhầm lẫn.

Review tàu hỏa SQN4 giường nằm từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Sau khi trải nghiệm 1 đêm trên tàu, mình có một số đánh giá như sau đối với khoang số 6 giường nằm nha:

Tiện nghi đầy đủ:

Do mình đặt vé giường nằm ở khoang số 6 nên chỉ review giường/ cabin của khoang này hen. Mỗi cabin có 6 giường cho 6 người. Chia làm 2 bên, mỗi bên có 3 giường tầng xếp lớp như trong ký túc xá. Mỗi giường có đủ gối, mền sạch sẽ. Trong khoang cũng có chỗ để cắm sạc điện thoại ngay đầu cửa ra vào. Ngoài ra trong mỗi cabin cũng sẽ có bàn và 6 chai nước suối trên bàn miễn phí cho hành khách. Đặc biệt có cả thùng rác.

Riêng không gian của mỗi giường chỉ vừa nằm. Thực tế có một số loại vé thì rẻ hơn (ghế ngồi), hoặc vé mắc hơn thì cabin VIP hơn. Mình dạo qua thì thấy không gian cực kỳ rộng rãi luôn. Tiền nào của đó mà.

Đối với trải nghiệm ở đây thì chỉ có 1 điều mình không thích là về đêm lạnh quá xá. Do đó phải khoác thêm cái áo khoác. Còn lại theo đánh giá của mình thì nhìn chung như vậy tiện nghi khá là đầy đủ.

Phong cảnh:

Nhìn chung phong cảnh 2 bên đường tàu khá là thú vị, đặc biệt nửa đêm tàu đến địa phận Bình Thuận, nơi có những vườn thanh long được thắp đèn sáng trưng, rất đẹp mắt.

Trên tàu có căn tin phục vụ ăn uống, cà phê. Do đó bạn có thể ăn khuya nếu thấy đói hoặc buổi sáng có thể làm tạm 1 ly cà phê nhâm nhi trong lúc đợi tàu về đến sân ga. Từ toa 6 của mình, để đi lên cantin thì phải đi ngược lên trên, băng qua 1 toa khách ghế ngồi.

Một số món ở căn tin có thể kể tới như: Cháo: 25k/ tô, Cháo thịt heo bằm: 30k, Mì tôm: 35k/ tô, Cà phê: 15k/ ly. Các loại nước uống thì có nước lọc và những chai nước giải khát thường thấy ở khắp mọi nơi.

Toilet:

Trên tàu có nhà vệ sinh nhưng không được sạch sẽ lắm. Ai đi tàu nhiều rồi thì sẽ thấy quen với điều này thôi, hầu như tàu nào cũng vậy. (Mỗi cuối toa sẽ có 2 cái toilet. Có cái có gương ở bên ngoài, có cái không).

Thời gian di chuyển:

Tàu QSN4 đi với thời gian khoảng 13 tiếng 13 phút. Như vậy là khá chậm. Tuy nhiên tàu khởi hành ban đêm, lúc 19:00 (mình đi tối thứ 6) và đến ga cuối vào buổi sáng lúc 8:30 (thứ 7) như vậy là phù hợp. Mình đã có 1 đêm ngủ đủ giấc ngay trên tàu, sáng sớm đến ga Quy Nhơn là đi ăn sáng rồi đi tham quan luôn. Không phải mệt mỏi vật vờ như đi máy bay.

Lưu ý khi đi tàu:

Vì giờ lên tàu là buổi tối nên lưu ý là bạn nên ra ga từ sớm, ít nhất là 45 phút so với tàu nhen, vì giờ này là giờ kẹt xe. Ngoài ra đi sớm thì còn để có gì gọi Grab/ Taxi thì cũng thong thả chứ không phải chạy sút quần.

Nếu bạn cần mua đồ ăn nhẹ thì ở Ga Sài Gòn cũng có đồ ăn nha: bánh ngọt, bánh mặn, nước suối các kiểu

Ở ga Sài Gòn có chỗ gửi xe, bạn có thể gửi xe qua đêm ở đây

Nếu đi theo nhóm thì nên book vé 1 lần, 1 dãy giường/ ghế gần nhau cho tiện.