Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Khám phá Thổ Nhĩ Kỳ bằng kinh khí cầu luôn là cách hấp dẫn nhất được du khách lựa chọn. Hơn nữa, trải nghiệm một đêm khách sạn nằm sâu trong hang đá chắc chắn là những điều vô cùng thú vị trong chuyến đi đến Thổ của bạn. Nhiều du khách hiện nay chọn khám phá 2 nước

Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp cùng 1 lúc bởi 2 nước này rất gần nhau. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian, sức lực và tiền bạc cho 1 nước để khám phá sâu hơn về văn hóa, ẩm thực, phong cảnh của đất nước này. Vì vậy, nếu chọn Thổ Nhĩ Kỳ là điểm dừng chân trong năm nay, Umove Travel sẽ giúp bạn làm visa với thủ tục đơn giản với khả năng có visa cao nhất.

Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn

01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)

Giấy tờ chưng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiêt kiệm, xe hơi, nhà cửa..

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: y bay, khách sạn do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao lâu: 2-3 tuần

Thời hạn visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao nhiêu: 15- 90 ngày, 1- nhiều lần(tùy hồ sơ)

Nộp hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu: 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ

Đây là loại visa ngắn hạn, tức là visa có hạn trong vòng 90 ngày, được cấp với cho những chuyến bay sang Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch, thăm người thân hay đi công tác.

Có thể xin cấp visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu tại Việt Nam

Cơ quan có quyền cấp visa Thổ Nhĩ kỳ chính là Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 14, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 84-04 38222460.

Fax: 84-04 38222458.

Những giấy tờ cần mang theo khi đi làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch gồm:

01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có).

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty), bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch ở trên đôi khi có sự thay đổi theo chính sách xuất nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian cấp visa đi Thổ Nhĩ KỳNếu như bạn đang có nhu cầu xin cấp visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thì hãy lựa chọn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp của Visa Bảo ngọc, với khả năng của mình, chúng tôi đảm bảo rằng việc xin visa của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. : 2 tuần

Hướng Dẫn Đăng Ký Visa Thổ Nhĩ Kỳ Online

Người đăng ký phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước thuộc khối Schengen hoặc Mỹ, Anh, và Ireland.

Bạn tới Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch hoặc công tác (vào Thổ với mục đích học tập hay lao động vẫn phải xin thị thực tại các cơ quan đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ tại nước ngoài).

Visa hoặc thẻ cư trú phải có hiệu lực ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

Thanh toán lệ phí E-visa qua mạng bằng Master Card hoặc Visa Card.

E-Visa chỉ có giá trị khi bạn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không và sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn chi tiết cách lấy E-visa

Bước 1: Truy cập vào trang web đăng ký

Vào trang web chúng tôi Trang web này có hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau. Trong bài hướng dẫn này, ngôn ngữ chính được chọn là tiếng Anh.

Chọn ngày nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ ở mục ‘ Arrival Date in Turkey‘. E-visa Thổ Nhĩ Kỳ có thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp cho một lần nhập cảnh duy nhất với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Kiểm tra lại thông tin. Ở trang này bạn cần xác nhận xem mình có đủ điều kiện đăng ký E-visa Thổ Nhĩ Kỳ hay không. Nếu bạn thỏa mãn tất cả các điều kiện trên thì nhấn tiếp ‘ Save and Continue ‘.

Điền thông tin bản thân, bạn cần chú ý những mục sau:

‘Type of Supporting Doc.‘: có hai lựa chọn là ‘Visa‘ (thị thực) hoặc ‘Residence permit‘ (thẻ cư trú). Bạn chỉ cần chọn một trong hai lựa chọn và chọn nước nơi cấp Visa hoặc Residence permit của bạn. 2. ‘Mother’s name‘ và ‘Father’s name‘: đây không phải là thông tin bắt buộc, bạn có thể bỏ qua phần này.

Sau khi hoàn tất việc điền thông tin cá nhân, chọn ‘ Save and Continue ‘.

Bước 8: Nhận visa qua e-mail

Trang xác minh bạn đã hoàn tất thanh toán hiện lên, E-visa Thổ Nhĩ Kỳ (thị thực điện tử) được gửi tới email của bạn.

Bước 9: In E-visa Thổ Nhĩ Kỳ ra giấy

Bạn chỉ cần in và xuất trình E-visa kèm hộ chiếu và vé máy bay tại quầy nhập cảnh hải quan Thổ Nhĩ Kỳ là có thể dễ dàng nhập cảnh vào đất nước xinh đẹp này.

Thủ Tục Xin Visa Đi Thổ Nhĩ Kỳ Tự Túc

Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước còn mới lạ đối với người Việt Nam do vậy việc xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ cũng còn là điều mới mẻ. Bài viết sau để sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tực túc một cách tốt nhất.

Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch tự túc

Đối với người mang hộ chiếu Việt Nam mà không có đủ điều kiện để xin E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ thì việc lấy Visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ (ở Hà Nội) là điều tiên quyết để du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Ở Việt Nam có một số ít các công ty chuyên làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ cho người Việt Nam như công ty Gotadi, công ty HG Travel, hay công ty VT Travel Plus (công ty du lịch Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ). Các bạn muốn lấy Visa thì có thể gửi hồ sơ (chi tiết bên dưới) đến những công ty trên mà không cần phải đến thẳng Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ để làm thủ tục xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Giấy tờ cần thiết để xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch tự túc

Để xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ, các bạn vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

2. 01 ảnh 4×6 phông trắng.

4. 01 Chứng Minh Nhân Dân (sao y bản chính)

5. 01 Giấy xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính)

6. Chứng minh công việc: lựa chọn một trong các trường hợp sau:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (sao y bản chính) + Đơn nghỉ phép đi du lịch (bản chính). – Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính) + Đơn nghỉ phép đi du lịch (bản chính). – Nếu là học sinh – sinh viên: giấy khai sinh (sao y bản chính) + sổ / thẻ HSSV (sao y bản chính). – Nếu là hưu trí: giấy xác nhận hưu trí (sao y bản chính). – Nếu là nội trợ: hôn thú (nếu có, sao y bản chính) + giấy tờ nhà đất (nếu có, sao y bản chính). – Nếu là trẻ nhỏ: giấy khai sinh.

Chi phí thư mời xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Để hoàn thành hồ sơ xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần có thư mời và bảo lãnh của một công ty du lịch bên Thổ Nhĩ Kỳ. Tại chúng tôi chúng tôi cung cấp dịch vụ thư mời + bảo lãnh với chi phí $50/thư mời. Sau khi có thư mời của chúng tôi các bạn có thể nộp cùng bộ hồ sơ đã chuẩn bị trước để lên Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ.

Kinh nghiệm xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ

1. Nếu bạn đã từng nhập cảnh những nước có yêu cầu Visa thì khả năng được cấp Visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cao hơn,

2. Tất cả bộ hồ sơ trên phải công chứng bằng tiếng Anh.

3. Thời gian trung bình làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ là 3-4 tuần.

4. Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam chỉ nhận hồ sơ xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ 2,4, và 6.

Thông tin Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HCO (Hanoi Central Office), số 44B phố Lý Thường Kiệt. Số điện thoại: (+84) 4 38222 460 Fax: (+84) 4 38222 458 Website: www.hanoi.emb.mfa.gov.tr Email: embassy.hanoi@mfa.gov.tr Giờ nhận hồ sơ xin Visa: 9.00 sáng – 12h trưa (có thể thay đổi theo lịch của ĐSQ Thổ Nhĩ Kỳ).

Mẫu Visa Thổ Nhĩ Kỳ mới nhất

[contact-form to=’info@thonhiky.org’ subject=’Visa tự túc Thổ Nhĩ Kỳ’][contact-field label=’Họ tên’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Câu hỏi của bạn’ type=’textarea’/][/contact-form]