Visa Du Lịch Úc 3 Tháng / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Hồ Sơ Và Lệ Phí Xin Visa Du Lịch Úc Thời Gian 3 Tháng

Úc được biết đến như một quốc gia xinh đẹp với cát trắng biển xanh cũng như nhiều công trình nổi tiếng thế giới. Thế nên có không ít người Việt có mong muốn du lịch tại quốc gia này. Tuy nhiên muốn đến đây thì lại cần phải có visa du lịch Úc, vậy hồ sơ cũng như lệ phí để xin cấp visa này là gì?

+ Giấy tờ cá nhân bắt buộc:

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng được tính từ ngày khởi hành, hộ chiếu cũ nếu có. Tất cả phải có ký tên rõ ràng và công chứng đầy đủ.

2 ảnh 4 x 6 cm chụp với áo có cổ, phông nền trắng và không quá 6 tháng.

Giấy khai sinh.

Chứng minh nhân dân.

Sổ Hộ khẩu gồm tất cả các trang kể cả 16 trangtrắng.

Đơn xin visa du lịch Úc.

+ Bằng chứng chứng minh về công việc:

Nếu cá nhân là chủ doanh nghiệp thì phải có Giấy phép đăng ký kinh doanh và Biên lai nộp thuế trong 2 năm gần nhất.

Đối với cá nhân và nhân viên công chức bình thường cần có Quyết định bổ nhiệm chức vụ, Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch và đã được chấp nhận có chữ kí và đóng dấu của cơ quan, Bảng lương và các bằng chứng xác nhận công việc đang có.

Nếu cá nhân là người đã nghỉ hưu thì cần có Giấy tờ và quyết định nghỉ hưu nếu ứng viên đang trong chế độ nghỉ hưu, giấy tờ bảo lãnh của con cái đồng ý để cha mẹ đi du lịch.

+ Bằng chứng chứng minh khả năng tài chính:

Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm hay bảng sao kê tài khoản ngân hàng để chứng minh số dư tài khoản.

Bằng chứng về tài thu nhập hiện tại như lợi nhuận kinh doanh, số cổ phần trong công ty, tiền từ cho thuê nhà đất…

Bằng chứng về chủ quyền tài sản như Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất, xe hơi, bất động sản khác…

Giấy xác nhận mức lương.

Booking vé máy bay có thể chưa nhất thiết phải trả tiền nhưng phải in và nộp kèm vào hồ sơ.

Lịch trình du lịch cụ thể như đến những đâu, ở khách sạn nào…

Bảo hiểm du lịch.

Tất cả các giấy tờ trên đều phải được dịch sang tiếng Anh bởi một tổ chức được công nhận và đóng dấu, kí tên làm bằng chứng sau đó công chứng.

Ngoài ra ứng viên muốn được xin cấp visa du lịch thì cần phải nộp thêm một khoản phí gọi là lệ phí nộp visa. Tùy theo từng loại visa khác nhau mà mức lệ phí này cũng sẽ có sự thay đổi. Đối với visa du lịch Úc theo hình thức tự túc trong thời gian 3 tháng thì lệ phí sẽ là 2.910.000đ. Ứng viên cần phải nộp lệ phí cùng với hồ sơ đăng kí. Điều quan trọng là ứng viên cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cũng như tự tin tham gia phỏng vấn thì chắc chắn sẽ được cấp visa du lịch của quốc gia này.

Thông Tin Về Visa Du Lịch Úc Trong 6 Tháng

Chỉ có công dân của New Zealand là không cần xin visa, còn lại công dân của tất cả các nước khác, bao gồm cả Việt Nam khi sang Úc dù là với mục đích gì thì đều cần phải có visa. Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa 600, cho phép du khách nước ngoài tới Úc với mục đích du lịch, thăm người, làm việc hay tham gia một số kháo học ngắn hạn. Tuy nhiên, loại visa này không dành cho mục đích kinh doanh hay chữa bệnh.

Do đó, nếu muốn du lịch Úc 6 tháng thì hãy xin visa 600 và nhớ cần phải tuân thủ các điều kiện của visa cũng như luật pháp Úc trong khoảng thời gian ở tại đất nước này. Nếu không bạn sẽ bị phạt và hủy visa. Ngay khi visa hết hạn bạn cũng cần về nước ngay lập tức.

2. Hồ sơ xin visa du lịch Úc 6 tháng

Để xin visa du lịch Úc thì bạn cần điền mẫu đơn 1419 và nộp các giấy tờ cũng như hồ sơ về thông tin cá nhân, băng chứng đang làm việc hay đi học và chứng minh về tái chính. Cụ thể như sau.

Giấy tờ về thông tin cá nhân

– Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4 cm x 6 cm) và không được chụp quá 6 tháng.

– Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và chứng minh nhận dân đã công chứng.

– Sơ yếu lý lịch có xách nhận của chính quyền địa phương hay cơ quan công tác.

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân như giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ về ly hôn…

Bằng chứng về việc đang đi học hay đi làm

– Học sinh hay sinh viên thì cần giấy xác nhận của nhà trường.

– Công nhân viên chức cần liên hệ chi tiết của cơ quan hiện đang công tác, chức danh cũng như mức lương hiện tại cùng thư cho nghỉ phép.

– Với chủ doanh nghiệp thì cần bản sao của giấy đăng ký doanh nghiệp có công chứng và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp trong tài chính ở năm trước.

Chứng minh tài chính

– Tài sản: bản sao giấy tờ xác nhận quyền sở hữu như nhà đất, xe…, thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, cổ phiếu hay các tài khoản đầu tư khác. Tất cả giấy tờ đều phải được công chứng.

– Khả năng tài chính: sao kê ngân hàng gần đây, sao kê thẻ tín dụng với số dư hiện tại.

– Nếu do cá nhân hay tổ chức khác chi trả cho chuyến đi thì cần chứng minh về tình hình tài chính của tổ chức/cá nhân này. Tờ tường trình mong muốn chi trả cho chuyến đi Úc của bạn từ cá nhân hoặc tổ chức đó.

Trong một số trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng thì bạn còn cần một số giấy tờ khác gồm mẫu đơn 1229, thư đồng ý có chữ ký của người giám hộ cùng xác nhận của Chính quyền địa phương và quyết định của Tòa án Úc hoặc Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia đang sinh sống.

Nếu bạn đi du lịch Úc theo dạng có người bão lãnh thì cần có hồ sơ như sau

Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu Úc có công chứng.

Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân với người được bão lãnh.

Thư mời sang Úc dưới dạng bản tuyên thệ trước pháp luật.

Bản sao có công chứng giấy chứng minh tài chính gồm giấy chứng nhận việc làm, giấy thông báo thuế và sao kê ngân hàng.

Tất cả đều phải được dịch sang tiếng Anh cũng như công chứng rõ ràng. Chì có một số giấy tờ là được chấp nhận bằng tiếng Việt. Bạn nên xem xét cẩn thận phần giấy tờ vì Đại sứ quán sẽ kiểm tra rất gắt gao vấn đề này.

3. Chi phí xin visa du lịch Úc 6 tháng

Chi phí tổng cộng cho việc làm visa du lịch Úc 6 tháng dao động từ 135-340 AUD, tứ là khoảng 2.138.000 đồng tới 5.385.000 đồng. Bạn cần phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán Úc ít nhất 4 tuần trước ngày dự định bay sang vì họ cần có thời gian xác minh lại và có thể kéo dài nhanh nhất là 1 ngày, còn chậm nhất là tới 1 tháng.

Thêm nữa, visa du lịch là một loại visa rất dễ dàng bị đánh rớt và không chấp nhận chứ không giống như những loại visa khác. Một khi đã bị đánh rớt thì bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn rất nhiều khi xin các visa khác sau này. Do đó, bạn nên dành một khoảng thời gian rộng rãi để chuẩn bị về mặt giấy tờ, kiểm tra lại thật cẩn thận và kỹ càng rồi hãy tiếp tục.

Visa du lịch Úc 6 tháng cần rất nhiều giấy tờ chứng minh cũng như đòi hỏi thời gian xem xét nhiều lần. Vì thế bạn hãy dành nhiều thời gian cho phần này để đảm bảo quá trình xin visa được thuận lợi và nhanh chóng.

Theo dulichvietnam.online tổng hợp

Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc 3 Tháng

Hàn Quốc – đất nước có nền kinh tế phát triển và là điểm đến mong ước của rất nhiều người. Chính vì thế, “tậu” cho mình một chiếc visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng là điều hết sức cần thiết. Bài viết sau, Vietnam Booking sẽ gửi đến các bạn bí kíp “Xin visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng”, đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất.

Visa du lịch Hàn Quốc là loại visa cho phép du khách đến xứ sở kim chi với mục đích tham quan, du lịch. Thị thực này có hiệu lực 3 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất.

Với chiếc visa này, bạn có thể lưu trú tại Hàn Quốc từ 7 đến 15 ngày, thời gian lưu trú dài hay ngắn tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của từng đương đơn.

Tậu cho mình một chiếc visa để có thể thỏa sức du lịch xứ sở kim chi – Ảnh: Internet

Thời gian xin và xét duyệt hồ sơ là 8 ngày. Tuy nhiên, với những thời điểm có nhiều người xin visa, thời gian xét duyệt thị thực có thể sẽ muộn hơn so với quy định. Vì vậy, bạn nên xem xét thời gian cho hợp lý để chuyến đi của bạn được thuận tiện.

Để xin được visa Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin thị thực đầy đủ, bao gồm những giấy tờ như sau:

Chứng minh nhân thân là những giấy tờ tiên quyết, quyết định bạn có đậu visa hay không. Cụ thể những loại sau:

Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống để dán visa (nếu đã thay hộ chiếu mới, bạn nhớ nộp kèm cùng hộ chiếu cũ).

2 ảnh kích thước 3.5×4.5 cm với nền trắng, hình ảnh rõ ràng, chụp trong thời gian 6 tháng trở lại (Bạn nên in thêm nhiều ảnh để tránh các trường hợp mất ảnh).

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sơ yếu lý lịch (tất cả photo công chứng nhiều bản để tránh các trường hợp phát sinh).

Giấy chứng nhận hôn nhân (kết hôn/ly hôn) có xác nhận của chính quyền địa phương.

Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc theo mẫu của Đại sứ quán. Tờ khai dán ảnh và ký tên đầy đủ.Visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng – Ảnh: Internet

Tùy vào nghề nghiệp khác nhau, mà bạn sẽ nộp những giấy tờ chứng minh việc làm khác nhau:

Người lao động (cán bộ/nhân viên): Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có), bản sao kê lương 3 tháng gần đây và đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc đã được cấp trên xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp: Photo kèm bản gốc giấy xác nhận đăng ký kinh doanh và phiếu đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất, giấy đăng ký thuế, tờ khai VAT,…

Học sinh/sinh viên: Photo thẻ học sinh/sinh viên hoặc bảng điểm học tập, đơn xin nghỉ phép được nhà trường đồng ý.

Người hưu trí: Giấy xác nhận chế độ hưu trí, sao kê tài khoản hoặc sổ hưu.

Sao kê tài khoản tiết kiệm ngân hàng gửi ít nhất 3 tháng với số dư tối thiểu 120 triệu VND.

Giấy chứng nhận các tài sản khác như: Sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, chứng khoán (nếu có), giấy tờ chứng minh các tài sản có giá trị lớn khác để tăng tỉ lệ được cấp visa du lịch Hàn Quốc hơn.

Bạn cần lên kế hoạch du lịch Hàn Quốc chi tiết từng ngày (đi đâu, làm gì…)

Thời gian khởi hành chuyến đi/thời gian dự tính quay về nước, điểm đến, điểm đi.

Booking vé máy bay khứ hồi đi Hàn và đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Hàn Quốc.

Nếu có người bảo lãnh: Cung cấp thông tin người bảo lãnh tại Hàn (Họ tên người mời, giấy chứng nhận cư trú tại Hàn của người mời (hoặc hộ chiếu Hàn Quốc, địa chỉ nhà…).

Hiện nay, Việt Nam có 2 nơi tiếp nhận thị thực du lịch Hàn Quốc 3 tháng, cụ thể như sau:

1. Văn phòng KVAC tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 12 tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ: 9:00 – 12:00 (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ lễ).

Thời gian trả visa: 14:00 – 16:00 (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ lễ).

2. Văn phòng KVAC tại chúng tôi

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1.

Thời gian nhận hồ sơ visa: 9:00 – 12:00, 13:30 – 15:00 (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ lễ).

Thời gian trả visa: Sau 15:00 (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ lễ).

Hàn Quốc có nhiều điểm tham quan mới lạ – Ảnh: Internet

Lưu ý: Với những du khách có hộ khẩu ở Đà nẵng trở ra Bắc, bạn phải nộp hồ sơ tại trụ sở Hà Nội. Du khách có hộ khẩu từ Huế trở vào Nam, bạn sẽ nộp hồ sơ tại trụ sở TP.HCM.

Quý khách có thể thuận tiện đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hàn Quốc online qua 2 địa chỉ sau:

Nếu apply tại Thành phố Hồ Chí Minh: https://www.visaforkorea-hc.com/.

Nếu apply tại Hà Nội: https://www.visaforkorea-vt.com/.

Bạn có thể tra cứu kết quả visa online đơn giản theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập https://www.visa.go.kr/ (chọn ngôn ngữ English).

Bước 3: Điền thông tin và kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

Mùa thu là thời gian người Việt đổ xô đi du lịch Hàn Quốc nhiều nhất – Ảnh: Internet

Select: Passport No. (Chỉ kiểm tra được bằng Số hộ chiếu)

Điền thông tin: Name in English (họ tên), Date of Birth (ngày sinh).

Kết quả visa Hàn Quốc:

Under Review: Đại Sứ Quán đã nhận hồ sơ, đang xem xét.

Approved: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn đã được duyệt.

Denied/Returned: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn đã bị từ chối.

Xin visa du lịch Hàn Quốc từ lâu đã gây không ít trở ngại với công dân Việt. Điều này khiến cho nhiều người hoang mang, lo sợ mất tiền bạc, thời gian, công sức nhưng vẫn trượt visa. Do đó, bạn phải lựa chọn cho mình một dịch vụ visa uy tín, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Vietnam Booking – Đơn vị dịch vụ làm visa Hàn Quốc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực và đạt được nhiều thành công trong dịch vụ xin visa khó, visa phức tạp, hỗ trợ xuất nhập cảnh,… đi nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, xin visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng cũng không có gì khó khăn.

Hướng Dẫn Du Lịch Úc Tháng 3: Thời Tiết &Amp; Những Lưu Ý

Tháng 3 là thời điểm bắt đầu vào thu ở Úc. Khác với các quốc gia ở Bắc bán cầu, mùa thu ở Úc thường bắt đầu từ tháng 3 cho đến tháng 5 hằng năm. Lúc này, thời tiết khá mát mẻ, cảnh vật thay đổi rõ rệt, nhất là cây cối bắt đầu “thay áo” thành một màu vàng, đỏ trông rất đẹp mắt.

Nhiệt độ trong tháng 3 ở Úc thường dao động trong khoảng 15 đến 25 độ C. Tiết trời khá thoáng mát và khô ráo. Do đó đây cũng là một điều kiện lý tưởng để du khách có thể khám phá các điểm đến hấp dẫn ở Úc trong tháng 3.

Du lịch Úc tháng 3 nên mặc gì?

Do thời tiết tháng 3 ở Úc cũng khá mát mẻ, khí hậu ôn hòa nên bạn có thể chuẩn bị các trang phục thoải mái, dễ dàng cho việc di chuyển là được. Tuy nhiên, vào thời điểm đêm xuống hoặc cuối mùa thì nhiệt độ sẽ thấp hơn nên việc trang bị thêm áo khoác, áo len hay khăn choàng cũng là điều cần thiết.

Du lịch Úc trong tháng 3, du khách sẽ có cơ hội tham gia nhiều lễ hội đặc sắc như:

🎆 Lễ hội Hài kịch Quốc tế Melbourne Comedy

Vào độ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4, tại thành phố Melbourne là nơi tổ chức lễ hội hài kịch quốc tế Melbourne Comedy vô cùng sôi động. Khi lễ hội diễn ra, cả thành phố Melbourne bỗng chốc trở nên nhộn nhịp với những màn trình diễn: ca kịch, tấu hài, phim điện ảnh cùng các tiết mục nghệ thuật đường phố đặc sắc. Tham gia vào lễ hội, du khách sẽ được hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt và hấp dẫn vô cùng.

🎆 Lễ hội ẩm thực và rượu vang Melbourne

Là một sự kiện hấp dẫn được tổ chức định kì vào mỗi tháng 3 hàng năm, lễ hội ẩm thực và rượu vang ở Melbourne thu hút rất đông du khách mỗi năm. Đây là nơi du khách sẽ được thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng cùng nhiều món ăn hấp dẫn tại Úc. Ngoài ra còn có khoảng 300 chương trình lớn nhỏ được diễn ra trong suốt sự kiện và tạo nên bầu không khí náo nhiệt vô cùng.

🎆 Lễ hội khinh khí cầu Canberra

Thủ đô Canberra chính là địa điểm tổ chức lễ hội thả khinh khí cầu ấn tượng bậc nhất tại nước Úc. Lễ hội thường diễn ra trong khoảng 1 tuần trong tháng 3 khi mùa thu nước Úc bắt đầu. Lễ hội thu hút hàng chục ngàn lượt du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng những quả khinh khí cầu khổng lồ với đủ màu sắc được thả bay khắp trên bầu trời. Ngoài ra, du khách khi du lịch ở Úc vào thời điểm này cũng sẽ có cơ hội ngắm nhìn những hàng cây có màu sắc vàng đỏ rực rỡ giữa trời thu.

Gợi ý các điểm đến hấp dẫn nhất cho chuyến du lịch Úc tháng 3

📍 Thị trấn Ballarat

Thị trấn Ballarat là một thị trấn nhỏ với các nét kiến trúc hiện đại và cổ điển đan xen một cách độc đáo và hài hòa. Từ đây, du khách có thể đến tham quan một số địa danh nổi tiếng như: Bảo tàng Vàng, Đồi mỏ vàng Sovereign,…

📍 Albury

Albury là một thành phố vùng ngoại ô, nằm giữa ranh giới 2 tiểu bang là New South Wales và bang Victoria. Đây cũng là vùng rượu vang nổi tiếng của tiểu bang VIC với các khu vực trồng nho làm rượu nổi tiếng và xuất cảng đi khắp thế giới.

📍 Công viên Featherdale

Công viên được xây dựng từ năm 1975 với một bộ sưu tập tuyệt vời các loài vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, du khách có thể hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên hoang dã khi được ôm ấp chú gấu koala dễ thương vào lòng và chụp một tấm ảnh lưu niệm tuyệt đẹp với những chú chuột túi Kangaroo hiền lành.

📍 Công viên quốc gia Mount Field ở Tamasia

Công viên quốc gia Mount Field có vị trí cách Hobart khoảng 70km và công viên Lake St Clair National Park tại núi Cradle Mountain chính là hai nơi duy nhất ở Úc mà du khách có thể tận mắt ngắm nhìn loài cây dẻ gai thay lá vào mùa thu.

📍 Thị trấn Bright

Nhắc đến mùa thu ở Úc chắc chắn phải kể đến thị trấn Bright nổi tiếng. Thị trấn này tuy có diện tích khá nhỏ bé nhưng lại là một trong những địa điểm đến lý tưởng nhất để nhìn ngắm những cảnh rừng mùa thu tuyệt đẹp, cùng với đó là vô số những hoạt động thú vị khác như: leo núi, chèo thuyền, câu cá, khám phá hang động, cưỡi ngựa,…

Một số lưu ý quan trọng cần biết khi du lịch Úc tháng 3

✔️ Xin visa du lịch Úc

Có thể nói, thủ tục về visa du lịch Úc chính là điều kiện bắt buộc mà du khách cũng cần thực hiện trước khi du lịch đến nơi đây. Tốt nhất là bạn nên hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch Úc trước ít nhất 1 tháng để có nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

✔️ “Săn” vé máy bay giá rẻ

Tháng 3 cũng là một trong những mùa du lịch cao điểm ở Úc. Vì vậy mà lúc này giá vé máy bay đến Úc khá cao. Bí quyết để bạn tiết kiệm chi phí cho các chuyến bay đến Úc là nên đặt trước vé máy bay khoảng 2 đến 3 tháng hoặc cũng có thể “săn” các chương trình khuyến mãi của các hãng bay.

✔️ Phương tiện di chuyển ở Úc

Khi du lịch ở Úc, bạn có thể lựa chọn các phương tiện đi lại như: taxi, xe điện, xe buýt để di chuyển trong thành phố. Trong đó, xe buýt là lựa chọn phổ biến và có giá hợp lý hơn cả.

✔️ Mua sắm

Úc được biết đến là một trong những “thiên đường mua sắm” đầy hấp dẫn với nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú. Trong đó, bạn có thể chọn mua: rượu vang, bơ, quà lưu niệm, đặc sản nước Úc (chanh móng tay, bánh mỳ kẹp, bánh xốp, bánh Pavlova..) Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo kĩ giá tiền trước khi mua. Ngoài ra, một số địa điểm mua sắm hàng đầu dành cho bạn là: chợ Queen Victoria, chợ Camberwell, quảng trường Federation và Melbourne Central…

✔️ Ăn uống

Bên cạnh các cảnh quan ấn tượng, xứ sở chuột túi cũng không thiếu những món ăn hấp dẫn. Vì vậy, nếu có cơ hội du lịch Úc trong tháng 3 này, bạn hãy thưởng thức ngay các món ăn nổi tiếng như: cá sấu Úc nướng, Bush Tucker, bánh Lamington, rượu vang Úc,… Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên về nền ẩm thực Úc đầy đa dạng và hấp dẫn.

Du lịch Úc tháng 3, chuyến hành trình đầy thú vị với vô số hoạt động hấp dẫn dành cho các du khách. Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm, khám phá các vùng đất mới và đặc biệt là muốn chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa thu tuyệt đẹp ở xứ sở chuột túi thì không nên bỏ qua chuyến du lịch Úc trong tháng 3 này.

Tham gia ngay Tour du lịch Úc CAO CẤP – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG 2019:

Đến với Du Lịch Tugo bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm du lịch với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.