Visa Du Lịch Úc 6 Tháng / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Visa Du Lịch Úc 6 Tháng Xin Như Thế Nào?

Công dân của tất cả các nước khác ngoài New Zealand khi sang Úc dù là với mục đích gì thì đều cần phải có visa.

Một trong những loại visa phổ biến nhất hiện nay là visa du lịch Úc 600, cho phép du khách nước ngoài tới Úc với mục đích du lịch, thăm người, làm việc hay tham gia một số khoá học ngắn hạn. Tuy nhiên, loại visa này không dành cho mục đích kinh doanh hay chữa bệnh.

Hồ sơ xin visa du lịch Úc 6 tháng

Visa du lịch Úc 6 tháng cần rất nhiều giấy tờ chứng minh cũng như đòi hỏi thời gian xem xét nhiều lần. Vì thế bạn hãy dành nhiều thời gian cho phần này để đảm bảo quá trình xin visa được thuận lợi và nhanh chóng.

Để xin visa du lịch Úc thì bạn cần điền mẫu đơn 1419 và nộp các giấy tờ cũng như hồ sơ cụ thể như sau:

– Ảnh hộ chiếu kích cỡ 4 cm x 6 cm không quá 6 tháng.

– Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu và chứng minh nhận dân đã công chứng.

– Sơ yếu lý lịch có xách nhận của chính quyền địa phương hay cơ quan công tác.

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân như giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ về ly hôn…

– Học sinh hay sinh viên: giấy xác nhận của nhà trường.

– Công nhân viên chức: liên hệ chi tiết của cơ quan hiện đang công tác, chức danh cũng như mức lương hiện tại cùng thư cho nghỉ phép.

– Chủ doanh nghiệp: bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp có công chứng và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp trong tài chính ở năm trước.

– Khả năng tài chính: sao kê ngân hàng gần đây, sao kê thẻ tín dụng với số dư hiện tại.

– Nếu do cá nhân hay tổ chức khác chi trả cho chuyến đi: chứng minh tình hình tài chính của tổ chức/cá nhân này. Tờ tường trình mong muốn chi trả cho chuyến đi Úc của bạn từ cá nhân hoặc tổ chức đó.

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Nếu bạn đi du lịch Úc theo dạng có người bão lãnh thì cần có hồ sơ như sau:

Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu Úc có công chứng.

Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân với người được bão lãnh.

Thư mời sang Úc dưới dạng bản tuyên thệ trước pháp luật.

Bản sao có công chứng giấy chứng minh tài chính gồm giấy chứng nhận việc làm, giấy thông báo thuế và sao kê ngân hàng.

Tất cả đều phải được dịch sang tiếng Anh cũng như công chứng rõ ràng. Chì có một số giấy tờ là được chấp nhận bằng tiếng Việt.

Lưu ý là bạn cần phải nộp hồ sơ cho Đại sứ quán Úc ít nhất 4 tuần trước ngày dự định bay sang vì họ cần có thời gian xác minh lại và có thể kéo dài nhanh nhất là 1 ngày, còn chậm nhất là tới 1 tháng.

Visa du lịch là một loại visa rất dễ không đạt được. Một khi không qua thì bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn rất nhiều khi xin các visa khác sau này. Do đó, bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị về mặt giấy tờ, kiểm tra thật cẩn thận và kỹ càng rồi hãy tiến hành nộp hồ sơ.

Làm Visa Đi Du Lịch Úc (6 Tháng Nhiều Lần) – Visatoan My.com

– Giá từ:  4.990.000 VND – Thời gian làm: 14 ngày – Loại visa: 6 tháng nhiều lần – Thời gian lưu trú: – Ghi chú: Chứng minh tài chính

Visa Toàn Mỹ chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm Visa đi du lịch ở Úc cho nhiều khách hàng. Dịch vụ visa Visa Toàn Mỹ đảm bảo tỉ lệ đậu 98%, cam kết hoàn lại 100% lệ phí nếu visa không đạt.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH Ở ÚC BAO GỒM:

4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.

Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

Chứng minh tài chính:

Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam

Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa

Úc 6 tháng nhiều lần 14 ngày  4.990.000 VND

LƯU Ý:

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ VISA TOÀN MỸ Địa chỉ: Lầu 5, Số 2 Giải Phóng, Phường 4, Tân bình, HCM Tel: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525 Email: info@visatoanmy.com Web: www.visatoanmy.com

Visa Du Lịch Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần

Visa du lịch Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Loại visa này chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày. Như vậy, có thể nói, số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa của người mang hộ chiếu này là 5 lần trong vòng 6 tháng có hiệu lực. Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần có 3 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc 3 lần bằng các hình thức visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần và chưa có lần nào ở lại quá thời gian cho phép theo quy định của Đại Sứ Quán Trung Quốc. Nếu hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Người Viêt Nam xin visa du lịch Trung Quốc

Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và ít nhất 02 trang trống)

Ảnh visa cũ (ít nhất 3 visa, nếu hộ chiếu mới không đủ thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc)

02 ảnh màu mới chụpLưu ý: Ảnh nền trắng, áo sẫm màu, đúng kích cỡ 3,3 cm x 4,8 cmẢnh chụp gần mặt, rõ ràng, không chỉnh sửa, hở trán, hở tai, mắt nhìn thẳng, không đeo trang sứcKhông chấp nhận ảnh: sai phông nền, sai kích cỡ, ảnh scan, ảnh mờ, ảnh photoshop…..Đại sứ quán sẽ in ảnh lên visa và công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng bị trả lại hồ sơ, hoặc đã có visa nhưng bị từ chối nhập cảnh do không giống với ảnh

Bản sao chứng minh nhân dân (thẻ căn cước)

Địa chỉ, sốđiện thoại liên hệCần thêm:+ Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng)+ Bản sao sổ hộ khẩu (nếu chưa đi du lịch lần nào, chưa có dấu nhập cảnh của nước ngoài)

Khách nước ngoài ở Việt Nam xin visa du lịch Trung Quốc cần cung cấp thêm:+ Visa Việt Nam+ Bảo hiểm du lịch+ Sao kê tài khoản ngân hàng

Thanh toán trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại. Không xuất hóa đơn VAT.

Giá dịch vụ trên có thể thay đổi theo tỉ giá VNĐ tại thời điểm đặt dịch vụ.

Các trường hợp xin visa Trung Quốc là sổ xấu, sổ đi dài ngày, trường hợp cần làm Visa Trung Quốc nhanh, khẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 098.361.6481 để được tư vấn.

(*) Lưu ý:

Khách hàng muốn làm visa 6 tháng nhiều lần yêu cầu đã có tối thiểu 3 visa dán đến Trung Quốc trước đó

Khách hàng đã từng vào Trung Quốc thông qua đường cửa khẩu dạng miễn visa hoặc bằng đường bay với visa đoàn (không dán visa riêng trong hộ chiếu) không được tính để xét duyệt

6 Sai Lầm Dẫn Đến Việc Bạn Bị Từ Chối Visa Đi Du Lịch Úc

Cân nhắc tài chính cho hồ sơ xin visa đi Úc

1. Chứng minh tài chính cho chuyến đi không phù hợp

Nhiều trường hợp, khách nộp hồ sơ xin visa đi du lịch Úc trong vòng 1 tháng, nhưng số tiền của trong tài khoản không đủ chi tiêu trong thời gian ở lại Úc thì hồ sơ của bạn sẽ có vấn đề ngay.

Do vậy hãy chứng minh tài chính cho chuyến đi dư ra một chút để vừa đảm bảo phù hợp với chuyến đi vừa có thể phòng ngừa được một số vấn đề phát sinh trong chuyến đi thực tế của mình.

2. Không chứng minh được nguồn gốc của nguồn tiền

Một số khách hàng vẫn nhờ chúng tôi làm giúp xác nhận số dư từ 5 tỷ -10 tỷ nhưng trong khi lương của họ chỉ có khoản 10-15tr và bạn không có làm công việc gì khác để chứng minh nguồn thu nhập thì hồ sơ của bạn đang rõ ràng có vấn đề.

Nhiều người vẫn nghĩ xác nhận số dư tài khoản càng cao thì khả năng đậu visa càng cao, điều này chỉ đúng trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp, có doanh thu ổn định hàng năm thì nguồn tiền của bạn hoàn toàn phù hợp.

3. Sổ tiết kiệm hay số dư ngân hàng mở quá gần ngày đi Úc

Cách tốt nhất để vấn đề tài chính đảm bảo bạn nên gửi tiết kiệm có kỳ hạn tối thiểu 6 tháng trước chuyến đi để đảm bảo rằng bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hồ sơ đi Úc của mình.

Yếu tố ràng buộc tại Việt Nam rất quan trọng khi xin visa đi Úc

4. Khai báo hồ sơ xin visa đi Úc không đúng

Nếu bạn đã từng xin visa đi Úc và ở quá hạn trước đây, hoặc đã từng bị từ chối visa đi Úc vì một lí do nào đấy, thì nguy cơ bị từ chối visa du lịch của bạn sẽ tăng lên. Hoặc nếu bạn khai báo không đầy đủ hoặc không đúng sự thật về người thân đang sinh sống tại Úc hay tiền sử visa của bản thân, cũng làm tăng khả năng bị từ chối visa.

Bạn nên nhớ rằng, tất cả những lần bạn ra và vào nước Úc, thời gian địa điểm xuất cảnh và nhập cảnh đều được lưu lại trong hồ sơ của Bộ Di trú. Do đó, nếu bạn từng vi phạm luật ở Úc, hoặc từng ở quá hạn trước đây, khả năng bị từ chối hồ sơ là rất cao.

5. Không thể hiện các thông tin về ràng buộc tại Việt Nam

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất cho việc xin visa đi Úc là chứng minh được sự ràng buộc của mình tại Việt Nam, các yếu tố như gia đình, công việc, tài sản cố định,… cần phải được thể hiện rõ ràng trong hồ sơ xin visa của bạn để tránh việc khó khăn trong hồ sơ của bạn.

6. Đi Úc liên tục mà không có lý do rõ ràng

Nếu bạn là một Hướng Dẫn Viên hay một doanh nhân kinh doanh tại Úc thì việc đi lại Úc trong ngắn hạn không phải là vấn đề, thế nhưng nếu bạn là một người làm công ăn lương mà tháng nào bạn cũng đi Úc thì dĩ nhiên là bộ Di Trú Úc sẽ đặt câu hỏi cho trường hợp của bạn.

Nếu bạn đi làm công ty, thì không công ty nào cho phép bạn nghỉ việc liên tục như vậy chỉ để đi du lịch, hoặc nếu bạn chỉ có mức thu nhập trung bình thì khả năng tài chính của bạn hoàn toàn không cho phép bạn đi du lịch nước ngoài nhiều như vậy. Do vậy, việc từ chối cấp visa du lịch Úc cho bạn là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở.

Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Úc chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM, chúng tôi đã tư vấn hơn hàng ngàn visa thành công cho du khách đi du lịch Úc mỗi năm. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên làm dịch vụ visa trọn gói đi các nước trên thế giới, đặc biệt là xin visa đi Mỹ và xin visa đi Newzealand. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi 0906035680 để được tư vấn.