Visa Du Lịch Úc Bị Từ Chối / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Bị Từ Chối Visa Úc: Lý Do &Amp; Nên Làm Gì Khi Bị Trượt Visa Úc?

Làm gì khi bị từ chối visa Úc

Những lý do bị từ chối visa Úc dành cho tất cả các loại visa

Khai thông tin không chính xác.

Thiếu chứng cứ và khai thông tin mâu thuẫn

Những yêu cầu về sức khỏe. Khi đương đơn hoặc người phụ thuộc không đạt những yêu cầu về sức khỏe từ Bộ Nội Vụ.

Vấn đề về nhân thân, tiền án tiền sự.

Giấy tờ giả. Vấn đề này xảy ra rất nhiều trong các hồ sơ xin Visa, và hầu hết đều bị phát hiện.

Nguyên nhân rớt visa du lịch Úc

1. Lời khai không chính xác, sai lệch so với thực tế

Khi khai hồ sơ xin visa du lịch Úc, đương đơn phải nêu rõ mục đích đi chỉ là để du lịch, và sau chuyến đi sẽ quay trở về nước. Điều này ràng buộc đương đơn phải có những lý do cụ thể như: có gia đình ở quê hương, có công việc hoặc công ty cần phải tiếp tục điều hành, vv…

Ví dụ: Một trường hợp hồ sơ xin Visa du lịch bị từ chối vì công ty trung gian khai trong hồ sơ là đương đơn có công việc và đang đi làm. Nhưng thực tế là đương đơn đã về hưu.

Lưu ý: Khi hồ sơ bị từ chối có điều khoản 4020, thì người xin Visa đó sẽ hoàn toàn không được nộp bất kì loại Visa nào khác trong vòng 3 năm.

2. Đương đơn không khai trong hồ sơ về những trường hợp mà họ từng bị từ chối Visa trước đây

Đây là một lý do cũng khá phổ biến khi bạn bị từ chối visa du lịch Úc.

Quý vị phải đảm bảo rằng lời khai nhất quán với thông tin thực tế. Trước đây quý vị từng bị từ chối visa Úc nào, vào thời điểm nào và lý do gì, quý vị cần phải khai rõ, vì Bộ Nội Vụ luôn lưu giữ lại thông tin tên tuổi của các vị đã từng nộp xin Visa và có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

3. Bị từ chối visa du lịch Úc vì vấn đề về tài chính

Đây cũng là một lý do phổ biến để hồ sơ xin Visa du lịch Úc bị từ chối. Nếu trong giấy xác nhận của ngân hàng, có kê khai một khoảng tiền lớn vừa được gửi vào, Bộ Nội Vụ có quyền đặt nghi vấn và có quyền từ chối hồ sơ.

Số tiền tiết kiệm phải do tích lũy lâu năm, hoặc trong trường hợp đương đơn không đủ khả năng tài chính thì có thể nhờ sợ hỗ trợ từ người thân trong gia đình (ba mẹ, con cái, vv…) và khai trong hồ sơ là có người thân hỗ trợ tài chính.

Visa Vợ chồng, hôn thê Úc bị từ chối

Thiếu chứng cứ về mối quan hệ vợ chồng hoặc hôn thê.

Khai hồ sơ không chính xác, hoặc thông tin giả mạo.

Bạn phải cung cấp càng nhiều chứng cứ càng tốt về việc quý vị sống cùng nhà, cùng chia sẻ các vấn đề tài chính, công việc nhà.

Ví dụ: Cung cấp tất cả những giấy tờ, thư từ có tên của vợ/chồng và địa chỉ trên thư, chứng minh là cả hai cùng sống tại một địa chỉ; lời khai làm chứng của trên 2 nhân chứng trở lên; hình chụp của hai người trong các hoạt động bên ngoài xã hội (đi chơi, họp mặt gia đình, bạn bè, vv…).

Phải có lời khai viết thật đầy đủ về mối quan hệ của cả hai từ lúc bắt đầu cho đến hiện tại, và cả những cam kết trong tương lai.

Mối quan hệ phải được xã hội công nhận: Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận mối quan hệ nếu chưa kết hôn, giấy khai thuế trong đó có khai cả phần thuế của vợ và chồng, giấy xin trợ cấp từ Centrelink (nếu có), vv…

Visa Lao động tay nghề, bao gồm visa 489, 189, 190

Không có  Thẩm định tay nghế (Skill Assessment). Nếu ngày nộp thẩm định tay nghề sau ngày nộp hồ sơ, chắc chắn hồ sơ sẽ bị từ chối.

Không có bằng tiếng Anh IELTS 6.0 tối thiểu trên tất cả các band, hoặc bằng PTE tương đương.

Không có “Employment Reference”, bao gồm giấy chứng nhận làm việc do tất cả những công ty đã đương đơn đã từng làm việc qua cấp.

Nguyên nhân visa Úc bị từ chối

Visa tốt nghiệp 485 Úc bị từ chối

Không xin giấy lý lịch tư pháp (Australian Federal Police Check) trước khi nộp hồ sơ.

Không gia hạn hoặc mua bảo hiểm mới trước khi nộp hồ sơ.

Phải học tại Úc ít nhất 2 năm.

Xin Thẩm định tay nghề đối với visa du học đã được cấp trước ngày 5 tháng 11 năm 2011. Những Visa sinh viên được cấp sau ngày này thì không cần phải xin Thẩm định tay nghề, nhưng phải từ bậc Đại học trở lên.

Visa Chủ lao động bảo lãnh, bao gồm 457, 186, 187

Không chứng minh được vị trí đương đơn xin là cần thiết cho công ty

Không giải thích được tại sao vị trí đó cần thiết và phù hợp với hoạt động của công ty

Visa du học sinh Úc bị rớt

Đi du học mà đương đơn khai

Không có kế hoạch học rõ ràng

Ví dụ: Đương đơn khai trong hồ sơ mục đích đi du học và mong muốn ở lại Úc để làm việc và xin thường trú, hồ sơ xin visa Úc bị từ chối ngay vì lý do này được xem là không thuần mục đích đi du học Úc.

Trước khi nộp hồ sơ, đương đơn đã học nhảy trường liên tục, chuyển ngành nhiều lần và vẫn không có kế hoạch cụ thể gì cho việc học của mình, thì khi nộp hồ sơ, khả năng cao sẽ bị từ chối.

Thậm chí là khi đương đơn đã xin được visa du học sinh tại Úc, nhưng lại chuyển trường liên tục và chuyển sang bậc học khác (từ Cử nhân xuống Diploma), thì khi đương đơn nộp đơn xin lại Visa khác, Bộ Nội Vụ có quyền từ chối hồ sơ.

Visa bảo lãnh cha mẹ hoặc người phụ thuộc trên 18 tuổi

Lý do sức khỏe không đạt yêu cầu.

Không chứng minh được sự phụ thuộc vào người bảo lãnh là thật sự

Cha mẹ hoặc người phụ thuộc mắc những căn bệnh thuộc vào danh sách Bộ Nội Vụ không đồng ý cấp Visa.

Người phụ thuộc phải đi học toàn thời gian, phụ thuộc vào người bảo lãnh về mặt tài chính, ăn, mặc, ở.

Có trường hợp hồ sơ được nộp năm người phụ thuộc 20 tuổi, nhưng mất 3 năm hồ sơ mới được xét xong, khi đó người phụ thuộc đã 23 tuổi, và hồ sơ hoàn toàn có khả năng bị từ chối.

Bị rớt visa bảo lãnh con sang Úc

Con dưới 18 tuổi được tính là người phụ thuộc hoàn toàn.

Người con trên 18 tuổi phải tiếp tục quá trình học toàn thời gian cho đến khi hồ sơ xét xong. Không được phép có khoảng thời gian nào nghỉ học và chỉ ở nhà hoặc đi làm.

Làm gì khi bị từ chối visa Úc

Sau khi bị từ chối visa Úc, nếu bạn cảm thấy việc đó không đúng, hoặc thấy hồ sự xin visa úc bị rớt một cách oan uổng thì đây là 2 phương án bạn nên làm để đòi lại quyền cho mình:

Khiếu nại vụ việc lên Tòa Di trú Liên bang Úc (Migration Review Tribunal) hoặc kiện lên các Tòa án Liên Bang khác (Magistrate Court, Federal Court, High Court).

Khiếu nại lên Bộ di trú hoặc yêu cầu can thiệp của Bộ trưởng Bộ di trú (Ministerial Intervention). Tất cả các trường hợp khiếu nại hoặc thưa kiện phải diễn ra trong khoảng thời gian nhất định sau thời điểm từ chối hoặc hủy visa. Do đó, nếu không hành động ngay, các bạn có thể sẽ không còn quyền khiếu nại nếu chậm trễ.

Quy trình khách án khi bị rớt visa Úc:

1. Kháng án lên AAT

AAT sẽ xem xét về luận điểm luật pháp và chứng cứ mới. Nghĩa là nếu quý vị có thêm các chứng cứ mới thì có thể trình ra ở thời điểm này. AAT sẽ đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên những chứng cứ này.

Buổi kháng cáo sẽ do một người ủy viên của AAT làm chủ tọa. Đương đơn sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn trả lời các câu hỏi của ủy viên. Ở bước này, luật sư chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong trường hợp thân chủ gặp khó khăn trong việc trình bày, hoặc khi có yêu cầu từ phía ủy viên.

Mục đích của việc kháng cáo là để người nộp đơn có cơ hội được giải thích những điểm chưa rõ ràng trong hồ sơ một cách thuyết phục, do đó việc chuẩn bị chứng cứ và trả lời một cách chân thực, rõ ràng là điều rất quan trọng trong giai đoạn này.

Những câu hỏi thường rất đơn giản với mục đích xem xét lời khai của đương đơn có phù hợp với chứng cứ đưa ra hay không, và họ cũng muốn xem xét biểu hiện của người đó có thẳng thắn, trung thực hay không.

Chẳng hạn ủy viên có thể cho mời người chồng lên đối chứng với người vợ đang ở Việt Nam, và hỏi những câu hỏi về cuộc sống hàng ngày. Nếu câu trả lời hai người khớp nhau thì đó sẽ là chứng cứ thuyết phục.

Nhiều trường hợp vì do quá hồi hộp mà người nộp đơn trả lời sai hoặc quên tất cả những gì đã chuẩn bị. Chúng ta có thể nói là quên, không nên bịa hoặc trả lời lòng vòng. Tuy nhiên vẫn là chấp nhận được nếu trả lời sai vài câu, nhưng toàn bộ phiên kháng án không có câu nào trả lời đúng thì không thể thuyết phục là do mình đã quên.

2. Kháng án lên Tòa Án liên bang

Trong trường hợp không thành công tại Ủy ban kháng cáo thì quý vị vẫn có thể tiếp tục kiện lên Tòa Án liên bang, gồm có 2 cấp, sơ thẩm và phúc thẩm.

Tòa án liên bang không xem xét chứng cứ mới mà chỉ xem xét quyết định của Ủy ban kháng án có sai lầm hay không. Nghĩa là quý vị không thể đưa thêm chứng cứ mới.

Ở cấp độ này, quý vị phải cần đến sự trợ giúp của luật sư hoặc trạng sư để thảo đơn và tranh tụng trước tòa

Nếu Tòa án xác nhận AAT đã làm sai, tòa án sẽ trả hồ sơ về lại cho MRT để một ủy viên khác xét lại hồ sơ. Nếu thắng kiện, hồ sơ sẽ được trả về Bộ di trú để yêu cầu xét lại hồ sơ.

Nếu thua ở Tòa sơ thẩm, quý vị vẫn có thể tiếp tục kiện lên Tòa phúc thẩm. Cấp cuối cùng là Tòa án tối cao, tuy nhiên cần phải có lý do đặc biệt.

Chi phí pháp lý cho việc kháng án là bao nhiêu?

Chi phí nộp đơn kháng cáo tại AAT là $1,671, nếu thắng kiện quý vị sẽ được trả lại 50%.

Tổng chi phí pháp lý ở tòa sơ thẩm bao gồm tiền đơn, tiền luật sư và án phí (nếu thua) trong khoảng gần $20,000.

Kháng cáo luật di trú là một quy trình tốn nhiều công sức và cả tiền bạc, cách tốt nhất hãy làm đúng luật ngay từ đầu, hoặc tìm đến sự trợ giúp hoặc tư vấn về luật pháp để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Theo SBS Vietnamese

Visa Du Lịch Úc Bị Từ Chối Thì Phải Làm Sao?

Úc là một nơi du lịch lý tưởng, một đất nước xinh đẹp, thanh bình, được đánh giá là đất nước an toàn cao. Úc xét duyệt visa thông qua IOM ( Cục Di Trú ) và lượng người du lịch Úc hàng năm ngày một tăng cao. Vì vậy họ xét duyệt hồ sơ khá kỹ lưỡng với nhiều loại giấy tờ khác nhau, bạn cần phải chứng minh thu nhập, tài sản và nhân thân.

Sau khi bị từ chối, trong thời gian bao lâu thì mới có thể nộp lại hồ sơ để tiếp tục xin visa úc? Nếu có thể thì phải làm sao?

Hiện nay, phía Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Úc không có quy định đương đơn được xin tái phỏng vấn bao nhiêu lần và cách nhau bao lâu nên một người xin visa có thể xin tái phỏng vấn nhiều lần trong một khoảng thời gian không giới hạn.

Vì vậy, bạn có thể nộp lại hồ sơ ngay khi bạn muốn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, sau khi bị từ chối, bạn nên nộp hồ sơ sau 6 tháng trở đi và hồ sơ phải có sự thay đổi đáng kể so với lần nộp trước, đáp ứng những lý do mà Phòng Di trú đưa ra khi từ chối hồ sơ xin cấp thị thực trước đó của bạn.

Những cách để tăng sức thuyết phục sau khi visa du lịch Úc bị từ chối:

Có lịch trình chi tiết cho chuyến đi

Ngoài những giấy tờ làm visa đi úc theo yêu cầu, bạn cần cung cấp thêm bảng kê khai chi tiết lịch trình chuyến đi. Một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn xin Visa đi Úc tự túc dễ dàng hơn. Trong trường hợp này, bạn cần chứng minh rằng, bạn sang Úc chỉ với mục đích du lịch, ngoài ra không có bất kì lí do nào khác.

Mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam

Bạn cần chứng minh rằng bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi. Hồ sơ Visa đi Úcsẽ có giá trị hơn nếu bạn xác nhận rõ ràng về tình trạng công việc, nhân thân và tài sản đang sở hữu tại Việt Nam.

Cách khắc phục visa du lịch Úc bị từ chối

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa du lịch Úc:

– Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký )

– Giấy khai sinh ( bản sao y, công chứng )

– CMND ( sao y bản chính, công chứng )

– Sổ hộ khẩu ( photo nguyên cuốn 16 trang gồm cả trang trống, sao y bản chính )

– 01 hình 4*6 ( nền trắng chụp không quá 6 tháng trước ngày nộp )

+ Giấy tờ nhà đất, ô tô, cổ phiếu, cổ phần,…

+ Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng ( tối thiểu 10.000$)

+ Các nguồn thu nhập khác ( nếu có ) : Càng chứng minh được tài chính cao, khả năng đạt Visa càng cao.

+ Bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động ( có xác nhận của công ty ), Sao kê lương 3 tháng gần nhất ( bản sao, có đóng mộc treo công ty ), Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

+ Bạn là chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế TNDN 02 năm gần nhất

+ Học sinh, sinh viên: Xin xác nhận học sinh của trường, giấy nghỉ phép đi du lịch, có xác nhận đi du lịch từ cha mẹ, người bảo trợ.

Ngoài những giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu, bạn nên bổ sung những giấy tờ sau để bộ hồ sơ của bạn thêm thuyết phục:

+ Xác nhận booking vé máy bay và phòng khách sạn

+ Lịch trình du lịch chi tiết : bạn hãy đưa ra lịch trình du lịch chi tiết cho từng ngày để chứng minh bạn đã có kế hoạch đúng đắn cho chuyến du lịch và không có ý định nào khác.

+ Bảo hiểm du lịch

Nguyên tắc hay bí quyết để xin thành công visa du lịch Úc hay các nước phát triển khác là bạn phải chứng minh được bạn chỉ tới đó với mục đích du lịch và khám phá. Các loại giấy tờ bổ sung nhằm làm tăng sức thuyết phục cho bộ hồ sơ của bạn. Nếu bạn bỏ qua thì khả năng trượt visa sẽ rất cao đấy.

Visa Hàn Quốc Bị Từ Chối

Những năm gần đây tại Việt Nam, chuyện số lượng hồ sơ bị từ chối luôn nằm ở mức cao ngưỡng nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, quan trọng là bước tiếp theo phải làm như thế nào nữa mới đúng.

Thông thường, những người rớt Visa Hàn Quốc đa số là những người lần đầu tiên đi làm thủ tục, tự điền đơn visa mà không cần đến nhờ bất kỳ một đơn vị dịch vụ cung cấp visa uy tín nào.

Những Lý do rớt Visa Du Lịch Hàn Quốc

Có Hộ Khẩu Thuộc Khu Vực Nằm Trong Danh Sách Đen (Blacklist) của Hàn Quốc

Danh Sách Đen (Blacklist) là gì? Danh Sách Đen hay được đến như là danh sách cấm của Hàn Quốc dành cho các tỉnh thường xuyên các hành vi bất hợp pháp hoặc có thể gọi là những hành động đe dọa đến an ninh, nền kinh tế và an sinh của Hàn Quốc như là: nhập cảnh bất hợp pháp, trốn sang Hàn Quốc với cái mác xin visa đi du lịch, có hành vi cướp bóc trên đất nước Hàn Quốc khi đang đi du lịch hoặc xuất khẩu lao động…

Cho đến hiện tại theo quy định mới nhất từ bên Đại Sứ Quán, Việt Nam có 2 tỉnh nằm trong danh sách đen đó là tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Có thể nói rằng, hầu như những bạn có sổ hổ khẩu ở 2 tỉnh này, việc xin visa đi Hàn Quốc dường như là không thể.

Nếu bạn là 1 trong những người nằm ở trường hợp này, thì cho dù bạn có hộ chiếu mạnh cỡ nào, đi bao nhiêu nước, có bao nhiêu tiền cũng cực kỳ khó khăn để có sự chấp thuận cấp visa từ bên Hàn Quốc.

Tuy nhiên, điều đó cũng không hẳn là “vô phương cứu chữa” bạn có thể di dời đến các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để học tập và làm việc cốt yếu là để có sổ tạm trú tại các thành phố lớn (KT3). Sau đó mới có thể dễ dàng nộp đơn xin visa Hàn Quốc.

Hộ Chiếu/Passport hết hiệu lực

Hộ chiếu hết hạn hoặc còn hiệu lực còn dưới 6 tháng, đây là một trong những sai lầm điển hình của các bạn lần đầu tiên mới làm visa Hàn Quốc. Đừng chủ quan, hãy luôn kiểm tra hiệu lực của cuốn sổ passport trước khi nộp đơn xin Visa.

1 trường hợp nữa đó là “Hộ Chiếu Trắng” tức là cuốn sổ passport của bạn trắng tuếch, chưa từng có lịch sử là du lịch nước ngoài. Điều đó cũng là một trong những lý do khiến Hàn Quốc nghi ngờ đến mục đích ban đầu của bạn, nhẹ thì họ sẽ chỉ mời bạn lên phỏng vấn và trao đổi thêm về thông tin, cũng như làm sáng tỏ mục đích khi xin visa Hàn Quốc.

Từng Xuất Khẩu Lao Động Tại Hàn Quốc

Lưu ý rằng vì trước đây đã có nhiều người dân Việt Nam đến trốn sang Hàn Quốc và nhập cảnh trái phép đất nước họ cho nên việc đề phòng và tránh những rủi ro không đáng có luôn là ưu tiên hàng đầu của xứ sở Kim Chi này.

Những bạn từng xuất khẩu lao động tại Hàn mà về Việt Nam rồi thì rất là khó để bạn có thể xin Visa Du Lịch sang Hàn Quốc lại 1 lần nữa, vì họ có thể lo sợ và nghi ngờ rằng bạn sẽ có những âm mưu bên trong.

Không Có Công Ăn Việc Làm Ổn Định Tại Việt Nam

Tại sao lại như vậy? Vì họ muốn chắc chắn rằng bạn đi du lịch Hàn Quốc rồi sẽ về, và họ không hy vọng bạn trốn và “làm chui” trong đất nước của họ.

Cách tốt nhất là chứng minh cho họ thấy bạn có một công việc toàn thời gian bằng cách đưa họ Hợp Đồng Lao Động của bạn với công ty.

Còn các công việc Bán Thời Gian và Freelance thì như thế nào? Cũng không được tuốt, bạn cần có Hợp Đồng Lao Động mới có thể đưa ra làm bằng chứng chắc chắn rằng bạn sẽ về chứ không ở lại “làm chui”.

Không Biết Cách Chứng Minh Hoặc Giải Thích Tài Chính

Điều đầu tiên để bên Đại Sứ Quán đồng ý và cấp cho bạn Visa Hàn Quốc thì bạn cần chứng minh tài chính với họ rằng bạn “dư xăng” để chi trả cho chuyến du lịch của mình. Mức tối thiểu bạn phải chứng minh trong sổ tiết kiệm tầm khoảng $5,000, nếu bạn có ít hơn hoặc không có tiền họ sẽ đặt nghi vấn liền ngay lập tức rằng “liệu bạn có đến đất nước chúng tôi làm điều phạm pháp?”

Mặc dù có nhiều tiền là một điểm lợi thế, nhưng điều đó chưa phải là tất cả, nếu như bạn mượn tiền từ ba mẹ hay anh chị em bỏ vào sổ tiết kiệm của mình thì bạn phải chứng minh được rằng bạn được ủy quyền số tiền này từ ba mẹ hoặc anh chị em trong gia đình. Còn nếu bạn tự làm ra số tiền đó thì nó phải được giải thích như thế nào đó để hợp lý và logic, ví dụ bạn làm lương 7,000,000 VNĐ / 1 tháng và mới làm đc 2 năm mà trong tài khoản hoặc sổ tiết kiệm bạn có 500,000,000 VNĐ, đương nhiên họ sẽ thấy có vấn đề và từ chối cấp visa cho bạn.

Lịch Trình Du Lịch Không Rõ Ràng

Đối với các bạn đi du lịch tự túc, các bạn cần có một bản lịch trình du lịch rõ ràng và càng chi tiết càng tốt. Việc này giúp Đại Sứ Quán thấy được rằng bạn nghiêm túc cho chuyến du ngoạn khắp Hàn Quốc chứ không phải gắn mác đi du lịch như qua được bên ấy lại “bặt vô âm tín”.

Trong lịch trình chuyến đi du lịch của bạn phải có đầy đủ các thông tin chi tiết như là các thành phố sẽ đến, các khu danh lam thắng cảnh sẽ tham quan, các phòng khách sạn sẽ lưu trú hoặc thông tin người bảo lãnh đang sinh sống tại Hàn Quốc… Nói chung là càng chi tiết, cụ thể khả năng được đồng ý cấp Visa càng tăng cao.

Cần Phải Làm Gì Khi Bị Từ Chối Cấp Visa Hàn Quốc?

Việc bạn cần làm ngay lúc này chắc chắn là phải đợi 3 tháng tiếp theo để có thể tiếp tục xin Visa Hàn Quốc theo quy định của Chính Phủ Hàn Quốc (6 tháng đối với trường hợp xin Visa Du Học).

Trong thời gian 3 tháng đó, tùy theo từng lý do đã được liệt kê bên trên, nếu bạn gặp vấn đề ở chỗ nào thì cần nhanh chóng khắc phục và hoàn thành phần đó. Hoặc bạn có thể gọi đến Hotline công ty Visa5S: 0911.909.686 để được tư vấn.

Dịch Vụ Xin Visa Hàn Quốc Bao Đậu

Để tránh việc mất tiền và thời gian để tự làm hết những công việc bên trên, bạn có thể suy nghĩ đến một bên thứ ba có thể thay thế cho bạn đảm nhận các công việc này với tỷ lệ rủi ro gần như bằng 0. Bên cạnh đó, việc thuê một bên thứ ba làm dịch vụ xin visa Hàn Quốc còn tránh việc mất tiền oan vì những vấn đề nhỏ nhặt như thiếu giấy tờ hoặc điền sai thông tin, không đúng từ đó mà kết quả bị trả về.

Visa5s tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa uy tín nhất trong và ngoài nước tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp visa5s đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý và nhận hồ sơ xin Visa Du Lịch Hàn Quốc với giá làm Visa siêu rẻ .

Còn Chờ Chi Nữa, Hãy Gọi Ngay Đi Hotline:

Hoặc nếu bị hotline quá tải bạn cũng có thể liên hệ ngay vào số điện thoại: 0911.909.686

Địa Chỉ: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ của visa5s, bạn cũng có thể gửi email qua địa chỉ info@visa5s.com.vn

Vì Sao Xin Visa Du Lịch Úc Bị Từ Chối Dù Đủ Điều Kiện?

Với vị trí địa lý đặc biệt khi nằm ở Châu Đại Dương xa xăm, Úc là quốc gia có thời tiết khác biệt so với nhiều quốc gia khác. Nếu ở xứ chúng ta đang là mùa hè nóng bỏng thì nước Úc bắt đầu bước vào mùa đông lạnh giá và ngược lại. Úc không chỉ được biết với những chú kangaroo dễ thương mà còn là một quốc gia phồn thịnh và cũng là một điểm du lịch lý tưởng. Với bầu không khí trong lành mát mẻ, những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp cùng kiến trúc độc đáo của 2 thành phố lớn là Melbourne và Sydney – hai cái tên nổi bật nhất của du lịch nước Úc và sự thân thiện của người dân chắc chắn hành trình khám phá của du khách sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hiện nay, cùng với Canada và Newzeland, Úc xét duyệt visa thông qua IOM ( Cục Di Trú ) và lượng người du lịch Úc hàng năm ngày một tăng cao. Vì vậy họ xét duyệt hồ sơ khá kỹ lưỡng với nhiều loại giấy tờ khác nhau, bạn cần phải chứng minh thu nhập, tài sản và nhân thân. Visa du lịch Úc không dễ dàng có được như các loại visa du lịch các nước Châu Á do hệ thống Luật Di Trú Úc phức tạp và đòi hỏi người nộp hồ sơ đạt các yêu cầu cần thiết về visa Du lịch. Với một lượng đơn xin visa theo diện du lịch khổng lồ như vậy, có nhiều trường hợp đầy đủ hoặc thừa điều kiện để tới Úc du lịch nhưng vẫn không được chấp thuận cấp thị thực (visa ). Một câu hỏi được đặt ra vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện? ​

“Mổ xẻ” các lý do thường gặp khi bị từ chối Visa Úc

Theo thống kê gần đây của bộ Di Trú, hằng năm có đến 200,000 đơn xin Visa du lịch tới Úc từ người dân của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, thời điểm xin Visa theo diện Du lịch nhiều nhất là từ tháng 9 đến tháng 12. Với số lượng người đông như vậy nên buộc chính phủ Úc phải siết chặt lượng du khách nước ngoài đến nước này dù mục đích là gì. Lý do bạn bị từ chối khi xin visa Úc có thể rơi vào các trường hợp như sau:

– Passport trắng: lịch sử du lịch nghèo nàn

– Mục đích của chuyến đi không rõ ràng

– Không chứng minh được nguồn tài chính rõ ràng

– Sự ràng buộc tại nước sở tại không đủ mạnh mẽ

– Không nắm rõ thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

– Độ tuổi còn quá trẻ, ràng buộc để chắc chắn quay về Việt Nam chưa nhiều (lý thuyết).

– Sắp xếp hồ sơ không khoa học, hợp lý khiến cho tiến trình xét duyệt diễn ra khó khăn cũng là một lý do thường gặp.

– Dịch thuật không đúng chuẩn hay không đúng sự thật, dịch thuật tại nơi không có uy tín hoặc chức trách.

– Bối rối khi được gọi lên phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ. Trả lời các thông tin trên giấy tờ và lời nói không thống nhất.

– Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen (blacklist) của Đại sứ quán Úc khi có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.​

⇒ Bị từ chối cấp visa du lịch Úc, đây là kết quả không ai mong muốn, tuy nhiên trong trường hợp này lỗi là ở bạn, và nó có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đại sứ quán không có đủ cơ sở để nhận định rằng bạn có khả năng đi rồi về như bạn đã cam kết và trượt visa là hậu quả tất yếu.

Nếu đã từng bị từ khối cấp visa Úc, bạn có thể làm lại các toàn bộ thủ tục tương tự như lần xin visa đi Úc du lịch lần trước… Tuy nhiên, bạn có còn đủ tự tin???

Sự khác nhau giữa việc Tự xin visa Úc và xin visa Úc qua Dịch vụ

Vì sao nên chọn Á Châu là người đồng hành cùng bạn khi xin visa Úc?

– Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Luôn đặt yếu tố chất lượng và uy tín lên hàng đầu

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

– Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

– Giải quyết nhanh gọn các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

– Sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn (nếu có)

Bên cạnh đó, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng với những QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA Á CHÂU VỚI KHÁCH HÀNG rõ ràng như:

– Á Châu rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính

– Không nhận bữa bãi hồ sơ, sẽ thông báo tỉ lệ % đậu Visa cho khách hàng sau khi thẩm định, phân tích hồ sơ

– Có trách nhiệm với khách hàng sau này dù kết quả như thế nào và hướng dẫn khách hàng xử lý nếu có thay đổi về quy định xin visa

– Nói không với phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn nếu số lượng hồ sơ quá nhiều

Nếu bạn cảm thấy không tự tin trong việc xin visa du lịch Úc lần đầu tiên hay đã từng bị từ chối Visa Úc đi chăng nữa thì hãy liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Đảm bảo bạn có visa là nhiệm vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt quãng thời gian bạn ở Việt Nam sang Úc và ngược lại. Chúng tôi rất vui nếu bạn tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Lượt tham khảo: 13797

Date: