Làm Visa Du Lịch Ý, Thủ Tục Visa Ý

Ý là thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa. Ý sở hữu bờ biển và vùng đồi núi tuyệt đẹp và có nhiều di sản thế giới nhất trên thế giới. 9 thành phố danh tiếng của Ý là Roma trung tâm La Mã cổ, Bologna, Firenze, Genova hải cảng, Milano thời trang, Napoli cổ kính, Pisa, Torino, Venice thành phố tình yêu.

Ý xinh đẹp và thơ mộng với nền văn hóa lâu đời.Ý luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người trên thế giới. Bạn thực sự muốn khám phá đất nước xinh đẹp này. Vậy trước khi lên đường hãy tìm hiểu và hoàn thành các thủ tục về visa.

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục ? Bạn muốn tìm một Dịch vụ visa có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ visa tốt nhất. Dịch vụ visa của Lamvisa.com đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng làm visa sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa như – Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa. – Tư vấn thủ tục Làm visa. – Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa. – Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

.2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng – Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc. – Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu. – Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Lamvisa sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa cho khách hàng, cụ thể – Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin Làm Visa cho khách hàng. – Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin Làm Visa cho khách hàng. – Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng. – Đại diện nhận Visa cho khách hàng.

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký) 2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng) 3. CMND (photo, công chứng) 4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) 6. Chứng minh công việc tại Việt Nam: – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất. – Nếu người xin visa đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,… Để xin visa du lịch Ý, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán Ý tại Việt Nam

-Tất cả các thủ tục, giấy tờ có trong hồ sơ xin visa đều phải viết bằng tiếng anh hoặc tiếng Ý. -Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán -Không xuất hóa đơn VAT. -Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ. -Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Ý ở Việt Nam Tại Tp.HCM: Lãnh sự quán Ý: Tòa nhà The Manor ( Tầng trệt – Đơn Nguyên G – BLK7) 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Điện thoại: (08) 6258 6473 Tại Hà Nội: Đại sự quán Ý 9 Phố Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 825 6246 – 3 825 6256

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi hoặc gửi Form liên hệ trên website cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gọi lại cho quý khách ngay khi có thể.

Bài viết liên quan

Làm Visa Đi Du Lịch Ý

Sau Pháp thì Ý là đất nước thứ hai thu hút khách du lịch nhiều nhất trong khối Schengen. Ý từ lâu đã nổi tiếng với cảnh đẹp trữ tình và đất nước này cũng là nơi khởi nguồn của nhiều nền văn hóa, nhiều phong cách nghệ thuật trên thế giới. Rất nhiều người coi Ý như một điểm đến thiên đường, đầy mê hoặc, lãng mạn và tình tứ.

Trong hành trình du lịch Ý chắc chắn không thể thiếu tấm hộ chiếu kèm visa Italia. Làm visa đi du lịch Ý sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn. Do vậy, hãy tham khảo những thông tin dưới đây về visa Ý để hỗ trợ tốt hơn cho chuyến du lịch của bạn nhé!

1. Hồ sơ visa làm visa đi du lịch Ý

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Ý cần đảm bảo được các yêu cầu về nhân thân, công việc hiện tại, khả năng tài chính. Cụ thể như sau:

ảnh chụp cỡ 3,5*4,5 cm, nền trắng, diện tích mặt chiếm 70% ảnh

Hộ chiếu còn thời hạn và tất cả những hộ chiếu cũ trước đây

Sổ hộ khẩu gia đình

Chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)

Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng

b. Chứng minh khả năng tài chính

– Bản sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối

– Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng

– Sổ đỏ và xác nhận tài sản khác như ô tô, bất động sản khác.

Nếu là nhân viên công ty phải cung cấp hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, bảng lương hoặc xác nhận trả lương 3 tháng gần nhất, quyết định cho nghỉ phép có đóng dấu của công ty.

Nếu là chủ doanh nghiệp, cung cấp thêm đăng ký kinh doanh của công ty, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty trong 3 tháng cuối.

Nếu đã nghỉ hưu phải có xác nhận nghỉ hưu, sổ hưu trí.

Nếu là sinh viên phải có giấy xác nhận sinh viên của nhà trường

Nếu là kinh doanh hộ gia đình phải có đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế, sao kê tài khoản giao dịch của cửa hàng.

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo lãnh.

Đồng thời, riêng người xin visa đi du lịch Ý sẽ phải cung cấp thêm:

Bảo hiểm du lịch toàn cầu trong thời gian du lịch ở Ý

Vé máy bay đi Ý và vé các phương tiện vận chuyển khác như tàu khi ở ý.

2. Một số lưu ý khi làm visa du lịch Ý

– Ý tuy khuyến khích du lịch và cũng khá cởi mở trong việc cấp visa cho người nước ngoài nhưng quá trình xét hồ sơ lại hơi khắt khe, ít nhất là so với Pháp và Tây Ban Nha. Trong một số trường hợp người xin visa đi du lịch Ý buộc phải cung cấp một số giấy tờ gốc như vé máy bay, vé tàu hoặc sổ tiết kiệm.

– Trường hợp có người mời từ bên Ý, người nộp hồ sơ phải cung cấp thêm những giấy tờ của người mời, bao gồm giấy tờ chứng minh nhân thân của người mời, một số xác nhận liên quan đến công việc, chỗ ở, điều kiện tài chính và cuối cùng là không thể thiếu thư mời.

– Hoạt động của cơ quan tiếp nhận và phòng lãnh sự tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có đôi chút khác biệt, cần phải tìm hiểu kỹ càng yêu cầu về thủ tục của cơ quan mà bạn sẽ nộp hồ sơ để tránh những sai lầm không cần thiết.

– Nếu hồ sơ chuẩn bị không chặt chẽ, trung tâm tiếp nhận có thể sẽ yêu cầu bạn bổ sung hồ sơ, có thể là một lần bổ sung cũng có thể là vài lần. Mỗi lần bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung hồ sơ cho trung tâm tiếp nhận.

– Xin visa ý sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn nhỏ ngay lúc bạn đi nộp hồ sơ. Hãy thận trọng bởi từ câu trả lời của mình bạn rất có thể sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ cho bộ hồ sơ của mình.

Để an tâm nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi khâu tư vấn chuẩn bị hồ sơ, xử lý hồ sơ, xây dựng lịch trình và tư vấn phỏng vấn Visa Năm Châu sẽ hỗ trợ cho khác hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số giầy tờ, sau khi hoàn thiện hồ sơ, khách hàng chỉ cần đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ nộp, chụp hình và lấy dấu vân tay. Như vậy quy trình làm visa đi du lịch Ý sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều và kết quả cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Để sử dụng dịch vụ của Visa Năm Châu hoặc muốn tìm hiểu thông tin về visa du lịch Ý, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn hỗ trợ cho mọi khách hàng.

Visa Đi Ý (Italia) Du Lịch

Ý là thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa với nhiều thành phố nổi tiếng. Đến Ý du lịch, thưởng thức quang cảnh xinh đẹp, thơ mộng cùng nền ẩm thực xuất sắc đã là mơ ước của nhiều người. Nếu bạn được vi vu đến đây thì quả là một điều may mắn. Để quá trình đến Ý (Italia) được thuận lợi, bạn cần xin được visa du lịch Italia thành công. 24hvisa sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình trên. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng của 24hvisa sẽ giúp bạn xin được visa Ý (Italia) với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Ý (Italia) với tỉ lệ thành công lên đến 98%. Gọi ngay đến 02363 749 202 để được tư vấn chi tiết

Visa du lịch Ý (Italia) những điều cần biết:

Visa Ý du lịch là visa Schengen, khi sở hữu loại visa này bạn có quyền đi đến các nước khác trong khối mà không cần xin thêm visa trong thời hạn tối đa là 90 ngày. Điều này có nghĩa là khi sở hữu visa Ý, bạn được phép nhập cảnh vào Pháp, Áo, Hungary…và thỏa sức khám phá cảnh đẹp của những đất nước châu Âu thơ mộng. Đây là một nét đặc trưng riêng của các nước trong khối Shengen, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân các nước cũng như cho khách du lịch

Những giấy tờ cần thiết bạn cần phải chuẩn bị trước khi đi làm thủ tục xin visa Ý (Italia) du lịch:

1. Hộ chiếu gốc (cuốn cũ và cuốn mới)

2. 2 hình 3.5*4.5 nền trắng

3. Đối với đương đơn không sử dụng hộ chiếu Việt Nam: 1 bản sao y công chứng giấy phép tạm trú và/ hoặc giấy phép lao động

4. 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu

5. 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân/ chứng tử…

6. Chứng minh khả năng tài chính (bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối, sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe hơi, Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà, Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có), credit card, visa card vv…)

7. Giấy tờ chứng minh công việc

8. Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Những giầy tờ để làm thủ tục xin visa Ý (Italia) ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh Ý, trong mỗi trường hợp cụ thể cần có những giấy tờ riêng. Đội ngũ nhân viên của 24hvisa chuyên đi cập nhật những thông tin thay đổi một cách chính xác nhất cho mỗi trường hợp. Vì vậy để có thể đảm bảo quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa không bị thiếu sót vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ xin visa du lịch Italia từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Xin visa du lịch Ý là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, sự cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn…Chỉ một vài sơ sót nhỏ cũng có thể khiến hồ sơ của bạn không được cơ quan lãnh sự Ý chấp nhận và kế hoạch đến Ý vi vu có thể không được diễn ra như mong đợi. Vì vậy, để có visa Ý dễ dàng và thành công, bạn nên liên hệ và sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Ý của chúng tôi. Kinh nghiệm, sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp của 24hvisa sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA Tổng đài Tư vấn Visa: Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Email: [email protected] – Website: www.24hvisadanang.com

Những Chú Ý Về Visa

    Đại sứ quán Nhật Bản xử lý nghiêm trường hợp xin visa không đúng sự thật.

    Đại sứ quán Nhật Bản sẽ từ chối cấp visa những trường hợp như: nộp giấy tờ giả mạo cơ quan nhà nước, ảnh giả mạo, trình bày nội dung sai sự   thật, tài liệu phía Nhật Bản đáng lẽ phải làm nhưng phía Việt Nam làm thay.    

1. Khái quát về visa 

     【Loại visa, số lần hiệu lực của visa】      Về nguyên tắc visa chỉ có hiệu lực nhập cảnh 1 lần (visa single).      Tuy nhiên, dựa vào mục đích nhập cảnh mà Đại sứ quán Nhật Bản có thể cấp loại visa để Quý khách liên tục được xét duyệt nhập cảnh vào Nhật Bản (visa double, visa nhiều lần), tuy nhiên cần lưu ý là trường hợp visa “lưu trú ngắn hạn” thì tổng cộng không thể ở Nhật quá nửa năm (theo mục đích thăm thân, thăm bạn bè hay du lịch, công tác v.v.).   Loại visa Số lần hiệu lực

Thời hạn hiệu lực

(tính từ ngày tiếp theo ngày phát hành) Thời hạn lưu trú (tính từ ngày tiếp theo ngày nhập cảnh Nhật)

Visa 1 lần

(Single)

1 lần

Trong 3 tháng

Từ 15 ngày trở lên

(Mỗi lần lưu trú ngắn hạn, giới hạn trong 90 ngày)

Visa 2 lần

(Double)

2 lần Trong 6 tháng (đối với visa quá cảnh – transit là 4 tháng) Visa nhiều lần (Multiple) Nhiều lần Từ 1 năm trở lên (dựa theo mục đích sang Nhật)          【Nội dung trên mặt visa】     

Nếu visa có thông tin sai sót phải ngay lập tức liên hệ với Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Nhật Bản

và nhận lại visa được sửa đúng nội dung.      Thông tin liên hệ xin mời xem  

2. Tiêu chuẩn cấp visa cơ bản

     Không phải tất cả người nước ngoài có nguyện vọng vào Nhật Bản đều được cấp visa.      Trường hợp bị từ chối cấp visa, tính từ ngày bị từ chối trong 6 tháng sẽ không được xin visa với cùng một mục đích. Xin lưu ý không công bố lý do bị từ chối. Về các câu hỏi thường gặp xin tham khảo   Điều kiện cấp visa (1)    Người xin visa phải có hộ chiếu còn hiệu lực và phải đảm bảo quyền lợi, tư cách quay trở lại nước xuất phát hoặc tái nhập quốc lại   nước đang cư trú. (2)    Hồ sơ trình nộp để xin cấp visa phải đúng và chính xác. (3)      Hoạt động tại Nhật Bản của người xin cấp visa hoặc nhân thân hay vị trí của người xin cấp visa và thời hạn lưu trú của người xin  visa  phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được qui định trong Luật Quản lý xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn (Điều   (4)    Người xin visa không tương ứng với các mục của Khoản 1 Điều 5 Luật xuất nhập cảnh.    

3. Về việc ủy quyền nộp hồ sơ và nhận kết quả visa

    Nếu không phải là Đại lý ủy thác được Đại sứ quán chỉ định (phí phát sinh riêng) thì không được phép nộp dịch vụ ủy thác. Xin lưu ý: Những trường hợp làm dịch vụ ủy thác và không được Đại sứ quán chỉ định sẽ bị cấm ra vào Đại sứ quán.   “Những người được phép ủy quyền ngoài trường hợp thông qua Đại lý ủy thác”      (1) Trẻ em dưới 16 tuổi, người già trên 60 tuổi      (2) Người khuyết tật hoặc bệnh tật      (3) Phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú      (4) Người sang Nhật vì lý do công việc của công ty hiện tại      (5) Du học sinh, thực tập sinh của công ty phái cử được chính phủ Việt Nam chứng nhận      (6) Người tham gia tour đoàn do công ty du lịch được Đại sứ quán chỉ định tổ chức      (7) Người cần xem xét đặc biệt khác

[ Mẫu tham khảo giấy ủy quyền ]

 

4. Những chú ý khác 

    (1)   Không mua vé máy bay vào Nhật khi chưa nhận được visa. Đại sứ quán Nhật Bản không chịu trách nhiệm nếu quý khách không nhận được visa theo dự định.     (2)   Trường hợp quý khách không xuất trình đủ hồ sơ cơ bản hoặc có nội dung không đầy đủ sẽ không được tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa.              Cũng có trường hợp sau khi Đại sứ quán tiếp nhận hồ sơ vẫn yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ khác hoặc yêu cầu phỏng vấn.     (3)   Hồ sơ đã nộp cho Đại sứ quán sẽ không được hoàn trả lại. Nếu giấy tờ cần trả lại bản gốc (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy chấp nhận nhập học v.v.) và             Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú (COE) đề nghị quý khách nộp kèm theo một bản photocopy.     (4)   Đề nghị quý khách không gửi trực tiếp hồ sơ cơ bản qua Email, đường bưu điện, Fax đến Đại sứ quán Nhật trừ trường hợp Đại sứ quán trực tiếp yêu cầu. Những hồ sơ gửi đến              tự ý này sẽ không được tiếp nhận, đề nghị lưu ý.     (5)   Cần tối thiểu 15 ngày làm việc để xét duyệt cấp visa cho những quý khách đã làm thủ tục nộp hồ sơ xong (trong trường hợp nộp thông qua Đại lý ủy thác sẽ cần tối thiểu 10 ngày làm việc).             Đại sứ quán sẽ không cấp visa sớm được cho quý khách trừ trường hợp nhân đạo,mong quý khách hiểu và thông cảm.  

(Hết)

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Ý

Nếu bạn muốn có một visa đi Ý nhanh chóng có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Ý của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Ý nhanh, đậu 98%. Xin visa đi du lịch Ý vui lòng gọi 0903.709.178 gặp cô Hạnh.

Visa du lịch Ý hay thị thực Ý loại du lịch được cấp bởi Lãnh sự quán Ý tại Việt Nam. Visa du lịch Ý cho phép bạn nhập cảnh vào Ý và được lưu trú trong khoảng thời gian nó có hiệu lực. Visa du lịch Ý là một visa schengen, bạn không những được phép đi du lịch Ý mà còn được đi du lịch khắp Châu Âu mà không gặp phải cản trở nào.

2. Điều kiệu đậu visa du lịch Ý

Lãnh sự quán Ý sẽ cấp visa du lịch Ý cho bạn đủ các điều kiện sau:

– Chứng minh bạn có ràng buộc tại Việt Nam đảm bảo 100% quay về Việt Nam như: quan hệ họ hàng, tài sản cố định, nghề nghiệp chức vụ cao,…

– Đảm bảo đủ tài chính chi trả cho chuyến đi du lịch Ý.

– Không mở visa định cư ở Châu Âu.

3. Quy trình dịch vụ làm visa du lịch Ý

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa Ý tốt nhất:

– Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị những hồ sơ cần thiết theo đúng mục đích nhập cảnh vào Ý và điều kiên mỗi người.

– Nhân viên sẽ hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục xin visa đi Ý. Chúng tôi sẽ tạo cho quý khách một bộ hồ sơ xin visa du lịch Ý đáng tin cậy đối với Lãnh sự quán Ý.

– Nhân viên và khách hàng sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Ý tại Trung Tâm Tiếp Nhân Hồ Sơ Xin Visa Ý VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM. Khách hàng không được vắng mặt vì Lãnh sự quán Ý yêu cầu phải lăn tay và chụp ảnh kỹ thuật số.

– Dịch vụ làm visa Ý có kết quả trong 15 ngày làm việc theo quy định của Lãnh sự quán Ý. Dịch vụ làm visa gấp có thê rút ngắn còn 7 ngày ( vui lòng liên hệ trước).

4. Dịch vụ làm visa du lịch Ý cần bạn chuẩn bị những hồ sơ gì?

Dịch vụ làm visa du lịch Ý cần bạn chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

– 02 ảnh hộ chiếu 4×6, chụp trong 3 tháng gần nhất.

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

+ Nhân viên: sao y hợp đồng lao động, bảng luong 6 tháng gần nhất, giấy xin nghỉ phép đi du lịch Ý.

+ Chủ doanh nghiệp: sao y giấy phép đăng ký kinh doanh có hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ, chứng từ thuế 6 tháng gần nhất.

+ Nghỉ hưu: sao y quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, thẻ hưu trí.

– Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh bản thân và các con,….

– Giấy chứng nhận tài chính cho chuyến đi du lịch Ý gồm: sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở, sổ tiết kiệm,…..

5. Ưu đãi dịch vụ làm visa du lịch Ý

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Ý diện du lịch, công tác, thăm thân, bạn sẽ nhận được các ưu đãi:

– Giảm giá vé máy bay đi Ý.

– Giảm giá dịch vụ đón tiến khách tại sân bay cho gia đình và người lớn tuổi.

– Miễn phí 100% giấy tờ đặt vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch trong bộ hồ sơ xin visa Ý.

– Dịch vụ làm visa Ý: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Vé máy bay đi Ý: Chị Dung – Viber, Zal 0934.574.577