Xe Du Lịch Minh Việt / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Du Lịch Sen Việt (Sư Tạng Minh)

Du Lịch Sen Việt (Sư Tạng Minh)

Địa chỉ:

154/8 Âu Cơ Phường 9 Quận Tân Bình – Quận/Huyện: Tân Bình – Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

0969723323, 01228712305

Email:

badkid1803@gmail.com

Sản phẩm đăng lần cuối

14:11:32 12-11-2015

Số sản phẩm đã đăng:

1 SP

Ngày tham gia:

12-11-2015

Số người theo dõi:

0

Thông tin nhà cung cấp:

Giá từ:

3,500,000đ

3,500,000đ

Theo dõi Bỏ Theo dõi Giới thiệu cửa hàng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Anh Minh

Xe Du Lịch Anh Minh

Chuyên cho thuê xe du lịch đời mới 4-7-16-29-45 chỗ, tiện nghi đầy đủ

Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, vui vẻ

Chuyên phục vụ cưới hỏi, đi du lịch, công tác, hợp đồng dài hạn đưa đón nhân viên

Hãy đến với đội xe chúng tôi!

91 Bình Tây, P1, Q6, TPHCM

ĐT: 0909555783 – 0913724238

Hot line: 0913.724.238 – 0909.555.783

Phương châm của đội xe: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ PHẢI CHĂNGSự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Thuê xe, xe du lịch, cho thuê xe, cho thuê ô tô, dịch vụ thuê xe, cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ, Thue xe, xe du lich, cho thue xe, cho thue oto, dich vu thue xe, cho thue xe du lich, dich vu cho thue xe, thue xe 7 cho, thue xe 16 cho, thue xe 29 cho, hop dong thue xe, hợp đồng thuê xe, hop dong thue xe du lich, hợp đồng thuê xe du lịch, thue xe hop dong, thuê xe hợp đồng

thuê xe, Cho thuê xe 16 chỗ TPHCM, cho thue xe 16 cho HCM, cho thue xe 16c, dich vu thue xe 16 cho HCM, dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM, chuyên cho thuê xe 16 chỗ TPHCM Cho thuê xe 16 chỗ TPHCM, cho thue xe 15 cho HCM, cho thue xe 15c, dich vu thue xe 15 cho HCM, dịch vụ thuê xe 15 chỗ, chuyên cho thuê xe 15 chỗ, Cho thuê xe 12 chỗ, cho thue xe 12 cho, cho thue xe 12c, dich vu thue xe 12 cho, dịch vụ thuê xe 12 chỗ, chuyên cho thuê xe 12 chỗ, bảng giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit, bảng giá thuê xe mới nhất, bảng giá thuê xe 2023

bảng giá thuê xe 2023, bảng giá thuê xe 29 chỗ Samco Filex, bảng giá thuê xe mới nhất, Cho thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM, cho thue xe 29 cho HCM, cho thue xe DL 29c, dich vu thue xe 29 cho HCM, dịch vụ thuê xe 29 chỗ TPHCM, chuyên cho thuê xe 29 chỗ TPHCM Cho thuê xe 29 chỗ TPHCM, cho thue xe 30 cho HCM, cho thue xe 30c, dich vu thue xe 30 cho HCM, dịch vụ thuê xe 30 chỗ TPHCM, chuyên cho thuê xe 30 chỗ TPHCM, Cho thuê xe 25 chỗ TPHCM, cho thue xe 25 cho HCM, cho thue xe 25c, dich vu thue xe 25 cho HCM, dịch vụ thuê xe 25 chỗ TPHCM, chuyên cho thuê xe 25 chỗ TPHCM

Bảo Hiểm Người Nước Ngoài Du Lịch Việt Nam Bảo Minh

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mục tiêu nhắm đến là đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn lại cơ cấu tổ chức nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất những công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành, các phòng giao dịch được mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ tối đa được nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DU LỊCH VIỆT NAM BẢO MINH

4. Người được bảo hiểm : Người Việt Nam định cư ở nước ngoài hay người nước ngoài du lịch Việt Nam kể cả bao gồm: – Những người vào Việt Nam thăm viếng, tham quan bạn bè, dự hội nghị, bà con, hội thảo Quốc tế, thi đấu thể thao, đại hội, biểu diễn nghệ thuật, công tác. – Những người đang cư ngụ tại Việt Nam như chuyên gia, học sinh, những người làm việc trong các đoàn ngoại giao, công nhân, các tổ chức Quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam

– Thương tật thân thể hay qua đời do tai nạn

– Ốm đau hay mất không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm

– Mất, thiệt hại hành lý cũng như vật dụng riêng đem theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân như : cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm va, lật đổ, chìm, rơi.

– Mất nguyên kiện hành lý khi gửi theo chuyến hành trình

6. Không thuộc phạm vi bảo hiểm

– Người được bảo hiểm cố ý vi phạm nội quy, pháp luật, quy định cơ quan du lịch của chính quyền địa phương tại địa điểm du lịch

– Hành động cố ý của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp

– Bị ảnh hưởng của ma tuý, rượu, bia hoặc các chất kích thích tương tự khác.

– Chiến tranh

7. Quyền lợi của người được bảo hiểm

Tuỳ theo trường hợp cụ thể mà Bảo Minh sẽ bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị mất, thương tật. Bồi thường chi phí về hành lý cũng như vật dụng riêng bị mất

Bắt đầu từ khi làm xong thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam cũng như kết thúc khi làm xong thủ tục xuất cảnh để rời việt nam

Phụ phí: Đối với các đối tượng quy định tại Điều 2, điểm 2 của quy tắc thì sẽ thu thêm 0,1% số tiền bảo hiểm/người/cuộc thi đấu

Xe Minh Tâm Chạy Tuyến Sài Gòn Bến Tre

Nhắc đến chặng đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về đến Bến Tre có khá nhiều nhà xe khác nhau nhưng chắc chắn cái tên Xe Minh Tâm đã quen thuộc với không ít hành khách.

Đôi nét về nhà xe Minh Tâm

Nhà xe Minh Tâm thuộc quyền sở hữu của công ty du lịch Minh Tâm, tổng công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002. Kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường từ Bến Tre đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Với hơn 18 năm xây dựng và phát triển, có tiêu chí luôn thay đổi để hướng tới sự phát triển thịnh vượng nhất trong tương lai. Vì thế, nhà xe Minh Tâm luôn chú ý đến bộ máy hoạt động của toàn bộ nhân viên, đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhân viên của nhà xe Minh Tâm còn luôn được học hỏi, trải nghiệm những phần mềm về công nghệ để áp dụng cho việc quản lý và hoạt động của bộ máy công ty, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể.

Cán bộ quản lý thì được bồi dưỡng thêm về kỹ năng quản lý và định hướng tốt cho sự phát triển trong ngành dịch vụ vận tải này.

Nhà xe Minh Tâm đã và đang không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện để có một vị trí đứng nhất định trong lòng khách hàng về sự uy tín và chất lượng phục vụ. Từ đó có thêm tham vọng về chỗ đứng ở ngành dịch vụ vận tải hành khách hiện nay trên thị trường.

Nhà xe minh tâm Bến Tre – TP. Hồ Chí Minh

Với nhu cầu đi lại liên tục từ hành khách từ Bến Tre lên TP. Hồ Chí Minh nên nhà xe Minh Tâm đã bố trí nhiều chuyến xe trong một ngay. Khoảng cách thời gian giữa 2 chuyến xe liên tiếp chỉ 30 phút để hành khách không bao giờ lo về việc thiếu xe cũng như đáp ứng được tiến độ công việc của mỗi hành khách.

Chuyến đầu tiên xuất phát từ Bến Tre vào lúc 3h15 và chuyến cuối cùng trong ngày vào 19h25. Quý hành khách còn được sử dụng dịch vụ trung chuyển từ nhà xe, đưa đón khách tận nơi an toàn, chu đáo.

Giá vé của nhà xe Minh Tâm công khai niêm yết với giá:

Chặng Bến Tre – TP. Hồ Chí Minh giá chỉ 70.000 VNĐ / 1 vé.

Chặng Tiền Giang – TP. Hồ Chí Minh giá 60.000 VNĐ / 1 vé.

Tuyến xe TP. Hồ Chí Minh – Bến Tre

Cùng với nhu cầu đi lại trong chặng ngược chiều từ TP. Hồ Chí Minh về Bến Tre, nhà xe luôn sắp xếp đủ số lượng xe trong một ngày để hành khách không phải chờ đợi cũng như lỡ chuyến xe gây ảnh hưởng đến công việc.

Giá vé niêm yết của nhà xe trên chặng này là 70.000 VNĐ / 1 vé.

Dịch vụ nhà xe Minh Tâm cam kết

Nhà xe Minh Tâm luôn đề cao ý thức và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ nhà xe.

Luôn tuân thủ những điều đã cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà xe luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chí để định hướng những hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Luôn truyền cảm hứng về nghề nghiệp đối với mỗi thế hệ nhân viên, để nhân viên luôn năng động trong công việc và đạt được những sự chuyên nghiệp nhất.

Dòng xe 29 chỗ ngồi ghế ngả cao cấp dùng để chở khách trên tuyến đường từ Bến Tre đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại được trang bị máy lạnh cao cấp cũng như sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách.

Tổng đài đặt vé chính tại TP. Bến Tre: (0275) 3 813 688

Địa chỉ số 121 đường Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, TP. Bến Tre.

Tổng đài đặt vé tại trạm Đông Á: (0275) 3 560 570

Địa chỉ số 105A, Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre.

Tổng đài đặt vé tại Tiền Giang: (0273) 3 974 588 – 974 589

Địa chỉ số 13/8B, đường Nguyễn Thị Thập, quốc lộ 60, Tiền Giang.

Tổng đài đặt vé chính tại TP. Hồ Chí Minh: (0283) 8 306 106

Địa chỉ số 204C, đường Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài đặt vé tại Bến xe Miền Tây: (0283) 6682 7440

Địa chỉ tại quầy vé số 26

Với những cam kết về chất lượng nhà xe cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chắc chắn nhà xe Minh Tâm sẽ làm hài lòng hành khách trên chặng đường từ Bến Tre đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Xe limousine