Xem Du Lich Nhat Ban / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Tour Du Lịch Nhật Bản, Cung Đường Vàng Nhật Bản, Du Lịch Nhật Giá Rẻ,Tour Du Lich Nhat Ban Cung Duong Vang Nhat Ban Du Lich Nhat Gia Re

OSAKA – KOBE – KYOTO – FUJI – TOKYO – HANEDA

Mst: VSNB6NVN Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

Phương tiện: Máy Bay Vietnam Airline Khởi hành: 30/08 – 4/9/2018

TốiĐón Qúy khách tại điểm hẹn lúc 20h30. Xe và HDV đón đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục check in, đáp chuyến bay VN330 HAN KIX khởi hành 00:20 – 06:40 tới sân bay quốc tế KANSAI – OSAKA. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 02 OSAKA – KOBE – OSAKA (ĂN TRƯA/ TỐI)

SángSáng: Đến sân bay Kansai, đoàn làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Xe và HDV đón đoàn khởi hành đi thành phố Kobe (khoảng 65km – 1h) – một trong những thành phố đầu tiên mở rộng giao thương với phương Tây ở Nhật Bản. Đoàn khởi hành tham quan:

*Xưởng rượu Sake Hakutsuru – một trong những vùng sản xuất rượu sake nổi tiếng Nhật Bản, tìm hiểu quy trình chế biến rượu sake, sau đó quý khách sẽ được dùng thử một vài loại rượu Sake thơm ngon. Cùng với khu phố mua bán đồ lưu niệm Nakamise.

*Thăm quan Tháp cảng Kobe( Kobe Harborland) – biểu tượng của thành phố Kobe. Khi đêm về, toàn bộ ngọn tháp được thắp sáng bằng đèn LED tạo ra một quang cảnh lung linh, huyền ảo.

Trưa: Đoàn dung cơm trưa tại nhà hàng với món thịt bò Kobe nối tiếng.

ChiềuSau bữa trưa, xe đón đoàn khởi hành về lại Osaka. Đoàn khởi hành tham quan:

*Di tích nổi tiếng Lâu Đài Osaka cổ kính và uy nghi, đoàn tự do chụp hình phía bên ngoài.

*Đoàn tự do khám phá và mua sắm tại khu thương mại sầm uất Shinshaibashi – Nippon Bashi.

TốiĐoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Tự do khám phá Osaka về đêm.

Nghỉ đêm tại BEST WESTERN JOYTEL 3*** hoặc tương đương

NGÀY 03OSAKA – KYOTO – NAGOYA (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Sáng Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn di chuyển ra Nhà ga Shin Osaka khởi hành đi Kyoto với hành trình bằng Tàu cao tốc Shinkansen – Niềm tự hào của người Nhật.

Đến cố đô Kyoto . Đoàn khởi hành tham quan:

*Chùa Thanh Thủy – Kyzomizudera: một trong những ngôi đền linh thiêng nhất của xứ sở hoa anh đào với lối kiến trúc độc đáo hoàn toàn bằng gỗ, nằm trên vùng cao ngọn đồi Higashiyama. Toà nhà chính được thiết kế trông giống như 1 kho báu của quốc gia, được nâng đỡ bởi 139 chiếc cột cao 15m. Chùa Kiyomizu được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá năm 1994.

*Trung tâm tơ lụa dệt may Nishijin (Nishijin textile center), chứng kiến cách các nghệ nhân dệt vải để may loại y phục truyền thống này, cùng chụp hình với các cô gái Nhật e lệ trong bộ đồ truyền thống Kimono Nhật Bản và thưởng thức show trình diễn Kimono của các người mẫu của trung tâm.

*Đoàn xem show diễn Kimono show, show diễn trang phục truyền thống của Nhật Bản

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều Quý khách tiếp tục thăm quan:

*Chùa Vàng Kinkakuji – Văn cảnh nổi tiếng nhất Kyoto và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Quý khách tiếp tục di chuyển về thành phố Nagoya.

TốiĐoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại 3*** hoặc tương đương ở Nagoya.

NGÀY 04NAGOYA – KAWAGUCHIKO (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

SángSáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn khởi hành đi Kawaguchiko.

Trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương..

ChiềuSau bữa trưa, đoàn khởi hành đi tham quan:

*Núi Phú Sỹ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản (Nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn Đỉnh Núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng). Quý khách tự do tham quan, mua sắm tại Khu vực Phú Sỹ

*Công viên Hanano Miyako: nằm ở khu vực hồ Yamanakako, trên vùng cao nguyên cao 1.000m so với mực nước biển, công viên Hana no Miyako luôn tràn ngập sắc hoa thay đổi theo từng mùa. Vào mùa hè, bạn sẽ được chào đón bởi những cánh đồng hoa hướng dương, sao nháy rực rỡ với hình ảnh núi Phú Sĩ hùng vĩ đằng chân trời.

*Tự do tham quan và mua sắm tại khu trung tâm thương mại Gotemba Outlet (NẾU CÒN THỜI GIAN).

TốiĐoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Qúy khách làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi. Tắm Osen tại khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*** ở Hakone.

NGÀY 05 KAWAGUCHIKO – FUJI – TOKYO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

SángSáng:Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn di chuyển về thủ đô Tokyo, tiếp tục hành trình thăm quan thủ đô Tokyo với:

*Đền thờ Asakusa Kannon – Ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo, được xây dựng năm 645 thờikì Edo. Đây là nơi thờ Phật Bà Quan Âm, cũng là trung tâm của các lễ hội lớn hàng năm tại Nhật. Qúy khách có thể thăm và mua sắm tại khu phố Nakamise cạnh ngôi đền.

*Tự do tham quan và mua sắm trên khu phố mua bán đồ lưu niệm Nakamise.

*Tham quan và chụp hình phía ngoài tháp truyền hình Tokyo Skytree

Trưa, quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương

ChiềuSau bữa trưa, đoàn khởi hành tham quan:

*Tự do tham quan và mua sắm tại các trung tâm thương mại: Akihabara – Akkey One, DFS (Lotte), Ginza…

TốiTối: Đoàn dùng cơm tối tại khách sạn. Sau bữa tối, đoàn tự do khám phá Tokyo về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn SUNSHINE CITY PRINCE HOTEL 3*** hoặc tương đương

NGÀY 06TOKYO – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

SángQúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe đón đoàn khởi hành tham quan:

*Cung điện Hoàng Đế “Imperial Place”. (Chụp ảnh bên ngoài)

*Tự do tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại Aqua City

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng

ChiềuXe đưa Quý khách ra sân bay quốc tế HANEDA đáp chuyến bay VN 385, 16:30 ~ 20:50 Đến sân bay Nội Bài, Xe đưa Đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VND/KHÁCH (Gía áp dụng cho đoàn khách ghép trên 20 khách)

Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3)

Các bữa ăn theo chương trình

Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới

Vé máy bay chặng Hà Nội – Nagoya/Haneda – Hà Nội

Lệ phí sân bay hai nước + phụ phí xăng dầu

HDV suốt tuyến cho đoàn trên 15 khách – HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách

Bảo hiểm du lịch suốt tuyến

Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch

Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước

Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn

Phụ phí sử dụng phòng đơn

Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.

Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)

Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc

Phí phục vụ cho HDV và lái xe địa phương 7 USD/người/ngày

Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi: 90 % giá tour (ngủ chung gường với cha mẹ).

Trẻ em dưới 02 tuổi: 20 % giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ).

Trẻ em từ 11 tuổi : Giá tour thu như người lớn

Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.

Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.

Giá tour có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi,

Quý khách nộp Hộ chiếu + 1 ảnh 4,5 x 4,5

Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.

Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)

Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan

Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc rời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.

Đối với trường hợp khách bị từ chối visa hoặc hủy sau khi đã nộp hồ sơ chưa có kết quả visa nhưng chưa đến thời han phạt hủy ở trên sẽ bị phạt dịch vụ visa theo quy định của tour là 1.000.000 VND.

Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công ty Tân Hoàng Gia trước khi khởi hành.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR (sau khi đã xác nhận):

Hủy tour trước 20 ngày miễn phí – 01 lần, từ lần thứ 2 phí đổi 30% giá tour.

Hủy tour từ 10 ngày đến 07 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 40% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).

Hủy tour từ 03 ngày đến 07 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).

Hủy tour trong 03 ngày trước ngày khởi hành phí phạt = 100% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).

Chính sách có thể thay đổi vào các dịp lễ tết hoặc mùa cao điểm.

Hành trình 6 ngày 5 đêm đến với đất nước mặt trời mọc khởi hành từ Hà Nội trong Tháng 8, 9 trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines sẽ đưa quý khách đến khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng cùng với nét đẹp trong văn hóa truyền thống rất đặc sắc. Bên cạnh đó, các bạn nếm thử những món ngon nổi tiếng của từng vùng đất khác nhau và không thể bỏ qua việc mua sắm trong các đại siêu thị Nhật Bản.

Tour Du lịch Nhật Bản, cung đường vàng Nhật Bản, du lịch Nhật giá rẻ,tour du lich nhat ban cung duong vang nhat ban du lich nhat gia re

Du Lịch Nhật Bản Và Hàn Quốc Mùa Hoa Anh Đào,Du Lich Nhat Ban Va Han Quoc Mua Hoa Anh Dao

Du Lịch Nhật Bản và Hàn Quốc mùa hoa Anh Đào

Nhiều bộ ảnh đẹp, hút hồn được các nhiếp ảnh gia tạo tại làng hoa này. … Để du lịch toàn bộ thành phố, cần tối thiểu 3 ngày 2 đêm và theo hai nhiếp ảnh gia khi du lịch khắp nước Nhật và thành phố Jinhae, Hàn Quốc cùng vào thời điểm hoa anh đào nở rộ cuối tháng 3, 4 năm ngoái.

Du Lịch Hàn Quốc Thời Điểm Nào Đẹp Nhất?

Nhiếp ảnh gia người Canada Jessica Wry chụp tại lễ hội Gunhangje ở thành phố Jinhae, Hàn Quốc. Lễ hội kéo dài 10 ngày bắt đầu từ 1/4 hàng năm.

Người dân địa phương đi bộ trên một đoạn tàu hai bên là hai hàng cây anh đào nở hoa rực rỡ ở Jinhae. Sắc hồng của hoa nổi bật trên nền xanh cây cỏ xung quanh.

“Cảm giác hết sức ngạc nhiên khi đi tới đâu cũng được bao quanh bởi rất nhiều hoa anh đào. Cảnh tượng này thật sự khó tin và kỳ diệu. Tôi rất vui khi được ngắm những cánh hoa anh đào tung bay khắp nơi cùng người đi xem hội bước đi dọc các con đường”, Jessica Wry chia sẻ.

Người dân địa phương đi bộ trên một đoạn tàu hai bên là hai hàng cây anh đào nở hoa rực rỡ ở Jinhae. Sắc hồng của hoa nổi bật trên nền xanh cây cỏ xung quanh.

“Cảm giác hết sức ngạc nhiên khi đi tới đâu cũng được bao quanh bởi rất nhiều hoa anh đào. Cảnh tượng này thật sự khó tin và kỳ diệu. Tôi rất vui khi được ngắm những cánh hoa anh đào tung bay khắp nơi cùng người đi xem hội bước đi dọc các con đường”, Jessica Wry chia sẻ.

Các dây, hình trang trí với sắc màu khác nhau được lắp đặt để tổ chức lễ hội Gunhangje mừng mùa hoa anh đào.

Các dây, hình trang trí với sắc màu khác nhau được lắp đặt để tổ chức lễ hội Gunhangje mừng mùa hoa anh đào.

Jessica Wry chia sẻ thêm: “Tôi đã từng đi rất nhiều nơi có cảnh đẹp khác của châu Á, tuy nhiên tuyệt vời nhất vẫn là được nhìn thấy những bông hoa anh đào đầu tiên nở ở Jinhae. Đó quả thật là một trải nghiệm đáng nhớ”.

Jessica Wry chia sẻ thêm: “Tôi đã từng đi rất nhiều nơi có cảnh đẹp khác của châu Á, tuy nhiên tuyệt vời nhất vẫn là được nhìn thấy những bông hoa anh đào đầu tiên nở ở Jinhae. Đó quả thật là một trải nghiệm đáng nhớ”.

Nhiếp ảnh gia người Nhật, Yoshiki Fujiwara, chu du vòng quanh đất nước mình theo con đường hoa anh đào nở. Hình trên là cảnh tượng hoa nở trong đêm được anh chụp tại tỉnh Okayama, đảo Honshu.

Nhiếp ảnh gia người Nhật, Yoshiki Fujiwara, chu du vòng quanh đất nước mình theo con đường hoa anh đào nở. Hình trên là cảnh tượng hoa nở trong đêm được anh chụp tại tỉnh Okayama, đảo Honshu.

Tại thành phố Nara, đảo Honshu, Nhật Bản, đêm xuống các cây anh đào nở rộ còn được thắp sáng bằng nhiều ánh đèn điện, phản chiếu bóng xuống mặt nước trông như “tiên cảnh”.

Tại thành phố Nara, đảo Honshu, Nhật Bản, đêm xuống các cây anh đào nở rộ còn được thắp sáng bằng nhiều ánh đèn điện, phản chiếu bóng xuống mặt nước trông như “tiên cảnh”.

Bên một kênh đào ở tỉnh Shiga, đảo Honshu, Nhật Bản, những cành anh đào rợp một màu hồng của các chùm hoa đã nở.

Bên một kênh đào ở tỉnh Shiga, đảo Honshu, Nhật Bản, những cành anh đào rợp một màu hồng của các chùm hoa đã nở.

Một bức hình khác của nhiếp ảnh gia Yoshiki Fujiwara chụp tại Nara. Những cây hoa anh đào rực hồng và nổi bật trên nền xanh xanh của núi rừng bao quanh.

Một bức hình khác của nhiếp ảnh gia Yoshiki Fujiwara chụp tại Nara. Những cây hoa anh đào rực hồng và nổi bật trên nền xanh xanh của núi rừng bao quanh.

Tại Nhật Bản, hoa anh đào được gọi là “sakura”. Không chỉ là quốc hoa, là sứ giả của mùa xuân, hoa anh đào còn biểu tượng cho niềm hy vọng và sự tái sinh.

Tại Nhật Bản, hoa anh đào được gọi là “sakura”. Không chỉ là quốc hoa, là sứ giả của mùa xuân, hoa anh đào còn biểu tượng cho niềm hy vọng và sự tái sinh.

Tiếng Nhật còn có riêng một từ để nói về việc ngắm hoa anh đào là “hanami”. Lễ hội hoa của các vùng sẽ diễn ra trên toàn nước nhưng khác ngày vì tùy thuộc vào thời điểm hoa nở.

Một số nơi hoa anh đào còn xuất hiện từ đầu tháng 1, tuy nhiên, đỉnh điểm của mùa hoa nở vẫn là cuối tháng 3 đầu tháng 4.

Những bông hoa anh đào đầu tiên nở chính là dấu hiệu rõ rệt nhất của mùa xuân đang đến. Hàng năm, mùa hoa anh đào thu hút rất đông du khách, nhiếp ảnh gia đến tham quan với hy vọng “săn” được thật nhiều khoảnh khắc đẹp.

Những bông hoa anh đào đầu tiên nở chính là dấu hiệu rõ rệt nhất của mùa xuân đang đến. Hàng năm, mùa hoa anh đào thu hút rất đông du khách, nhiếp ảnh gia đến tham quan với hy vọng “săn” được thật nhiều khoảnh khắc đẹp.

Tour Du Lịch Nhật Bản 6N5D Dịp Tết Dương Lịch Khởi Hành Từ Hà Nội,Tour Du Lich Nhat Ban 6N5D Dip Tet Duong Lich Khoi Hanh Tu Ha Noi

Tối : Xe ôtô & HDV đón đoàn tại điểm hẹn, đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN 310 lúc 00h20 đi Tokyo. Quý khách ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay

Sáng : Tới sân bay quốc tế Narita, xe và HDV đón đoàn đi thăm (chụp ảnh bên ngoài) quảng trường Hoàng Cung Nhật Bản nơi sinh sống của Hoàng gia Nhật và công viên Hoàng Gia được xây dựng trên nền cũ của lâu đài Edo, một vùng công viên rộng lớn được bao bọc bởi những hào và những tường thành, ngay giữa trung tâm Tokyo.

Chiều : Sau bữa trưa Quý khách đến thăm ngôi đền cổ Asakusa – nơi diễn ra các lễ hội lớn của quốc gia, mua sắm quanh khu phố cổ Asakusa. Ngắm & chụp hình Tháp truyền hình mới – sky tree từ bên ngoài. Quý khách tự do mua sắm tại khu trung tâm thương mại nổi tiếng Ginza – nơi tập trung hàng ngàn cửa hàng cho quý khách chiêm ngưỡng và lựa chọn.

Tối : Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Tokyo

Sáng : Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn đi tham quan :

Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất nơi này và cũng là biểu tượng nổi tiếng của quốc gia này. Đây là một núi lửa còn hoạt động và là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản với độ cao tuyệt đối: 3.776 mét. Đỉnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ, tạo nên một vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ. (Nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn đỉnh Núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng).

Chiều : Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, đoàn di chuyển đến Hakone tham quan hồ Ashi trên du thuyền. Luộc trứng trong thung lũng Owakudani, khi trứng chín sẽ có màu đen tương truyền khi ăn trứng này con người sẽ có thêm 7 năm tuổi thọ. Đoàn nhận phòng, ăn tối và tắm khoáng nóng trong quần thể khu du lịch.

Tối : Nghỉ đêm tại khách sạn trong khu nghỉ dưỡng Kawaguchi

Sáng : Sau bữa sáng, ô tô đưa đoàn đến với thành phố Nagoya. Quý khách sẽ được trải nghiệm trên con tàu siêu tốc đi Nagoya. Đến nơi, xe đưa quý khách tham quan lâu đài Nagoya và tự do mua sắm tại con phố Osu.

Tối : Sau bữa tối xe đưa Quý khách về nhận phòng khách sạn tại Nagoya.

Sáng : Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển đến Cố đô Kyoto. Đoàn đi tham quan Chùa vàng – Golden Pavillion Temple với lối kiến trúc độc đáo của Nhật Bản.

Chiều : Sau bữa trưa Quý Khách đến với ngôi chùa Thiêng “Chùa Thanh Thuỷ” với lối kiến trúc độc đáo toàn bằng gỗ, nằm trên vùng cao ngọn đồi Higashiyama. Toà nhà chính được thiết kế trông giống như một kho báu của quốc gia, được nâng đỡ bởi 139 chiếc cột cao 15m. Sau đó, đoàn khởi hành đi Osaka tham quan chụp ảnh lâu đài Osaka.

Tối : Sau bữa tối Quý khách nhận phòng nghỉ đêm tại khách sạn Osaka – gần sân bay.

Sáng : Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách đi xe của khách sạn ra sân bay Kansai làm thủ tục đáp chuyến bay VN 331 lúc 10h30 về Việt Nam

Chiều : Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu, hẹn gặp lại Quý Khách!

1. Mũ + vỏ hộ chiếu của công ty du lịch.

052. Túi du lich cao cấp cho nhóm từ 3-4 khách

( Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên )

Ø GIÁ BAO GỒM:

Xe vận chuyển: Xe đời mới phục vụ theo lộ trình .

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Tokyo – Osaka – Hà Nội (Vietnam Airlines)

Khách sạn 3*: 2 Khách/Phòng (lẻ nam hoặc nữ ngủ phòng 3 giường).

Ăn uống: Theo chương trình.

Hướng dẫn viên: HDV nói tiếng Việt đi theo suốt hành trình tại Nhật Bản .

Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 10,000 USD/ khách.

Tham quan: Bao gồm phí tham quan vào cửa tại tất cả các điểm theo chương trình.

Ø GÍA CHƯA BAO GỒM:

Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.

Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài

Các chi phí cá nhân khách như: điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nướcc uống.

Tiền TIP cho tài xế và HDV địa phương: 7 USD/ khách/ ngày x 6 ngày = 42 USD

Phụ thu phòng đơn (nếu quý khách yêu cầu ngủ phòng đơn)

Ø CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM :

· Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi: 80 % giá (ngủ chung gường với cha mẹ).

· Trẻ em dưới 02 tuổi : 30 % giá (ngủ chung giường với cha mẹ).

· Trẻ em từ 12 tuổi : Giá thu như người lớn

Ø Lưu ý:

Các điểm tham quan trong chương trình sẽ được thực hiện đầy đủ nhưng có thể thay đổi thứ tự tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi.

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính đến ngày khởi hành

Tỷ giá tiền thanh toán có thể thay đổi vào thời điểm thanh toán áp dụng tỉ giá bán ra của thị trường tự do.

Tiền thuế có thể thay đổi vào thời điểm xuất vé.

Miễn trả lại đầy đủ hay phần còn lại của dịch vụ đã bao gồm mà không sử dụng khi đã bắt đầu chương trình du lịch

Trường hợp quý khách không đạt visa sẽ mất phí là 100 USD/ pax ( phí thư mời, dịch thuật, phí đại sứ quán ) và phí thực tế của vé máy bay và dịch vụ tại nước ngoài .

1. Mũ + vỏ hộ chiếu của công ty du lịch.

2. Túi du lich cao cấp cho nhóm từ 3-4 khách

( Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên )

Ø GIÁ TOUR BAO GỒM:

Xe vận chuyển: Xe đời mới phục vụ theo lộ trình tour.

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Tokyo – Osaka – Hà Nội (Vietnam Airlines)

Khách sạn 3*: 2 Khách/Phòng (lẻ nam hoặc nữ ngủ phòng 3 giường).

Ăn uống: Theo chương trình.

Hướng dẫn viên: HDV nói tiếng Việt đi theo suốt hành trình tại Nhật Bản .

Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 10,000 USD/ khách.

Tham quan: Bao gồm phí tham quan vào cửa tại tất cả các điểm theo chương trình.

Visa nhập cảnh Nhật Bản

Ø GÍA TOUR CHƯA BAO GỒM:

Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.

Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài

Các chi phí cá nhân khách như: điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nướcc uống.

Tiền TIP cho tài xế và HDV địa phương: 7 USD/ khách/ ngày x 6 ngày = 42 USD

Phụ thu phòng đơn (nếu quý khách yêu cầu ngủ phòng đơn)

Ø CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM :

· Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi: 80 % giá tour (ngủ chung gường với cha mẹ).

· Trẻ em dưới 02 tuổi : 30 % giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ).

· Trẻ em từ 12 tuổi : Giá tour thu như người lớn

Ø Lưu ý:

Các điểm tham quan trong chương trình sẽ được thực hiện đầy đủ nhưng có thể thay đổi thứ tự tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi.

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính đến ngày khởi hành

Tỷ giá tiền thanh toán có thể thay đổi vào thời điểm thanh toán áp dụng tỉ giá bán ra của thị trường tự do.

Tiền thuế có thể thay đổi vào thời điểm xuất vé.

Miễn trả lại đầy đủ hay phần còn lại của dịch vụ đã bao gồm mà không sử dụng khi đã bắt đầu chương trình du lịch

Trường hợp quý khách không đạt visa sẽ mất phí là 100 USD/ pax ( phí thư mời, dịch thuật, phí đại sứ quán ) và phí thực tế của vé máy bay và dịch vụ tại nước ngoài .

Bản Đồ Du Lịch Đảo Cát Bà, Ban Do Du Lich Dao Cat Ba

Bản Đồ Du Lịch Đảo Cát Bà

Cát Bà: Đảo Cát Bà còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo. Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông (Cát Ông). Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.

Đảo Cát Bà

Cát Bà: Đảo Cát Bà còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long. Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông (Cát Ông). Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.

Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Quần đảo Cát Bà có tọa độ 106°52′- 107°07′Đông, 20°42′- 20°54′độ vĩ Bắc. Diện tích khoảng gần 300 km². Dân số 8.400 người (năm 1996). Các đảo nhỏ khác: hòn Cát Ông, hòn Cát Đuối, hòn Mây, hòn Quai Xanh, hòn Tai Kéo,… Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cơ sở hạ tầng cũng khá phát triển với tổ hợp nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền và đặc biệt là toàn bộ khu vực đảo đã được thành phố Hải Phòng triển khai các trạm thu phát wifi.

Quần Đảo Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70m so với mực nước biển (dao động trong khoảng 0-331 m). Trên đảo này có thị trấn Cát Bà ở phía đông nam (trông ra vịnh Lan Hạ) và 6 xã: Gia Luận, Hiền Hào, Phù Long, Trân Châu, Việt Hải, Xuân Đám. Cư dân chủ yếu là người Kinh.