Xin Visa Đi Du Lịch Mỹ Tự Túc / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Visa du lịch Mỹ là tấm vé thông hành mở cánh cửa đến với thiên đường của “những giấc mơ”. Tuy nhiên, Mỹ là một trong những quốc gia có chính sách xin cấp Thị thực/Visa khắt khe nhất trên thế giới. Bởi vì, mỗi năm, lượng người nhập cư trái phép đến Mỹ không ngừng tăng lên. Làm tăng các áp lực cho ngân sách quốc gia. Chính vì lý do đó, Hoa Kỳ buộc phải ban hành các chính sách xuất, nhập cảnh tương đối khó khăn. Visa du lịch Mỹ của người Việt cũng vì thế mà rớt rất rất nhiều. Vậy làm sao để xin Visa du lịch Mỹ tự túc đậu ngay lần đầu tiên?

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Mỹ là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Do đó, để có thể ghé thăm “xứ sở cờ hoa”, bạn cần có 03 điều kiện cơ bản như sau:

Có năng lực tài chính vững mạnh, đảm bảo khả năng chi trả cho chuyến du lịch của mình. Tài chính là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu khả năng đậu Visa du lịch Mỹ của bạn. Các giấy tờ cần thiết chứng minh tài chính. Như: Sổ tiết kiệm. Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe hơi, và các giấy tờ khác có giá trị bằng tiền… Thế nhưng, có tài sản nhiều nhưng không biết cách sắp xếp khoa học thì khả năng rớt vẫn khá cao. Thông thường, Form khai DS 160 trực tuyến. Chỉ cho phép bạn khai từ 1 – 2 công việc/tài sản sở hữu. Do đó, bạn phải có kinh nghiệm sắp xếp mới mong muốn tỉ lệ đậu cao nhất.

Có ràng buộc tại Việt Nam, như công việc tốt, thu nhập cao, các mối quan hệ trong gia đình. Yếu tố này giúp đảm bảo rằng bạn không bao giờ có ý định lưu trú trái phép trại Mỹ. Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ quay về Việt Nam đúng hạn Visa cho phép. Đây cũng là lý do tại sao người lớn tuổi, có nhiều con cháu tại Việt nam sẽ dễ dậu Visa Mỹ hơn.

Có lý do chính đáng thuyết phục về mục đích chuyến đi. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định phần nhiều khả năng đậu Visa du lịch Mỹ của bạn.

KINH NGHIỆM LÀM HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Hiện nay có 2 các để sở hữu Visa Mỹ: là nhờ công ty dịch vụ hoặc làm tự túc. Nếu bạn muốn xin Visa du lịch Mỹ tự túc, thì có lẽ bạn đang chọn con đường gian nan hơn rồi đấy!

Đầu tiên, hãy chuẩn bị 1 ảnh 5cmx5cm file mềm để làm tờ khai DS-160. Tiếp theo là chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ xin Visa Mỹ như sau:

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

Giấy tờ chứng minh tài chính

Giấy tờ chứng minh các mối quan hệ

Mặc dù, không bắt buộc nộp cho Lãnh sự khi làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ tự túc. Nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị các hồ sơ đầy đủ. Trước nhất, là để điền DS-160 chính xác. Tiếp theo, là để làm bằng chứng thuyết phục nhân viên Lãnh sự khi đi phỏng Visa du lịch Mỹ.

Nếu sử dụng các dịch vụ là Visa Mỹ của các công ty lữ hành, bạn sẽ được cung cấp lịch trình chi tiết, nơi lưu trú tại Mỹ. Còn làm Visa tự túc bạn phải tự thiết kế lịch trình, cùng với đó là thực hiện tất cả các booking khách sạn, vé máy bay để chứng minh cho lịch trình của bạn!

Nếu như chỉ qua bài viết này, có lẽ bạn không hình dung được mức độ phức tạp của nó đâu. Chỉ khi bắt tay vào làm bạn hiểu hết những khó khăn. Thế nên, ngày nay nhiều người lựa chọn làm Visa tại các công ty dịch vụ hơn là làm tự túc. Vừa tiết kiệm thời gian, lại có rất nhiều lựa chọn giúp tăng tỉ lệ đậu visa của bạn.

Tại Du lịch Việt Mỹ, visa Mỹ được làm với 3 dạng là visa du lịch theo tour, visa du lịch tự túc, hoặc làm visa theo tour, nhưng có thể không đi theo tour… nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Làm Visa du lịch Mỹ theo tour sẽ có cơ hội đậu cao hơn. Bên cạnh đó, sau khi đã có visa, nếu không thích đi theo tour, bạn vẩn có thể hủy tour và đi tự túc. Đó là cam kết của Vietmytravel. Tại sao bạn không thử?

>>> XEM THÊM: 03 LÝ DO NÊN CHỌN LÀM VISA MỸ TẠI VIETMYTRAVEL

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Không giống với Thị thực của nhiều quốc gia khác, xin Visa Mỹ khó khăn hơn do phải thực hiện vòng phỏng vấn tại Văn phòng Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Vậy làm sao để có một buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ thành công?

Tự tin: hãy chuẩn bị một tâm lý thật tốt trước khi bước vào phỏng vấn. Đây sẽ là yếu tố hàng đầu giúp bạn thoải mái nhất khi trả lời các câu hỏi của nhân viên Lãnh sự.

Trung thực: đây là điều vô cùng quan trọng. Nếu còn muốn đến Mỹ trong nhiều năm nữa thì tuyệt đối không được trả lời sai sự thật. Do đó, bạn hãy trung thực cả khi làm hồ sơ cho đến khi phỏng vấn.

Chính xác: câu hỏi trong quá trình phỏng vấn rất đơn giản, dễ hiểu. Nên câu trả lời phải đi ngay vào vấn đề. Bởi vì, bạn chỉ có 1 – 5 phút cho cuộc phỏng vấn. Việc lan man với câu trả lời, sẽ tạo ra tâm lý nghi ngờ cho người phỏng vấn. Do đó, cần thận trọng trước khi trả lời bạn nhé!

YẾU TỐ GIÚP HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC MẠNH HƠN

Lịch sử du lịch: Nếu bạn lịch du lịch tốt, đã từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới thì hồ sơ sẽ tốt hơn. Một số quốc gia bạn nên ghé thăm trước khi xin Visa du lịch Mỹ tự túc. Như: Úc, Canada, Châu Âu, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan…

Năng lực tài chính: tài chính vững vàng, đảm bảo khả năng chi trả tốt sẽ là yếu tố quyết định hàng đầu. Vì vậy nếu bạn sở hữu nhiều tiền và bất động sản thì khả năng đậu Visa Mỹ sẽ cao hơn.

Có nhiều quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: công việc ổn định, có nhiều con cháu tại Việt Nam là yếu tố ràng buộc bạn quay trở lại. Cũng vì đó mà người lớn tuổi sẽ đạt Visa Mỹ với tỉ lệ tốt hơn.

>>> XEM THÊM: Tour Du Lịch Mỹ

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 15 năm chuyên tour du lịch Mỹ, úc, Canada, Châu Âu.TOP Công ty Du lịch Sự kiện hàng đầu Việt Nam.Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Mỹ Tự Túc

I. Các loại visa Mỹ

Thông thường, một công dân của một quốc gia nước ngoài muốn vào Mỹ trước tiên phải có được visa. Visa không di dân để ở tạm hoặc visa nhập cư để thường trú. Lãnh sự quán sẽ cấp visa không di dân cho những người muốn vào Hoa Kỳ tạm thời để kinh doanh là (loại visa B1), còn cho du lịch/thăm thân (loại visa B2) hoặc cấp visa kết hợp cho cả hai mục đích (B1 và B2).

II. Làm thế nào để xin visa thăm thân Mỹ tự túc?

Có một số bước để xin visa thăm thân Mỹ tự túc. Thứ tự của các bước này và cách bạn hoàn thành chúng có thể khác nhau tùy theo Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn trên trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ www.usembassy.gov/

– Bước 1: Hoàn thành đơn xin visa trực tuyến

Điền đơn xin visa trực tuyến mẫu DS-160, sau đó in ra và mang đến cuộc phỏng vấn.

Tải ảnh chụp gần nhất lên đơn xin visa để hoàn thành khai form (kích thước ảnh của bạn phải trùng với định dạng ảnh của đơn xin visa)

– Bước 2: Chuẩn bị cho lịch phỏng vấn

Một bộ hồ sơ B2 thăm thân Mỹ sẽ bao gồm các loại giấy tờ cơ bản và quan trọng sau:

Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng

1 tấm hình 5×5

Sổ hộ khẩu

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

CMND

Chứng minh tài chính

Chứng minh công việc

Thư mời

III. Các giấy tờ yêu cầu bổ sung

Nếu bạn có người thân bảo lãnh thì người thân bên Mỹ sẽ phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ sau để bổ sung vào hồ sơ visa của bạn.

3.1 Thư mời

Người mời có thể tham khảo và viết theo mẫu có sẵn. Nội dung trong thư phải nêu ra được người bảo lãnh muốn mời bạn sang Mỹ với mục đích gì, thời gian cho chuyến thăm viếng sẽ kéo dài bao lâu cũng như những cam kết hỗ trợ về mặt tài chính. Thông thường phía cơ quan di trú sẽ chấp nhận cả tiếng Anh và tiếng Việt nhưng nên viết bằng Tiếng Anh thì tỉ lệ được chấp nhận sẽ cao hơn.

Mẫu thư mời thăm thân

Nếu bạn muốn tỉ lệ đậu visa Mỹ cao thì người bảo lãnh phải trình bày nội dung thư muốn mời bạn sang Mỹ với mục đích gì, thời gian cho chuyến thăm viếng sẽ kéo dài bao lâu cũng như những cam kết hỗ trợ về mặt tài chính. Ngoài ra, thư mời được viết bằng tiếng Anh cũng giúp hồ sơ của bạn được chấp nhận cao hơn so với tiếng Việt mặc dù sở di chú chấp nhận cả hai ngôn ngữ.

Hộ chiếu của người mời là minh chứng định cư phù hợp của người bảo lãnh bạn trên đất Mỹ. Do đó người mời phải gửi bản sao công chứng hộ hiếu để xác minh tính chính xác của các thông tin.

3.2 Thư đảm bảo

Thư đảm bảo chính là cơ sở khẳng định mục đích thăn thân của bạn là hợp pháp và không có ý định hay mục đích nào khác. Đảm bảo rằng bạn sẽ trở về sau Việt Nam sau chuyến thăm thân nhân Mỹ.

3.3 Giấy cam kết bảo lãnh tài chính

Giấy cam kết xác định rằng thân nhân bên Mỹ bảo trợ hoàn toàn tài chính cho chuyến thăm thân của bạn. Thư cam kết bảo lãnh tài chính này cần phải được công chứng.

Một điều nữa là nếu bạn chứng minh bản thân đủ khả năng tài chính để chi trả mọi chi phí của chuyến đi thì không cần đến thư bảo lãnh tài chính.

Bạn có thể tham khảo mẫu đơn của USCIS tức là mẫu số I-134 đã có sẵn. Bạn được phép tải mẫu đơn này trực tiếp từ đường link uscis.gov/files/form/i-134.pdf.

3.4 Bản khai thuế

Trong trường hợp người nhà của bạn định cư Mỹ chưa được một năm sẽ khó nhận được bản này. Bạn nên đợi khi thân nhân có thu nhập hợp pháp và nhận được Bản Khai Thuế mới có thể tiến hành bảo lãnh tài chính cho bạn sang thăm Mỹ.

Nộp bản khai thuế giúp nhận biết thân nhân đứng ra bảo lãnh tài chính cho bạn thực sự đủ khả năng tài chính và thu nhập một cách hợp pháp tại nước Mỹ để bảo trợ bạn và làm cho thủ tục xin visa thăm thân Mỹ của bạn có khả năng đậu càng cao.

3.5 Giấy xác nhận công việc

Giấy xác nhận công việc chính là hợp đồng lao động giữa thân nhân bên Mỹ và công ty, cơ quan nơi thân nhân của bạn đang làm việc.

Bạn cũng cần lưu ý một số trường hợp cụ thể như sau:

Thân nhân là nhân viên: cung cấp hợp đồng lao động cùng bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất kèm xác nhận từ công ty.

Thân nhân là chủ doanh nghiệp: đưa ra giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất kèm dấu xác nhận.

3.6 Lịch trình thăm thân

Lịch trình thăm thân càng chi tiết cụ thể sẽ có khả năng được phê duyệt thủ tục xin visa du lịch thăm thân Mỹ của bạn càng nhanh chóng.

3.7 Mối liên hệ giữa thân nhân và người làm thủ tục visa du lịch thăm thân Mỹ

Xác nhận mối quan hệ giữa bạn người làm thủ tục đi du lịch thăm thân Mỹ với người bảo lãnh bạn bao gồm các loại giấy tờ như: hình ảnh chung, giấy khai sinh, email, thư từ,…

Thông tin thêm:

Không có gì đảm bảo bạn sẽ được cấp visa. Do vậy hãy chờ đến khi có visa để tránh tình trạng booking vé máy bay trong khi chưa có hoặc rớt visa.

Một cá nhân có thị thực du lịch (B1 / B2) không được phép chấp nhận việc làm hoặc làm việc tại Mỹ.

Visa Mỹ hợp lệ trong hộ chiếu hết hạn vẫn còn hiệu lực. Trừ khi bị hủy bỏ hoặc thu hồi, thị thực có giá trị cho đến ngày hết hạn. Nếu bạn có visa hợp lệ trong hộ chiếu hết hạn, đừng nên bỏ hộ chiếu đã hết hạn. Bạn có thể sử dụng visa hợp lệ của bạn trong hộ chiếu hết hạn cùng với hộ chiếu hợp lệ mới để đi thăm thân hoặc du lịch để nhập cảnh vào Mỹ.

Thủ Tục Và Các Bước Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

1. chu trình xin visa Mỹ du lịch

Bước 1: chuẩn bị giấy tờ để làm biển sơ xin visa Mỹ

để có một bộ hồ sơ xin visa Mỹ hoàn chỉnh , đúng theo chuẩn của Cơ quan lãnh sự, bạn hãy tải ngay bộ hồ sơ cụ thể ngay bên dưới.

Bước 2. Điền mẫu đơn điện tử DS – 160

Bước 3 Thanh toán lệ phí xét duyệt visa Mỹ

Bạn vào đường link sau: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam để tạo account, đăng nhập, chọn mục “đặt lịch hẹn” và coi cụ thể cách thức thanh toán. chú ý nhớ username và mật khẩu của account này để tiếp tục đăng nhập khi sau này bạn muốn xin visa khác hoặc gia hạn visa Mỹ.

Sau đó, bạn in phiếu nộp tiền rồi Mang đến các vị trí của Bưu điện Viet Nam để thanh toán phí rồi nhận giấy biên nhận , tiếp tục thực hiện bước 4.

Nhấp vào đây để download danh sách các bưu điện , tìm kiếm địa chỉ gần với bạn nhất.

Bước 4. lên lịch hẹn visa Mỹ

nếu như khi làm visa của các nước khác, bạn chỉ cần chuẩn bị biển sơ rồi đưa trực tiếp đến Đại sứ quán nộp thì để xin visa du lịch Mỹ, việc đầu tiên bạn phải cần làm Khi mà đã đóng lệ phí xin visa lại là lên lịch hẹn trước với Đại sứ quán bằng việc truy cập lại vào http://www.ustraveldocs.com.

Bước 5 Nộp hồ sơ & phỏng vấn visa Mỹ

Bạn đưa theo giấy tờ hồ sơ & đến phỏng vấn theo lịch hẹn trong 1 tại 2. địa chỉ sau:

trong Tp. biển Chí Minh:

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ

Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3520 4200

Email: scongenhcmc@state.gov

tại Hà Nội:

Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ

Bộ phận visa không định cư

Địa chỉ: Số 170 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Bạn coi hướng dẫn chi tiết các bước xin visa du lịch Mỹ.

2 Kinh nghiệm xin visa Mỹ

Đối với toàn bộ mọi người, khi xin visa đi Mỹ thì đều cần lưu ý những điều sau để tăng ấn tượng tốt đối với cơ quan xét duyệt đại dương sơ của mình. chi tiết bạn cần chú ý:

chuẩn bị đại dương sơ toàn diện, chu đáo, bố trí đúng thứ tự theo đòi hỏi của cơ quan xét duyệt. bạn nên để các kiểu hồ sơ giản đơn tìm kiếm được, để khi họ cần loại nào thì bạn có thể chóng vánh lấy ra tránh mất thời gian những bên.

Về phần bản thân, bạn phải cần nhớ rằng phong cách, thái độ , cách ăn mặc cũng sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự thành công của việc xin cấp visa. Hãy chỉn chu, sang và thoải mái để khởi đầu cuộc phỏng vấn, điều đó sẽ ghi điểm tại mắt các nhân sự xét duyệt.

trong quá trình trả lời những câu hỏi, theo kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹhọ rất coi trọng sự thẳng thắn , trung thực của bạn. Họ cũng dễ dàng kiểm chứng thông tin của bạn cần phải đừng nghĩ đến việc nói dối hay lòng vòng không trung thực. Mỗi đương đơn chỉ có vài phút để nhập cuộc trả lời nên cần trả lời nhanh gọn, dứt khoát, rõ rệt.

nếu như họ mang lại hộ chiếu của bạn sau buổi phỏng vấn, nghĩa là bạn bị từ chối và ngược lại. nếu bị từ chối bạn cũng không nên hỏi lại mà nên về để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tốt hơn ở lần sau.

nếu bạn bị ngã visa Mỹ, bạn sẽ phải đợi tối thiểu 6. tháng sau mới có khả năng nộp đơn lại để xin visa Mỹ

3. Kinh nghiệm xin visa Mỹ cho người trẻ tuổi, đơn thân, không tài sản

, nhiệm vụ của bạn là chứng minh điều trái lại. bạn phải cần chỉ ra cho họ thấy các ràng buộc bạn ở Viet Nam, VD như bạn có một gia đình, có con cái, có một công việc với mức lương thú vị, bạn có một lượng tài sản có giá trị, bạn là người có địa vị xã hội , bạn tuyệt nhiên không mảy may có ý định ở lại Mỹ sau chuyến đi.

Vậy nên, việc bạn còn độc-thân và không-có-nhiều-tài-sản và còn-trẻ cũng đồng nghĩa với việc ràng buộc trong Viet Nam của bạn không chặt chẽ; việc bạn sang có thể sẽ là gánh nặng của Mỹ. nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ được trả lương để từ chối những hồ sơ tương tự như của bạn!

Họ không có nhiều thời gian kiểm tra, phân tích tài liệu của bạn như nhân viên ĐSQ/LSQ các nước khác mà phải đưa rõ ra quyết định trong khi ngắn. Khi phỏng vấn, người xin visa cũng chỉ có vài phút, và toàn bộ ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, thái độ…) sẽ được phân tích sát sao. Chỉ cần có bất cứ dấu hiệu đáng nghi ngờ nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng rớt visa sẽ… rất cao.

tuy nhiên, thực tế là visa du lịch Mỹ đã được cấp cho rất nhiều người Việt trẻ tuổi (trong khoảng 2. – 3 tuổi), chưa kết duyên, không có giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô hay sổ tiết kiệm chỉ vào khoảng thời gian 100 triệu đồng! làm thế nào họ có thể làm như vậy? Có thật chỉ là sự “may mắn trời cho”?!

Visana xin trả lời là: Để được đậu visa Mỹ, những người Việt trẻ tuổi, đơn thân, không tài sản cần phải cố gắng làm được thật tốt các điều sau:

Mặc đồ thanh lịch, ngăn nắp khi tham dự phỏng vấn. Bạn có khả năng không cần mặc vest hay đi giày cao gót nếu không quen, bạn chỉ cần mặc đồ nhã nhặn dễ dàng, áo có tay.

giải đáp phỏng vấn thật bình tâm, dứt khoát, sáng sủa , chuẩn mực, thích hợp giống như những thông tin mà bạn đã kê khai trong tờ đơn DS-160 mà bạn điền online lúc trước. Chủ yếu ớt các người có đại dương sơ tài chủ đạo, hồ sơ công việc vững mạnh mà vẫn “rớt” visa Mỹ tùm lum là vì họ không sẵn sàng tốt cho buổi phỏng vấn.

hiểu rõ điểm mạnh, nhược điểm và trạng thái biển sơ của bản thân. Nêu bật được các điểm mạnh khác về lịch trình & lịch sử du lịch.

Hay bạn chưa có nhà đất, ô tô – Hoàn toàn dễ hiểu vì bạn còn quá trẻ! nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có khả năng xét thêm những yếu tố khác như lịch trình du lịch, lịch sử du lịch của bạn đến các nước khác trên toàn cầu trước đây như thế nào. Bạn hãy quan tâm đến yếu tố “Hợp lý , trung thực” tại mọi nội dung mà bạn kê khai và câu giải đáp của bạn.

Hoặc tài chủ đạo của bạn không quá dư dả, bạn có thể không nhất thiết kê khai tại lịch trình du lịch rằng mình sẽ ở khách sạn 4 5 sao, du lịch tại các điểm nghỉ dưỡng quý phái, mang lại nguồn lợi kích cầu cho kinh tế, du lịch Mỹ, v.v.

nhưng quan trọng nhất là, bạn cần chứng minh là Mỹ sẽ không phải/ không cần là điểm đến cuối cùng trong cuốn hộ chiếu của bạn. Bạn còn vô cùng trẻ, bạn còn phải tìm hiểu nhiều quốc gia khác trên toàn cầu chứ chẳng hề ở yên , sẽ định cư tại Mỹ – nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có khả năng sẽ chấp thuận nguyên nhân này từ bạn.

thường khi xin visa du lịch Mỹ tự túc thì bạn phải cần đi đến tối thiểu 02 nước phát triển trong khu vực trước đó như: Thái Lan, Hàn Quốc, HongKong, Nhật Bản, Singapore (Nên đi ít nhất một nước ở ngoài khu vực Đông Nam Á, nếu có thể đi nước Châu Âu thì sẽ càng có lợi hơn).

Hãy chứng minh rằng dù cho bạn trẻ, tuy nhiên bạn có kinh nghiệm du lịch xa, có thể lo liệu tốt cho bản thân khi ở Mỹ. Xin khêu gợi lại, không gì là không thể – ngay cả xin visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi. Chỉ cần bạn nỗ lực đúng hướng dẫn.

Nguồn: visana.vn

Hướng Dẫn Thanh Toán Lệ Phí Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

Chi phí đóng cho visa du lịch hạng B1/B2 là 160$, tuỳ thời điểm tỷ giá có thể khác nhau – bạn sẽ được thông báo số tiền này trước khi đóng.

Tại Visanhanh, dịch vụ làm visa du lịch Mỹ trọn gói có giá 270 USD. Trong đó bao gồm: Phí nộp vào sứ quán, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa, Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Mỹ và Phí dịch vụ làm visa. (Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0906 336 300 để được giá tốt nhất và được hưởng các chính sách khuyến mại mới nhất ).

Hướng dẫn thanh toán phí xin thị thực visa du lịch Mỹ tự túc

Tại Việt Nam, bạn có thể thanh toán Phí xin thị thực trực tiếp tại bất cứ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam. (Để xem các địa điểm của Bưu điện Việt Nam, nhấp vào đây). Trước hết bạn phải đăng ký trên trang nộp đơn và chọn tùy chọn ‘đặt lịch hẹn’ để truy cập vào chi tiết phương thức thanh toán. Xem bên dưới để biết các bước.

Bước 1

Đăng nhập vào hệ thống nộp đơn trực tuyến của sứ quán Mỹ và tạo một tài khoản. Việc này sẽ đảm bảo thanh toán đúng số tiền và kích hoạt kịp thời. Số tiền được hiển thị bằng Đô-la Mỹ (USD), tuy nhiên lệ phí được thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng (VND) nếu bạn thực hiện thanh toán ở Việt Nam.

Bước 2

Nhấp vào tùy chọn Đặt lịch Hẹn ở bên trái màn hình. Hoàn thành Các bước về Loại thị thực, Nơi xin thị thực, Diện thị thực và Mục đích sử dụng thị thực.

Bước 3

Khi bạn đã ở màn hình Thanh toán, nhấp vào Phương thức Thanh toán. Bạn hãy in Biên lai Nộp tiền CGI để mang đến địa điểm của Bưu điện Việt Nam. KHÔNG IN NHIỀU BẢN BIÊN LAI NỘP TIỀN. Nếu bạn xin nhiều thị thực cho gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán.

Số tiền VND tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái hiện thời tại lãnh sự được quy định bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đương đơn không thanh toán đúng phí cho loại thị thực của mình có thể bị hạn chế trong việc đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 4

Đến Bưu điện Việt Nam để thanh toán phí xin thị thực. Khi thanh toán phí xin thị thực, bạn xác nhận rằng đây là phí xử lý đơn xin thị thực không hoàn lại, là một điều kiện bắt buộc để xử lý một đơn xin thị thực. Điều này không có nghĩa là có một hợp đồng với đương đơn, cũng không có nghĩa là đảm bảo việc xin thị thực sẽ thành công. Không có số tiền nào được hoàn lại bất kể kết quả của đơn xin này như thế nào.

Bước 5

Sau khi bạn đã thanh toán phí xin thị thực, hãy lưu lại biên nhận của Nhân viên thu ngân tại Bưu điện Việt Nam cho hồ sơ của bạn. Không gì có thể thay thế được giấy này nếu bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI.

Bước 6

Khi bạn đã thanh toán phí xin thị thực, bạn có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn vào lúc 11:00 giờ sáng ngày làm việc tiếp theo. Đăng nhập vào tài khoản và hoàn thành các bước Đặt lịch hẹn Phỏng vấn với số giấy biên nhận của bạn.

Cụ thể thời gian xử lý phí xin thị thực:

Thời gian Thanh toán Đặt lịch Phỏng vấn

Thanh toán trước 5 giờ chiều giờ địa phương

11 giờ sáng giờ địa phương vào ngày làm việc tiếp theo. Ví dụ: Nếu bạn thanh toán vào ngày thứ Hai trước 5 giờ chiều, biên nhận của bạn sẽ được kích hoạt sau 11 giờ sáng ngày thứ Ba

Thanh toán sau 5 giờ chiều giờ địa phương

11 giờ sáng giờ địa phương vào ngày làm việc tiếp theo + 1 (2 ngày sau khi thanh toán). Ví dụ: Nếu bạn thanh toán vào ngày thứ Hai sau 5 giờ chiều, biên nhận của bạn sẽ được kích hoạt sau 11 giờ sáng ngày thứ Tư

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)