Xin Visa Du Lich Canada Bao Lau / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xin Visa Canada Hết Bao Nhiêu Tiền?

Visata

18-02-2020 3060

Chi phí khi tự mình đi làm visa Canada

Tùy vào loại visa bạn xin mà lệ phí visa Canada cũng có những sự khác biệt đáng kể. Nếu như bạn tự nộp hồ sơ tại các trung tâm tiếp nhận (VAC) của Canada hoặc tự nộp hồ sơ xin visa online, bạn sẽ phải đóng các khoản theo quy định, cụ thể như sau:

– Visitor Visa đối với những trường hợp đến Canada du lịch, học tập, công tác hay thăm thân dưới 6 tháng: Phí thị thực là 100CAD, phí sinh trắc học là 85CAD.

Thời hạn của Visitor Visa lên đến 10 năm, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần được ở lại Canada tối đa 6 tháng.

– Super Visa: phí lãnh sự và sinh trắc học giống visitor visa, ngoài ra phải đóng thêm phí khám sức khỏe 120USD khi đi khám sức khỏe di cư tại IOM

Thời hạn của Super visa lên đến 10 năm, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần được ở lại Canada tối đa 2 năm. Super visa chỉ áp dụng cho những người đi thăm con/cháu là thường trú nhân/công dân Canada.

– Student Visa dành cho những học sinh đến Canada tham dự khóa học từ 6 tháng trở lên. Phí thị thực là 150CAD, sinh trắc học 85CAD. Ngoài ra còn phải khám sức khỏe du học, lệ phí là 120USD đóng tại phòng khám do Lãnh sự chỉ định.

– Bạn phải chuẩn bị tiền mặt bằng USD nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tiếp nhận hồ sơ ở Lãnh sự quán.

– Trong trường hợp bạn rớt visa tất cả các lệ phí sẽ không hoàn lại

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí xin visa Canada tự túc thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi, Visata sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với tự nộp hồ sơ.

Dịch vụ làm visa quốc tế bao đậu

– Tất tần tật về thông tin visa canada bạn cần biết

– Hướng dẫn xin visa canada online hiệu quả

Xin Visa Canada Mất Bao Lâu Và Bí Quyết Xin Visa Thành Công

Xin visa Canada mất bao lâu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà các du học sinh tương lai và những bạn trẻ có dự định du lịch Canada từng thắc mắc không dưới một lần.

Canada là một đất nước rất đặc biệt; sở hữu các cảnh quan đa dạng phân bố trên khắp cả nước và những công trình kiến trúc văn hóa độc đáo. Điểm sáng của quốc gia mang biểu tượng lá phong đỏ này phải kể đến sự tử tế của người dân cùng nền giáo dục tiên tiến nằm trong top 10 thế giới. Đó là lí do vì sao những người đam mê du lịch hay cộng đồng học sinh; sinh viên Việt Nam đều mong muốn được đặt chân đến đất nước này.

Tuy nhiên, không giống với các nước Đông Nam Á; thủ tục làm hồ sơ xin visa Canada khá phức tạp và đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Các bạn nên nắm rõ thời gian xét duyệt visa Canada và tiến độ visa Canada để có thể canh chuẩn thời gian và sắp xếp giấy tờ; công việc sao cho hợp lý.

XIN VISA CANADA MẤT BAO LÂU?

Như Eduphil đã đề cập ở trên, thông thường các nước cùng nằm trong khu vực thì thủ tục xin visa sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thời gian cũng khá nhanh, trung bình khoảng từ 7 – 15 ngày. Thậm chí có quốc gia chấp nhận miễn visa trong 30 ngày đầu tiên sau khi nhập cảnh. Tuy nhiên đối với các quốc gia Âu Mỹ nói chung và Canada nói riêng, quy trình xét duyệt hồ sơ sẽ khắt khe hơn nhiều. Bên cạnh đó, vấn đề mà chúng ta quan tâm nhất chính là tiến độ visa Canada thời gian nhận kết quả visa.

Vậy xin visa Canada mất bao lâu? Tùy từng loại visa mà thời gian trả kết quả sẽ khác nhau.

Visa du lịch Canada thường mất khoảng 3 – 5 tuần làm việc (trừ ngày thứ Bảy và Chủ nhật).

Visa du học Canada sẽ lâu hơn một chút, khoảng 4 – 6 tuần làm việc.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA CANADA – BÍ QUYẾT XIN VISA CANADA THÀNH CÔNG Một bộ hồ sơ chất lượng – Giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ

Cho dù là đi du học hay du lịch Canada, chất lượng hồ sơ cũng là yếu tố đầu tiên quyết định tiến độ visa Canada của bạn. Những đất nước có quy chế càng khắt khe thì bạn càng phải chăm chút cho hồ sơ của mình.

Nếu bạn có một bộ hồ sơ chất lượng, đầy đủ thông tin và các loại giấy tờ cần thiết thì tính thuyết phục sẽ càng cao, qua đó các viên chức Lãnh sự sẽ nhanh chóng cho bạn một câu trả lời hài lòng. Ngược lại, nếu bạn thiếu sót giấy tờ gì, hoặc thông tin chưa rõ ràng thì bạn phải mất công bổ sung hoặc chỉnh sửa. Bên Lãnh sự cũng tốn nhiều thời gian để kiểm tra xem xét hoặc yêu cầu bạn đến phỏng vấn. Đây là những vấn đề không đáng có khiến tiến độ visa Canada của bạn trở nên chậm chạp.

Bạn có thể tạo một danh sách để chắc chắn rằng mình không bỏ sót bất cứ hạng mục nào. Nhưng nhìn chung, hồ sơ xin visa Canada có thể tóm gọn bằng các phần chính bao quát nhất như sau:

Hồ sơ thân nhân.

Hồ sơ công việc.

Chứng minh tài chính.

Giấy tờ về thông tin chuyến đi/ nơi cư trú.

Các biểu mẫu cần thiết để làm thủ tục xin visa.

Lưu ý rằng những thủ tục hành chính thường mất khá nhiều thời gian. Bạn nên có kế hoạch để chuẩn bị từ sớm vì các quy trình như đóng mộc/ xin dấu công chứng ở Việt Nam hãy còn khá rườm rà.

Hình thức xin visa Canada

Hiện nay, ngoài việc nộp trực tiếp giấy tờ cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Canada (CVAC); các quốc gia cũng mở hình thức nộp visa online thông qua trang web chính thức. Tuy nhiên dù là nộp hồ sơ trực tiếp hoặc xin visa online; bạn cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như danh sách đã kể trên. Hình thức xin visa online càng ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng vì tính linh động và tiết kiệm thời gian của nó. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể chủ động gửi bản scan hồ sơ qua trang web thay vì phải đến tận Trung tâm. Nhưng sau này, bạn vẫn phải đến CVAC để làm sinh trắc học và nộp hộ chiếu bản gốc cho họ.

Nếu nộp visa online, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và kiểm tra tiến độ visa Canada của mình. Mặt khác, nhiều bạn trẻ vẫn thích nộp trực tiếp hơn vì danh sách giấy tờ khá nhiều; nếu scan và gửi online rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu sót, trùng lặp hoặc nhầm lẫn giữa các file với nhau.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc để lựa chọn hình thức xin visa phù hợp và thuận tiện với mình. Đồng thời để đảm bảo rằng không có vấn đề gì phát sinh gây ảnh hưởng đến việc bạn được cấp visa.

Cân nhắc thời điểm nộp hồ sơ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm hiểu xin visa Canada mất bao lâu, thời gian xét duyệt visa Canada và muốn đẩy nhanh tiến độ visa Canada của mình. Như Eduphil đã đề cập ở trên, thời gian giải quyết hồ sơ xin visa Canada dài hơn các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Lãnh sự quán sẽ phải tiếp nhận một lượng lớn hồ sơ vào những mùa cao điểm trong năm; dẫn đến tình trạng ứ đọng nên thời gian xét duyệt visa Canada của bạn cũng bị kéo dài. Chưa kể những trục trặc không thể đoán trước về giấy tờ hoặc thủ tục. Các thời điểm “nóng” nhất trong năm là mùa du lịch hoặc mùa nhập học.

Dựa vào thời gian dự định khởi hành, bạn nên cân nhắc về thời gian bắt đầu xin visa để kịp nhận visa trước khi đi, Eduphil khuyên bạn nên chuẩn bị thủ tục trước khoảng 3 – 4 tháng để có thời gian xoay sở khi có vấn đề xảy ra.

Nhìn chung, chúng ta có thể tổng kết lại những thông tin bạn cần nắm như sau:

Xin visa Canada mất bao lâu? Thời gian xét duyệt visa Canada?

Visa du lịch Canada thường mất khoảng 3 – 5 tuần làm việc (trừ ngày thứ Bảy và Chủ nhật).

Visa du học Canada sẽ lâu hơn một chút, khoảng 4 – 6 tuần làm việc.

Nên xin trước ngày khởi hành 3 – 4 tháng để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian. Khoảng thời gian xin visa Canada tốt nhất là tránh các tháng cao điểm như mùa du lịch hoặc mùa nhập học. Đây là một mẹo để bạn có thể đẩy nhanh tiến độ visa Canada.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian xin visa Canada

Thủ tục hành chính để thu thập các loại giấy tờ cần thiết.

Chất lượng hồ sơ. (hồ sơ càng “đẹp” thì tiến độ visa Canada càng nhanh).

Hình thức xin visa (nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp hồ sơ online qua trang web).

Thời điểm nộp hồ sơ.

Lập danh sách để chắc chắn mình không bỏ sót bất cứ hạng mục nào.

Chuẩn bị giấy tờ từ sớm vì các thủ tục hành chính mất khá nhiều thời gian.

Đặt hồ sơ tiếng Việt lên trên bản dịch thuật tiếng Anh tương ứng.

Chuẩn bị chi phí xin visa

Phí visa du lịch Canada

Phí lãnh sự: 75 USD.

Phí sinh trắc học: 65 USD.

Phí chuyển giao hồ sơ: 2.55 USD.

Phí chuyển visa về tận địa chỉ nhà: 2.81 USD.

Phí visa du học Canada

Phí lãnh sự: 115 USD

Phí sinh trắc học: 65 USD

Phí dịch vụ: 6.73 USD

Phí chuyển visa về tận địa chỉ nhà: 2.35 USD

Như vậy, tổng chi phí bạn cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa du lịch Canada rơi vào khoảng 150 USD; còn visa du học Canada khoảng 190 USD. Đối với những bạn nộp hồ sơ online; các bạn sẽ thanh toán chi phí thông qua tài khoản ngân hàng quốc tế.

Địa chỉ các trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Canada (CVAC)

Văn phòng ở Hà Nội: Tầng KT 2A, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa.

Văn phòng ở Hồ Chí Minh: Cục di cư quốc tế IOM tầng 9 tòa nhà Cieco 4 hoặc 180 Nguyễn Thị Minh Khai phường 6, quận 3.

Sau khi nộp hồ sơ tại CVAC, bạn sẽ nhận được một bảng kê khai các loại giấy tờ đã nộp và làm sinh trắc học. Nếu có kết quả, bạn nhớ đem theo bảng kê khai này và chứng minh nhân dân đến CVAC để được nhận visa.

Lưu ý: Không nên sơn móng tay vào ngày nộp hồ sơ để quá trình lấy sinh trắc học diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Xin Visa Du Lich Qatar

Bạn muốn khám phá đất nước giàu có nhất thế giới với GDP hơn 100.000 USD/năm. Qatar không chỉ là một cường quốc về dầu mỏ ở Trung Đông mà còn thuộc top những nước giàu có nhất trên thế giới với lượng dự trữ dầu thô và khí đốt tự nhiên vô cùng lớn.

Khám phá đất nước dầu mỏ này đang là một trong những điểm du lịch thú vị và mới mẻ của người Việt nói riêng và ở châu Á nói chung. Tuy nhiên để vào nước này bạn cũng phải chứng minh rằng bạn sẽ quay trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi bằng việc đặt khách sạn và vé máy bay 2 chiều. Umove Travel sẽ giúp bạn xin visa du lịch Qatar với thủ tục đơn giản vớithời gian nhanh nhất

Thủ tục xin visa  du lịch Qatar bao gồm:

Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên)

Khách sạn tại Qatar

Vé máy bay hàng không Qatar

Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xử lý visa Qatar là bao lâu: 5 -7 Ngày làm việc

Thời hạn visa Qatar là bao nhiêu: 1 lần, 30 ngày

Lệ phí xin visa Qatar là bao nhiêu: 50 USD

Nộp hồ sơ xin visa Qatar tại đâu: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS

Umove Travel là công ty luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi luôn cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ xin visa du lịch Qatar của bạn có khả năng đạt đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.Vui lòng gọi 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Xin Visa Du Lich Áo

Xin visa đi du lịch Áo không còn dễ dàng và  đơn giản như 3 -5 năm trước đây bởi lượng người Việt làm giả giấy tờ và trốn ở lại từ đây tăng mạnh. Do đó Đại Sứ Quán  Áo đã siết lại thủ tục xin visa Áo khắt khe hơn. Du lịch Áo thật sự là điểm đến hấp dẫn tại châu Âu, nếu bạn yêu thích sự thanh bình, cổ kính và lãng mạn nơi đây. Môt quốc gia nhỏ và xinh đẹp nằm trong khu vực Đông Âu nhưng du lịch cũng vô cùng phát triển. Những năm gần đây khi người Việt đã quá quen thuộc với Paris, Rome, Venice.. và muốn khám phá những miền đất mới thì Áo quả là một địa chỉ tuyệt vời không nên bỏ qua khi bạn muốn khám phá các nước Đông Âu. Umove Travel giới thiệu chương trình du lịch khám phá Đông Âu khởi hành hàng tuần chỉ với chi phí 78 Euro/người/ngày sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá mà không phải chờ đợi quá lâu hoặc đôi khi phải hủy bỏ vì không đủ người.

Thủ tục xin visa du lịch Áo bao gồm:

01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn

02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh nhân thân:Hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư, sao kê tài khoản, giấy tờ xe & nhà

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi:Vé máy bay, khách sạn Umove Travel chuẩn bị

Xin visa Áo mất bao lâu: 2- 3 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Áo được bao lâu: Theo thư mời, hoặc vé máy bay, nhiều nhất 90 ngày

Lệ phí xin visa Áo là bao nhiêu: 80 Euro/người (Chưa bao gồm phí của VFS)

Nộp hồ sơ xin visa Áo ở đâu: Số 1, Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du,Quận 1, HCM.