Xin Visa Du Lịch Đài Loan Online / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Thủ Tục Xin Visa Đài Loan Online [E

Thủ tục xin visa online Đài Loan hết sức đơn giản. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chỉ cần khai online trong vòng 5′ là sẽ có kết quả và không mất phí. Nếu được duyệt, E-visa Đài Loan sẽ có thời hạn 3 tháng, bạn được nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

Hướng dẫn thủ tục xin visa online Đài Loan

Authorization No.: L20…… Tương tự mã số thị thực visa number. Số này điền trong tờ khai nhập cảnh khi đến Đài Loan

Authorization Expiry Date: ngày E-visa hết hạn, 90 ngày kể từ ngày khai online. Đây cũng là hạn chót bạn được nhập cảnh. Trước khi hết thời hạn 7 ngày có thể xin lại giấy phép mới.

Entry Type Multiple: sử dụng nhiều lần. Trong thời hạn E-visa còn hiệu lực, bạn được nhập cảnh nhiều lần

Duration of stay: thời gian lưu trú tối đa. Trước đây là 30 ngày, giờ chỉ được 14 ngày thôi. Ví dụ bạn nhập cảnh đài loan ngày 01/08 thì 14 ngày đó được tính từ ngày 02/08 – 15/08 phải xuất cảnh khỏi Đài Loan

Holding a Vietnam passport with [ten_nuoc] visa [visa_number]…: khi nhập cảnh bạn cần xuất trình được visa [ten_nuoc] với [visa_number] trùng 100% với dòng này. Nếu không sẽ không được nhập cảnh

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, EU, Schengen, Hàn Quốc, Đài Loan. Không áp dụng với visa lao động, chuyên án Quan hồng (visa Quan Hồng), người đã từng xuất khẩu lao động tại Taiwan

Công dân Việt Nam có visa điện tử của Úc, New ealand muốn xin “Miễn visa có điều kiện” thì yêu cầu visa điện tử đó phải g giá trị sử dụngcòn tron

Công dân Việt Nam có visa Nhật yêu cầu:đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được hoặc phải trình được dấu nhập xuất cảnh vào Nhật vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật

Đáp ứng điều kiện trên sẽ có thể được E-visa cho phép nhập cảnh Đài Loan.

Hướng dẫn thủ tục miễn visa Đài Loan online

Ở trang tiếp theo, bạn cần điền các thông tin như sau:

Expect Date Entry: điền ngày mà bạn dự định đến Đài Loan

Purpose of Visit: mục đích, nếu đơn thuần đi du lịch thì chọn “Sightseeing”

Resident Adress or Hotel Name in Taiwan: chọn thành phố; nếu ở khách sạn thì điền tên khách sạn, ở nhà người quen thì điền địa chỉ nhà người đó. Trường hợp bạn chưa đặt khách sạn, có thể điền tên của bất cứ khách sạn nào ở Đài Loan cũng được, tham khảo trên các trang chúng tôi hoặc agoda.com…

Điện thoại và Email: số điện thoại liên lạc và email điền chính xác

Phần điều kiện đặc biệt này mình tách riêng ra một mục để hướng dẫn chi tiết. Đây là phần khai bạn đủ “Điều kiện miễn visa Đài Loan”. Mình nói rất kỹ ở trên, xin nhắc lại:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, EU, Schengen, Hàn Quốc, Đài Loan. Không áp dụng với visa lao động, chuyên án Quan hồng*, người đã từng xuất khẩu lao động tại Taiwan

Công dân Việt Nam có visa điện tử của Úc, New ealand muốn xin “Miễn visa có điều kiện” thì yêu cầu visa điện tử đó phải g giá trị sử dụngcòn tron

Công dân Việt Nam có visa Nhật yêu cầu:đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được hoặc phải trình được dấu nhập xuất cảnh vào Nhật vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật

Điều kiện đặc biệt: Bạn thuộc diện có visa hay thẻ cư trú thì tích vào

Quốc gia: Chọn nước mà bạn có visa/thẻ cư trú

Bạn kiểm tra lại thông tin. Nếu có thông tin điền sai có thể “Back” để quay lại sửa thông tin. Nếu toàn bộ thông tin chính xác thì nhập ký tự nhẫu nhiên vào, rồi ấn “Submit”

Chờ chút xíu sẽ có kết quả. Có 2 trường hợp xảy ra:

Nếu thông tin của bạn được duyệt, hệ thống sẽ hiện trang được Approved như thế này

Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt. Điều này có nghĩa là bạn đã bị từ chối. Thông thường lý do từ chối là do tên của bạn nằm trong blacklist. Trước đây có các cách xử lý như sau:

Thêm khoảng trắng: có thể bị từ chối nhập cảnh

Thêm chữ: 100% bị từ chối nhập cảnh

Đổi vị trí họ, đệm, tên: có thể bị từ chối nhập cảnh

Dùng dịch vụ xóa blacklist: hiện tại không còn làm được

Một phương án khác là Dịch vụ visa Đài Loan trọn gói của Bankervn. Có thể chúng tôi sẽ giúp bạn khai online thành công dù bạn khai bị từ chối. Trường hợp nộp trực tiếp, Bankervn sẽ hỗ trợ trọn gói từ hoàn thiện hồ sơ, lấy lịch hẹn, nộp thay, đi hồi báo. Rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian với chi phí cực kỳ hợp lý

Hộ chiếu: còn thời hạn trên 6 tháng

E-visa Đài Loan còn thời hạn sử dụng

Thẻ cư trú hoặc visa trùng khớp với E-visa. Ví dụ như trên thì mang theo visa Hàn Quốc có số thẻ trùng khớp với E-visa. Nếu dùng hộ chiếu mới thì phải mang theo hộ chiếu cũ có visa đã khai

Xuất trình được vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay/tàu sang quốc gia kế tiếp

Hướng Dẫn Điền Form Xin Visa Đài Loan Online 2023

Có visa Hàn Quốc, bạn sẽ được làm visa Đài Loan online – Ảnh: Internet

Có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan.

Có khả năng tài chính mạnh.

Chưa từng sang Đài Loan lao động.

Có bảo hiểm Y tế hoặc bảo hiểm Xã hội.

Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

Có visa của một trong các nước: Anh, Canada, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Australia, Hàn Quốc, visa Schengen.

Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc thẻ cư trú còn hạn; Visa còn hiệu lực (bao gồm cả E visa); Thẻ cư trú hết hạn hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong 8 nước nói trên.

Nếu thuộc trường hợp được miễn visa Đài Loan có điều kiện, quý khách truy cập vào website của Cục Di trú và Xuất nhập cảnh Đài Loan: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/ để tiến hành đăng ký visa Đài Loan online.

Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Đài Loan online chuẩn quy định từ Đại sứ quán.

7

Flight/Vessel No

Mục này, khuyến khích bạn ghi số hiệu chuyến bay chính xác, không nên ghi bừa. Nếu chưa book vé máy bay, bạn có thể lên website của bất cứ hãng hàng không nào, tìm đặt chuyến bay đến Đài Loan thích hợp rồi điền mã số vào là được.

9

Occupation

12

Residential Address or Hotel Name in Taiwan

Chọn Residential Address nếu bạn cư trú tại nhà bạn bè/người thân.

Chọn Hotel Name và điền tên khách sạn nếu bạn lưu trú ở khách sạn.

City/County: Chọn thành phố/Quận mà bạn lưu trú tại Đài Loan.

15

Special Requirements

Ở đây hệ thống hiển thị 2 loại là “có visa” hoặc “thẻ cư trú”. Bạn chọn một trong hai. Sau đó chọn quốc gia mà bạn có thẻ visa/thẻ cư trú (gồm các nước Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc). Tiếp đến bạn điền số thể vào.

Lưu ý:

Đương đơn nên kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi điền vào mẫu tờ khai xin visa Đài Loan. Bởi nếu điền sai, hệ thống vẫn sẽ đồng ý in đơn ra, nhưng bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh khi làm thủ tục check in tại cảng hàng không Việt Nam.

Cách điền form miễn visa Đài Loan – Ảnh: Internet

Nên điền thông tin theo trình tự để tránh sai sót.

Thông tin cung cấp phải rõ ràng và thống nhất với những giấy tờ khác trong hồ sơ.

Đương đơn phải chịu trách nhiệm về những thông tin đã khai báo.

Sau khi điền xong tờ khai, bạn bấm Next, hệ thống sẽ tự động tổng hợp lại các thông tin mà bạn đã điền trước đó. Tại đây, quý khách kiểm tra thông tin một lần nữa, nếu sai sót, chọn Back để quay lại chỉnh sửa. Nếu chính xác rồi bạn chọn Submit.

Nếu thông tin đăng ký E-visa Đài Loan của bạn được duyệt, hệ thống sẽ hiện trang như hình, bạn chọn Print để lưu file PDF. Sau đó in form ra theo khuôn A4.

Xin thành công E visa Đài Loan, bạn nhớ mang theo đơn này và vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan để làm thủ tục check in ở sân bay.

Bên cạnh hộ chiếu chính thức, đương đơn nhớ mang theo thẻ cư trú hoặc visa của quốc gia mà bạn đã khai trong form online. Trường hợp đã thay hộ chiếu mới, bạn phải mang hộ chiếu cũ có dấu visa của nước đó.

Khi làm thủ tục nhập cảnh Đài Loan, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại hoặc thẻ định cư của một trong 8 nước (Anh, Canada, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Australia, Hàn Quốc, visa Schengen), bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh Đài Loan.

Xin thành công E-visa Đài Loan nhập cảnh nhiều lần, thời hạn lưu trú tối đa 14 ngày – Ảnh: Internet

Nếu không thuộc diện được miễn visa Đài Loan có điều kiện, đương đơn phải tiến hành thủ tục xin visa như bình thường.

Quý khách có nhu cầu xin visa Đài Loan nhưng không có thời gian chuẩn bị các giấy tờ hoặc gặp khó khăn trong khâu dịch thuật, chứng minh tài chính, chứng minh công việc,… Hãy liên hệ dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du lịch Đài Loan, visa công tác, visa thăm thân,… chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa trong thời gian sớm nhất, nâng tỷ lệ đậu thị thực Đài Loan lên đến 99%. Bạn còn chần chờ gì nữa, liên hệ 1900 3498 để được Vietnam Booking hướng dẫn điền visa Đài Loan online chuẩn xác nhất.

Hướng Dẫn Cách Xin Visa Đài Loan Online Cực Nhanh Trong 2 Phút

Cùng năm trong khu vực Châu Á, chỉ cách Việt Nam có máy tiếng đồng hồ bay, Đài Loan thật sự là cả một thiên đường du lịch đối với những ai yêu du lịch. Cảnh sắc thiên nhiên thì đa dạng, đồ ăn thì vừa ngon vừa rẻ, chưa kể quần áo và mỹ phẩm các loại thì ngập tràn, vé máy bay lại rẻ… Thế nên, chẳng có lí do gì để mà từ chối đến quốc đảo này 1 lần trong đời cả.

Muốn sang Đài Loan, bạn phải xin visa Đài Loan như thường lệ, nếu muốn xin visa Đài Loan online thì trước tiên bạn phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

Điều kiện để xin visa Đài Loan online

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan (không phải ngày xin qua mạng).

2. Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay từ Đài Loan đi tiếp một nước thứ 3.

3. Chưa từng đi lao động Đài Loan.

4. Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của một trong các nước Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, khối Schengen (châu Âu). Riêng đối với visa Nhật Bản bạn phải xuất trình dấu xuất nhập cảnh hoặc vé máy bay sang Nhật sau chuyến đi Đài Loan Visa Australia và New Zealand phải còn thời hạn.

Lưu ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp), với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

Hướng dẫn cách xin visa Đài Loan online

1, Truy cập website để đăng ký: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/

Sau đó chọn “Tiếng Việt”, sau đó click “Next”. Màn hình lúc này sẽ như thế này:

2, Xem qua quy trình nộp hồ sơ

Nói tóm lại là công dân Việt Nam và một số nước khác khi đủ điều kiện như phần đã nói ban đầu thì có thể nộp visa trực tuyến, nếu không được phê duyệt thì sẽ phải nộp visa như bình thường (làm hồ sơ và nộp tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Việt Nam, phí là 50USD); nếu được duyệt thì in form xin visa ra mang theo khi đi du lịch. Bấm “Next” và “Next” nhé.

3, Điền các thông tin vào form yêu cầu

Nhớ để hộ chiếu của bạn ngay bên cạnh để điền cho nhanh và chuẩn xác nhé

– Quốc tịch: chọn là Việt Nam

– Họ: Ghi họ của bạn

– Tên: Ghi tên lót và tên

– Số hộ chiếu: nhập số hộ chiếu của bạn vào

– Có giá trị lên đến: nhập ngày hết hạn của sổ hộ chiếu.

– Ngày sinh: nhập ngày tháng năm sinh trên sổ hộ chiếu

– Giới tính: Ghi giới tính của bạn vào

– Điện thoại:

– Thư điện tử:

– Điều kiện đặc biệt: chọn “người có giấy phép nhập cảnh”, “Quốc tịch” thì chọn nước mình đã có được visa, “số thẻ” là số hiển thị trên visa. Ví dụ bạn đã từng nhập cảnh vào Nhật Bản thì nó sẽ ghi số Visa Nhật vào phần số thẻ visa đó.

Điền xong nhấn nút “Next”

4, Sau khi hoàn tất bản form, một cửa sổ như hình dưới đây sẽ hiện ra, mình nhập ký tự ngẫu nhiên vào và submit là xong! 5, Sau khi submit xong, hồ sơ của dc duyệt hay không màn hình sẽ hiện thị luôn trong vòng 5s.

Bản xác nhận như file dưới đây, giờ bạn chỉ cần in ra là có thể tung tăng sang xứ Đài Loan.

Thời hạn của visa Đài Loan

Mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa kiểu này bạn được lưu trú đến 30 ngày. Visa mỗi lần xin kiểu này có hiệu lực 90 ngày. Trong 90 ngày đó, bạn có thể nhập cảnh Đài Loan nhiều lần (visa dạng Multiple).

Trên trang web của Đài Loan ghi: “Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại”. Mình chưa thử vì chưa điền sai nhưng tốt nhất đừng điền sai.

Ngoài ra, cần lưu ý họ chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.

Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

Người có thẻ cư trú vĩnh viễn không ghi ngày hết hạn, khi nhập thời hạn của thẻ này xin nhập ngày 31 tháng 12 năm「9999」để thay thế.

Những trường hợp còn lại, bạn vẫn có thể xin được visa bằng cách liên hệ với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Vì sao nhiều người bị từ chối khi xin visa Đài Loan online?

– Có điều kiện nhất định không phải ai cũng có thể đáp ứng được.

– Không biết cách xử lý khi phát hiện lỗi 2006, 2007,2009, 1001…

– Form khai xin visa Đài Loan chi tiết và khá nhiều mục dễ gây nhầm lẫn và điền thiếu thông tin.

– Khai thông tin không trung thực.

Để thực hiện thủ tục xin visa Đài Loan online trở nên thuận lợi hơn, bạn cần phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ quy trình làm visa đi Đài Loan, chuẩn bị từ trước những giấy tờ cần thiết, tốt nhất hãy hỏi kinh nghiệm những người đã từng xin visa thành công, hoặc có thể hãy liên hệ với dịch vụ hướng dẫn bạn một cách tỷ mỷ nhất từ công đoạn điền mẫu đơn sao cho đúng chuẩn.

Nếu bạn vẫn đang cảm thấy không tự tin khi tự mình thực hiện thủ tục xin visa Đài Loan online này thì cũng đừng bỏ cuộc nhé! Hãy để Á Châu giúp bạn giải quyết vấn đề này để có thể xin visa Đài Loan suôn sẻ hơn. Liên hệ ngay để được tư vấn thông tin miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Á Châu để hỗ trợ bạn làm thủ tục xin visa Đài Loan online?

– Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

– Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xin Visa Đài Loan, Á Châu sẽ hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan online của bạn nhanh chóng dựa trên thông tin hồ sơ bạn cung cấp, theo đúng yêu cầu và quy trình của chính phủ Đài Loan.

– Hướng dẫn cách xử lý trong trường hợp bạn bị trùng tên với người trong danh sách Blacklist của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.

Cụ thể, trong quá trình đồng hành cùng bạn xin visa Đài Loan, Á Châu còn có thể giúp bạn:

– Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn.

– Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho bạn hoàn toàn “Miễn phí”.

– Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

– Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của Á Châu tuyệt đối, vì QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC GIỮA Á CHÂU VÀ KHÁCH HÀNG:

♦ Không nhận hồ sơ bừa bãi

♦ Không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

♦ Không trễ hẹn vì nhận quá nhiều hồ sơ

♦ Không phát sinh giá về sau

♦ Không phân tích hồ sơ qua loa, thiếu logic

Á Châu tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực VISA với hơn 15 năm kinh nghiệm, từng xử lý hàng ngàn trường hợp khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm và được sự cố vấn của cựu lãnh sự quán, chúng tôi tự tin dịch vụ của mình sẽ giúp ích cho nhiều người sở hữu được Visa mà mình mong muốn trong đó có Visa Đài Loan.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 028.77777.888

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Lượt tham khảo: 34544

Date:

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Đài Loan Tự Túc Mà Không Thuộc Diện Online

Mấu chốt để có thể xin Visa du lịch Đài Loan tự túc Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan tự túc

Mình sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan tự túc. Các bạn xem qua trước rồi mình sẽ hướng dẫn các trường hợp cụ thể đi xin Visa du lịch Đài Loan nhờ người thân trợ giúp. Tức là các giấy tờ này có thể là giấy tờ của người thân bạn, haha.

2 hình 4×6 nền trắng, còn hạn 6 tháng

Hộ chiếu còn hạn 3 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

Bằng chứng về công việc:

Người đi làm:

Hợp đồng lao động

Bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm y tế

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Chủ doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh

Báo cáo thuế

Bằng chứng về tài sản:

Giấy tờ nhà, đất

Hợp đồng cho thuê nhà/đất

Hợp đồng mua bán nhà/đất

Bằng chứng về tài chính cho chuyến đi:

Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm

Mình sẽ nói rõ thêm một số giấy tờ để các bạn dễ chuẩn bị. Vì trong hồ sơ nộp xin Visa du lịch Đài Loan tự túc có 2 loại bảo hiểm, đó là: Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm xã hội. Phức tạp là chỗ Bảo hiểm xã hội này nè. Cái này là bắt buộc bạn phải đi làm ở công ty có đóng Bảo hiểm xã hội cho bạn. Vì căn cứ trên Bảo hiểm xã hội có thể biết bạn có thực sự làm việc ở công ty đó hay không? Tránh trường hợp bạn quen với một ông giám đốc công ty nào đó, rồi nhờ làm cái hợp đồng giả nhằm lấy con dấu thì vẫn không được. Một số bạn vẫn đi làm bình thường, tuy nhiên công ty không đóng Bảo hiểm xã hội cho bạn thì bạn vẫn không đủ điều kiện để xin Visa du lịch Đài Loan tự túc.

Đến đây sẽ có nhiều người hỏi: Vậy làm sao để lấy được sổ Bảo hiểm xã hội khi cuốn sổ này nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội Quận – nơi mà công ty của bạn đăng ký kinh doanh? Đúng rồi, sổ này không nằm ở phòng nhân sự của công ty bạn, mà nó nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội Quận. Vậy nên muốn có Sổ bảo hiểm xã hội để xin Visa du lịch Đài Loan, bạn phải thông qua phòng nhân sự của công ty, làm giấy mượn cuốn sổ bảo hiểm xã hội này với mục đích xin Visa du lịch Đài Loan. Thời gian khá lâu, vì phòng nhân sự của bạn không phải rảnh liền để đưa đơn cho bạn, đưa đơn xong còn phải chờ nữa, thời gian lấy sổ bảo hiểm xã hội thường là 2 – 3 tuần, tuỳ vào mối quan hệ của bạn với phòng nhân sự của công ty.

Rồi, đó là cái khó của người đi làm. Vậy còn chủ doanh nghiệp thì sao? Chủ doanh nghiệp thì ngoài giấy đăng ký kinh doanh, còn phải trình thêm cả Báo cáo thuế, và Báo cáo thuế này phải là Báo cáo lời thì mới đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan tự túc. Cam go chưa.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về điều này có thể nhờ thêm sự trợ giúp TƯ VẤN MIỄN PHÍ của Dịch vụ Tư vấn Visa và Hộ Chiếu PM nằm ở 71 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Ai thấy gần nhà mình thì có thể chạy qua để được tư vấn thêm hoặc truy cập vào Website: nha.

Sử dụng giấy tờ người thân để xin Visa du lịch Đài Loan

Trường hợp ba mẹ xin Visa du lịch Đài Loan tự túc thì có thể dùng giấy tờ về Bằng chứng công việc của con cái. Với trường hợp này thì bạn cần phải bổ sung giấy khai sinh của con cái để chứng minh được người này là con cái hợp pháp trên giấy tờ của ba hoặc mẹ.

Trường hợp Vợ hoặc Chồng không chứng minh được về Bằng chứng công việc, thì có thể sử dụng giấy tờ của người còn lại là Chồng hoặc Vợ. Tuy nhiên, 1 trong 2 người Vợ hoặc Chồng phải là có giấy tờ chứng minh là Chủ doanh nghiệp thì người kia mới được bảo lãnh.