Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Lần 2

Ngoại trừ những trường hợp khi đương đơn bị cấm xuất cảnh, là người lao động cư trú bất hợp pháp, đã từng bị trục xuất về nước hay bị cấm nhập cảnh thì bất cứ công dân Việt Nam nào có nhu cầu cũng đều có thể nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 2.

Những công trình kiến trúc mang đậm văn hoá đặc trưng khiến khách du lịch không thể không quay lại nơi đây (Ảnh: Internet)

Thông thường, đương đơn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 2 sẽ rơi vào một trong hai trường hợp sau:

Do visa đầu tiên hết hạn

Do hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 1 bị từ chối

Đương đơn rơi vào trường hợp một có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Hàn Quốc theo như kinh nghiệm trước đó. Đối với trường hợp thứ 2, đương đơn cần phải lưu ý thêm điều kiện là thời gian nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 2 phải cách lần đầu tiên tối thiểu 3 tháng.

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

Ảnh thẻ 4x6cm chụp trong 6 tháng gần nhất

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo công chứng.

Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang.

Sơ yếu lí lịch, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Giấy tờ chứng minh tài chính

Sao kê tài khoản ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng.

Tài khoản ngân hàng cần có số dư ít nhất 100 triệu đồng.

Các giấy tờ chứng nhận sở hữu các tài sản khác.

Giấy tờ chứng minh lao động

Chủ doanh nghiệp: giấy tờ đăng kí kinh doanh; hoặc báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất.

Công nhân, nhân viên: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có dấu của công ty, và bảng lương 3 tháng gần nhất.

Lịch trình chuyến đi

Giấy tờ xác nhận đã đặt vé máy bay đi Hàn Quốc.

Giấy tờ xác nhận đã đặt khách sạn tại Hàn Quốc.

Lịch trình du lịch/ công tác/ thăm thân cụ thể trong thời gian du lịch Hàn Quốc

Mẫu visa Hàn Quốc nhập cảnh một lần (Ảnh: Internet)

Nếu đương đơn sở hữu visa Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đó, sẽ không cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính.

Nếu đương đơn có visa Châu Âu, Canada, Mỹ, Úc, New Zealand và Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đó, có thể photo riêng các trang này ra để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Trung bình, thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp đương đơn cần phải bổ sung thêm tài liệu thì thời gian xét duyệt có thể sẽ kéo dài hơn lịch hẹn. Thông thường, kết quả visa sẽ được trả từ 1 đến 2 ngày sau khi nộp hồ sơ bổ sung.

Nếu đương đơn có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần liên tục, có thể tham khảo và làm thủ tục xin visa nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần với thời hạn 5 năm.

Khách du lịch cũng có thể thuê những bộ trang phụ truyền thống của Hàn Quốc để lưu lại những kỷ niệm ở nơi đây

Có rất nhiều loại visa khác nhau và nhiều quyền lợi dành cho người Việt Nam khi nhập cảnh Hàn Quốc. Tuy thủ tục xin visa tới xứ sở Kim chi lần 2 khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể thường xuyên cập nhật và nắm rõ những thay đổi trong quyền lợi này và tận dụng chúng.

Vietnam Booking vừa là cổng thông tin hàng đầu về ngành du lịch, vừa là đại lý cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói hàng đầu Việt Nam. Với những thông tin được cập nhật chính xác và thường xuyên, chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn trực tiếp giúp đỡ quý khách để có thể thực hiện thủ tục làm visa thành công. Hãy liên lạc ngay với Vietnam Booking tại hotline 1900 34 98 và quý khách sẽ thấy xin visa Hàn Quốc lần 2 chưa bao giờ đơn giản hơn.

Đâu Là Những Điều Kiện Để Xin Visa Hàn Quốc Lần 2

Từ ngày 3 tháng 12 năm 2024, Hàn Quốc bắt đầu cấp thị thực 5 năm cho người mang hộ chiếu Việt Nam với ít điều kiện hơn và đã loại bỏ yêu cầu người xin thị thực phải chứng minh nguồn thu nhập của mình.

Bất cứ cư dân cư trú tại ba thành phố lớn – Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh – đều đủ điều kiện để xin visa 5 năm. Những người không phải là cư dân của ba thành phố nhưng đã sống và làm việc ở đó trong một thời gian dài, có sổ tạm trú cũng có thể được hưởng lợi từ chính sách visa mới của Hàn Quốc.

Những người có thị thực này sẽ được phép ở lại Hàn Quốc trong tối đa 30 ngày sau khi nhập cảnh.

Trong khi đó, chính sách visa mới của Hàn Quốc cũng cấp thị thực 10 năm cho những người lao động có tay nghề, bao gồm bác sĩ, luật sư, giáo sư và giám đốc của các công ty tư nhân và nhà nước có vốn đầu tư không dưới 100 tỷ VNĐ, cũng như cho những người có ý định học tập trong khoảng thời gian 4 năm ở Hàn Quốc. Tùy thuộc vào công việc, người xin thị thực được yêu cầu nộp chứng chỉ để chứng minh trình độ chuyên môn.

Lệ phí cho loại thị thực mới là $80 (khoảng 1.860.000 VNĐ) và thời gian xử lý hồ sơ xin thị thực là 8 ngày làm việc.

Trong nhiều năm qua, người xin thị thực đến Hàn Quốc đã phải chứng minh tình trạng tài chính của mình bằng cách chứng minh rằng họ có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng trị giá ít nhất 100 triệu đồng hoặc họ có tài sản có giá trị, như nhà, đất và xe hơi. Chính sách thị thực mới đã loại bỏ yêu cầu này đối với những người sống ở ba thành phố trên, và dự kiến Hàn Quốc sẽ chào đón thêm nhiều lượt khách Việt Nam hơn nữa.

Việc chuyến đi kéo dài bao lâu phụ thuộc vào mục đích chính của bạn khi đến thăm quan Hàn Quốc. Hãy tự hỏi mình bạn đi tham quan du lịch là để ngắm cảnh, trải nghiệm văn hóa hay mua sắm.

Nếu muốn ngắm cảnh, khoảng thời gian 10 ngày có thể tốt hơn để bạn đủ thời gian tham quan nhiều nơi hơn như Làng văn hóa Gamcheon ở Busan và Làng Bukchon Hanok ở Seoul. Thông thường thì 8 ngày là khoảng thời gian vừa đủ để thăm thú và mua sắm tại Hàn Quốc rồi!

Ngôn ngữ địa phương chính thức là tiếng Hàn. Vậy nên, hãy chuẩn bị tinh thần rằng hầu hết các cư dân địa phương không nói tiếng Anh, ngay cả trong các khu vực du lịch. Thật không may, hầu hết người dân địa phương chỉ biết chút tiếng Anh và họ khó có thể trò chuyện với bạn bằng tiếng Anh đơn giản thôi nha.

Nếu bạn biết một chút tiếng Trung Quốc, bạn vẫn có thể hiểu được một vài ký tự như giá hàng hóa, còn nếu không, bạn có thể dùng ngôn ngữ cơ thể.

Taxi ở đây cũng khá rẻ nhưng hãy tránh những chiếc taxi màu đen ở đây vì chúng có giá khá đắt. Thay vào đó, bạn hãy chọn những xe có màu cam hoặc bạc. Bạn có thể đi từ Công viên Taejongdae đến Bãi biển Haeundae trong nửa giờ với giá 20.000 won, bao gồm cả phí cầu đường.

Đối với khách du lịch lần đầu đến Hàn Quốc, ứng dụng du lịch thực sự hữu ích. Các bản đồ xe lửa trông thật đáng sợ bởi vì chúng rất phức tạp, và nó chắc chắn không giúp được gì nếu bạn không biết tiếng Hàn.

Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng các ứng dụng bản đồ xe lửa như Seoul Metro và bản đồ ga tàu điện ngầm Busan sẽ giúp ích cho bạn khi ở Hàn Quốc. Để biết thêm về các mẹo du lịch và ẩm thực, ứng dụng VisitKorea cũng khá hữu ích!

Có khá nhiều nhà vệ sinh công cộng ở bất cứ nơi nào tại Hàn Quốc, và điều ngạc nhiên thú vị là chúng thường rất sạch sẽ. Bạn cũng thấy có sẵn giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh công cộng; tuy nhiên, việc tìm thùng rác ở xung quanh lại khá khó khăn vì vậy bạn có thể phải mang theo rác đi khá xa đấy.

Khoảng thời gian từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8, thời tiết sẽ rất nóng nực đến nỗi Chính phủ thậm chí phải công bố một cảnh báo sóng nhiệt. Vì vậy, bạn nên đi du lịch vào mùa xuân (giữa tháng Tư đến tháng Sáu) hoặc thời tiết mát mẻ tháng 9 cũng rất tuyệt.

Nước máy ở Hàn Quốc có thể uống trực tiếp được. Nếu bạn vẫn không cảm thấy an toàn về điều đó, bạn có thể mua nước đóng chai từ các cửa hàng tiện lợi hoặc máy bán hàng tự động, thường có giá hơn 1.500 KRW trừ khi bạn ở khu vực du lịch.

Một vài địa điểm mua sắm ở Seoul là:

Myeongdong: Nơi mua sắm quần áo thời trang và đồ mỹ phẩm tốt nhất.

Namdaemun: Dành cho mua hàng bán buôn. Không có nhiều mặt hàng hợp thời trang ở đây.

Dongdaemun: Quần áo giá cả phải chăng, mang phong cách chợ đường phố như Bangkok.

Insadong: Nơi để trải nghiệm văn hóa và chọn mua quà lưu niệm.

Garosugil: Quần áo thiết kế cao cấp và các quán cafe thời thượng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới của bạn.

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Lần 2 Từ A Đến Z

Thủ tục xin visa Hàn Quốc 2024

Hiện nay, có 2 dạng xin cấp visa phân biệt theo hộ khẩu tại 3 thành phố lớn và sinh sống bên ngoài thành phố này. Điều kiện được cấp visa và tiến hành thủ tục Hàn Quốc lần 2 với người sở hữu hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là:

Công dân có Hộ khẩu thường trú tại các thành phố lớn là thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng.

Chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc theo dạng xuất khẩu lao động.

Chưa từng vi phạm pháp luật tại Việt Nam hay Hàn Quốc.

Điều kiện để tiến hành thủ tục xin visa Hàn Quốc lần 2 đối với công dân Việt Nam sinh sống và có sổ hộ khẩu thuộc các tỉnh khác (ngoại trừ 3 thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thủ đô Hồ Chí Minh):

Là đối tượng trước đây từng nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc theo lý do học tập, từng tốt nghiệp trường đại học hay cao đẳng của Hàn Quốc.

Có thể chứng minh khả năng tài chính (trên giấy tờ) theo thu nhập hàng năm, có thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng…

Đã từng sang Hàn Quốc một hay nhiều lần (ít nhất 4 lần bằng visa du lịch)

Một số đối tượng đặc biệt ví dụ như người nổi tiếng, người có trình độ chuyên môn cao hay là nhân viên thuộc các cơ quan ngôn luận xã hội, cán bộ hưu trú có tuổi đời trên 55 tuổi và có lương hưu, là đại diện của doanh nghiệp lớn, nhân viên quản lý của các doanh nghiệp sang hợp tác với đối tác Hàn Quốc… Đối tượng có người thân chồng vợ ở Hàn Quốc, bố mẹ/ con cái sở hữu visa diện C-3 còn hạn sử dụng.

Thật ra thủ tục xin visa Hàn Quốc lần 2 cũng sẽ tương tự như việc tiến hành làm thủ tục xin visa Hàn Quốc nhiều lần. Bạn chú ý rằng, đơn xin cấp visa Hàn Quốc lần 2 cũng khai bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn Quốc. Sau đó, bạn cần chuẩn bị thêm:

2 bức ảnh chân dung kích cỡ 4×6cm, phông nền trắng và chụp trong vòng 3 tháng.

Passport (bản gốc) và còn hiệu lực trên 6 tháng.

Bản photo chứng minh nhân dân công chứng.

Lịch trình tham quan Hàn Quốc càng chi tiết càng tốt, kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có xác nhận.

Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn, hãy đặt trên những trang không bắt buộc đặt trước như Booking hay Agoda.

Kinh nghiệm để xin visa du lịch Hàn Quốc thành công

Visa Thiên Hà cũng sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm về cách làm thủ tục xin visa Hàn Quốc lần 2 của một số người đã thành công. Đầu tiên, về phía đại sứ quán, họ sẽ yêu cầu nộp lịch trình để xem sang đến Hàn Quốc chúng ta đi đâu làm gì. Bạn không nhất thiết phải tuân thủ theo lịch trình, nhưng hãy có một lịch trình thật cụ thể. Bạn cũng có thể đặt vé máy bay tại trang “Vitamin G”, hệ thống này sẽ giúp bạn tìm đc vé rẻ nhất hoặc là tạo booking để đủ điều kiện có thể xin visa. Nếu bạn đã mua và thanh toán vé máy bay khứ hồi đến Hàn Quốc rồi thì có thể photo ra sau đó đính kèm vào hồ sơ luôn.

Thời gian xử lý visa thông thường sẽ là 8 ngày làm việc, nếu trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian để tiến hành cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau khi bổ sung, thì từ 1- 2 ngày sẽ thông báo kết quả.

Những hồ sơ để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc lần 2 đã bị từ chối phải đến đại sứ quán để lấy lại hộ chiếu trong vòng 7 ngày, kể từ ngày thông báo kết quả.

Từ 11/2011, chính phủ đất nước Hàn Quốc chính thức đưa quyết định có thể miễn visa trong vòng 30 ngày cho công dân Việt Nam đáp chuyến bay đến đảo Jeju. Từ đầu tháng 5/2024, tất cả các nhóm du khách Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á đi đảo Jeju, trong trường hợp quá cảnh ở sân bay Incheon hay Gimhae sẽ được miễn visa du lịch đảo Jeju Hàn Quốc trong vòng 5 ngày, ngoài ra cũng có thể đi tham quan thủ đô Seoul và các thành phố lân cận khác.

Tuy nhiên, để được miễn visa du lịch Hàn Quốc trong vòng 5 ngày, bạn cần thỏa mãn cả 3 điều kiện như sau:

Lịch trình phải có điểm đến tại đảo Jeju, đồng thời cũng bay qua sân bay Incheon hoặc Gimpo.

Du khách đi du lịch theo đoàn chứ không phải đi tự túc.

Công ty tổ chức tour du lịch là công ty được phía Hàn Quốc cho phép tổ chức tour “free visa”.

Tin vui là từ ngày 3/12/2024, Hàn Quốc cũng sẽ cấp visa multiple đến 5 năm cho những người có hộ khẩu tại Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng với chi phí chỉ 80 USD. Điều này có nghĩa là việc băn khoăn về thủ tục xin visa Hàn Quốc lần 2 của bạn sẽ không còn là vấn đề bận tâm.

Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

Đã Từng Có Visa Hàn Quốc Đi Du Lịch Xin Visa Lại Lần 2 Có Khó Không?

Dù là bạn xin visa Hàn Quốc lần đầu hay lần thứ bao nhiêu đi chăng nữa, thì việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ vẫn là điều bắt buộc, tuy nhiên, việc xét duyệt sẽ không có và nhiều yêu cầu như các nước như Mỹ, Úc, Canada,… Chỉ cần bạn chứng minh khả năng tài chính của bạn ổn định (tài khoản tiết kiệm trên 100 triệu; sổ nhà đất; ô tô…), hồ sơ hợp lý đầy đủ thì vấn đề cấp visa Hàn Quốc cho bạn không có gì phải lo lắng cả.

Tùy thuộc vào địa chỉ cư trú của bạn mà điều kiện xin visa hàn quốc lần thứ 2 cũng có 1 số khác biệt. Cụ thể:

– Trường hợp bạn đang cư trú có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, có điều kiện được cấp visa và tiến hành thủ tục Hàn Quốc lần 2 như sau:

– Công dân có Hộ khẩu thường trú tại các thành phố lớn là thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng.

– Công dân chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc theo dạng xuất khẩu lao động.

– Công dân chưa từng vi phạm pháp luật tại Việt Nam hay Hàn Quốc.

Trường hợp bạn là công dân Việt Nam sinh sống và có sổ hộ khẩu thuộc các tỉnh khác (ngoại trừ 3 thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thủ đô Hồ Chí Minh) thì Saigon star travel xin chia sẻ điều kiện xin visa hàn quốc lần 2 là:

– Đối tượng trước đây từng nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc theo lý do học tập, từng tốt nghiệp trường đại học hay cao đẳng của Hàn Quốc.

– Đối tượng có thể chứng minh khả năng tài chính (trên giấy tờ) theo thu nhập hàng năm, có thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng…

– Đối tượng đã từng sang Hàn Quốc một hay nhiều lần (ít nhất 4 lần bằng visa du lịch)

Xin visa Hàn Quốc lần thứ 2 cần chuẩn bị những thông tin gì?

– Passport, Ảnh thẻ, Thông tin chỗ ở bên Hàn Quốc

– Hộ chiếu (hạn sử dụng tối thiếu 6 tháng). Nếu bạn đã có visa Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand & Hàn Quốc trong vòng 05 năm gần đây, hãy photo riêng trang passport có chứa visa các nước trên để xét duyệt nhanh chóng hơn.

– Giấy tờ chứng minh tài chính (Xác nhận số dư hoặc Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc Sổ tiết kiệm): bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính nếu bạn đã từng có visa Hàn Quốc trong 05 năm gần đây.

– Giấy tờ chứng minh công việc.

– Giấy tờ khác kèm theo: Lịch trình du lịch, Vé máy bay, Đặt chỗ khách sạn.

Lưu ý: mọi giấy tờ đều phải có tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, song ngữ hoặc bản dịch có công chứng,…

Thời gian xử lý visa thường là 8 ngày, trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian để tiến hành cấp visa có thể thủ tục xin visa sẽ kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau khi bổ sung, thì từ 1- 2 ngày sẽ thông báo kết quả.

Xin visa Hàn Quốc lần 2 có nên nhờ dịch vụ không?

Có rất nhiều lý do để khách du lịch tìm đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc, một trong những lý do phổ biến nhất là vì sợ hồ sơ của mình không đủ mạnh nên phải nhờ dịch vụ.

Lý do chính đáng nhất để tìm đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc nên là: không có thời gian nộp hồ sơ (nếu xin tự túc việc xếp hàng, nộp hồ sơ và nhận visa có thể mất tới 3 đến 4 ngày) hoặc nơi cư trú ở quá xa Lãnh Sứ Quán Hàn Quốc (hiện tại Hàn Quốc chỉ có 02 Lãnh Sứ Quán tại Hà Nội và TP. HCM).

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc qua dịch vụ không nhẹ nhàng hơn hồ sơ do bạn chuẩn bị để tự xin, nếu không muốn nói, nhiều công ty thậm chí còn đòi bạn phải chuẩn bị nhiều hồ sơ hơn mức Lãnh Sự Quán yêu cầu.

Không có bảng giá tiêu chuẩn, tùy công ty với mức độ uy tín khác nhau mà chi phí khác nhau. Nếu bạn tự làm thì phí xin visa do Lãnh Sự Quán Hàn Quốc quy định lần lượt là 20USD (visa single) và 80USD (visa multiple) cho mỗi bộ hồ sơ.

Nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Á Châu. Á Châu sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ ngay khi bạn đang gặp nhiều vướng mắc, thông tin giải đáp liên hệ 028.77777.888.

Làm Visa Hàn Quốc, Xin Visa Hàn Quốc

Hướng dẫn khai tờ khai xin visa Hàn Quốc

Các bước khai tờ khai xin visa đi Hàn Quốc từ A đến Z, dịch vụ khai tờ khai xin visa đi Hàn Quốc, khai tờ khai xin visa đi Hàn Quốc, mẫu tờ khai xin visa đi Hàn Quốc, làm sao không khai tờ khai đi Hàn Quốc mà không bị sai xót

Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Hàn Quốc là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khai form và lỗi luôn mắc phải là khai sai, không biết khai như thế nào, dẫn đến việc bị từ chối visa, vậy khi không biết khai form xin visa tôi phải làm thế nào

Bước 1: Quý vị vào trang website của đại sứ quán Hàn Quốc để download mẫu tờ khai xin visa/ Một số nước áp dụng khai tờ khai Online / Một số nước áp dụng tờ khai giấy viết tay

– Nếu là form xin visa đi Hàn Quốc khai Offline quý khách download về sau đó khai theo mẫu tuy nhiên phải điền đầy đủ thông tin hồ sơ cũng như phải trung thực trong việc khai form xin visa đi Hàn Quốc, chỉ cần quý vị khai sai thông tin hoặc khai sai lệch việc bị từ chối visa có thể sẽ xẩy ra

– Nếu Form khai Online (Trên mạng) ví dụ như form của ĐSQ Hàn Quốc quý vị sẽ phải khai online trên mạng mà không download mẫu đơn về, sau khi khai lần lượt từ đầu đến cuối quý khách sẽ in tờ khai đó ra

Bước 2: Sau khi khai xong tờ khai quý vị nộp cùng với bộ hồ sơ xin visa tại ĐSQ Hàn Quốc, trong trường hợp không có ĐSQ ở Việt Nam quý vị có thể liên hệ với ĐSQ kiêm nhiệm hoặc liên hệ với Làmvisa.info hoặc Đạisứquán.info hoặc Du lịch Xanh để chúng tôi thay mặt quý khách nộp hồ sơ cho quý khách

Lưu ý: Nếu quý khách không tìm được mẫu tờ khai (form) xin visa đi Hàn Quốc xin liên hệ với Làmvisa.info hoặc Đạisứquán.info hoặc Du lịch Xanh sẽ giúp quý khách có được mẫu tờ khai visa theo chuẩn của cơ quan đại diện Hàn Quốc tại Việt Nam

Làm visa du lịch Hàn Quốc không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tự tHàn Quốc, Visa Hàn Quốc không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Hàn Quốc, vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Dịch vụ tư vấn làm visa Hàn Quốc nhanh, khẩn, Làm visa du lịch Hàn Quốc không cần thư mời. Tư vấn làm visa Hàn Quốc theo diện du lịch, Du lịch Hàn Quốc tự tHàn Quốc thăm bạn bè, Xin visa du lịch Hàn Quốc để thăm người thân, Xin visa Hàn Quốc đi tuần trăng mật, xin visa Hàn Quốc đi chữa bệnh