Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xin Visa Du Lịch Úc Thăm Bạn Thủ Tục Đơn Giản

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh Úc với mục đích công tác, du lịch hoặc thăm thân đều có thể đăng kí xin loại thị thực Visitor Visa (subclass 600).

Melbourne là một trong những thành phố có nhiều người Việt sinh sống nhất tại Úc – Ảnh: Internet

Loại visa này có thời hạn từ 3 tới 12 tháng, cho phép công dân Việt nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, tuỳ vào tình trạng hồ sơ và mục đích làm thị thực của từng đương đơn. Trường hợp đương đơn có nhu cầu nán lại Úc hơn 6 tháng, bạn cần phải cung cấp giấy tờ kiểm tra sức khoẻ.

Giấy tờ thông tin cá nhân:

01 tờ khai xin visa Úc theo mẫu của Bộ Nội Vụ Úc. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, ghi rõ ngày tháng và kí tên.

02 ảnh màu kích thước 4cm x 6cm. Ảnh mới chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu.

Hộ chiếu chính thức với thời hạn ít nhất 06 tháng và có ít nhất 02 trang trắng để đóng dấu visa. Nếu đã đổi hộ chiếu, bạn cần nộp hộ chiếu cũ bản gốc kèm theo bản sao.

Hộ khẩu gia đình bản sao, photo đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

Chứng minh nhân dân bản sao ( sao y cả 2 mặt) có công chứng.

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân có xác nhận của địa phương nơi thường trú,…

Giấy tờ chứng minh công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, chứng từ nộp thuế của công ty…

Đối với người lao động: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất và giấy xin nghỉ phép đi du lịch Úc có xác nhận của công ty.

Đối với học sinh: thẻ học sinh/ sinh viên hoặc bảng điểm học tập có xác nhận của trường và giấy xin nghỉ phép đi Úc có xác nhận của Hiệu trưởng.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

Bảng lương của 03 tháng gần nhất.

Bản sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê tín dụng mới nhất.

Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng với mức tối thiểu là 20.000 triệu VNĐ.

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, hợp đồng cho thuê nhà đất, giấy tờ xe, cổ phiếu chứng khoán,…

Trường hợp được bạn bè tại Úc bảo lãnh tài chính: bằng chứng về tình hình tài chính của người bảo lãnh và tờ tường trình nêu rõ mong muốn chi trả chi phí cho chuyến đi Úc của người xin visa.

Lịch trình chuyến đi Úc:

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Úc, không chấp nhận vé booking thanh toán sau.

Xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Úc hoặc giấy tờ chứng minh địa chỉ lưu trú khác tại Úc (địa chỉ, thông tin nhà bạn bè mà bạn lưu trú).

Lên kế hoạch du lịch Úc chi tiết (ngày đi, ngày về, các hoạt động vui chơi, tham quan cụ thể tại Úc).

5

Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ hành trình. Bảo hiểm này đảm bảo đài thọ cho toàn bộ các chi phí vận chuyển về Việt Nam đột xuất với lí do y tế, chăm sóc ý tế khẩn cấp hoặc điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Lưu ý: Để tăng tỉ lệ đậu thị thực Úc, đương đơn hãy bổ sung thêm một số giấy tờ từ phía bạn bè bên Úc như sau:

Bản gốc thư mời sang Úc thăm bạn dưới dạng bản tuyên thệ.

Bản sao hộ chiếu nếu là người nước ngoài đang lưu trú tại Úc, nộp thêm bản sao thẻ cư trú tại Úc.

Giấy tờ chứng nhận mối quan hệ bạn bè: ảnh chụp chung, tin nhắn qua lại trên mạng xã hội, email,…

Công dân Việt Nam có thể lựa chọn làm thủ tục nộp hồ sơ xin visa Úc qua hai cách:

VFS Global – Địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa Úc tại Việt Nam – Ảnh: Internet

Địa chỉ cụ thể của các trụ sở VFS Global như sau:

Tại Hà Nội: Phòng G04, Tầng G, Tòa nhà Hàng Hải, Số 1 phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa.

Tại Đà Nẵng: Tầng 6, Tòa nhà ACB, 218 Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

Tại TP. HCM: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận 1.

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ xin thị thực Úc tại VFS Global, bạn cần đặt lịch hẹn lấy sinh trắc học trên địa chỉ website: https://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/

Bộ Nội Vụ Úc cho phép nộp hồ sơ trực tuyến và kê khai tờ đơn xin thị thực thông qua trang web chính thức. Đương đơn có thể truy cập qua đường link https://bit.ly/2XKrHCT và làm theo hướng dẫn.

Để hoàn thành hồ sơ trực tuyến, trước tiên bạn cần phải scan tất cả giấy tờ đã chuẩn bị ra bản mềm và đăng tải lên tờ đơn vào từng mục tương ứng.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và cung cấp các tài liệu như yêu cầu, đương đơn cần đến trụ sở tiếp nhận thị thực Úc gần nhất để lấy mẫu sinh trắc học. Chỉ sau khi quý khách gửi xác nhận đã hoàn thành thủ tục này thì hồ sơ trực tuyến với thực sự hoàn thành.

Chi phí cho một bộ là 145 AUD, tương đương với 2,510,100 VNĐ. Ngoài ra, quý khách cần phải thanh toán thêm phí dịch vụ làm thủ tục lấy mẫu sinh trắc học cho trung tâm VFS với mức phí là 478,000 VNĐ, kèm phí gửi SMS hoặc gửi kết quả visa Úc qua đường bưu điện (nếu đăng ký).

Hiện nay, Úc sẽ cấp visa bản giấy thay vì cấp dạng visa dán vào Hộ chiếu như trước đây – Ảnh: Internet

Kết quả thị thực Úc sẽ được trả sau thời gian nộp hồ sơ từ 7 tới 24 ngày. Tình trạng hồ sơ được cập nhật chi tiết thông qua trang web của Bộ Nội Vụ Úc hoặc VFS Global.

Kết hợp hành trình du lịch Úc vào chuyến đi thăm bạn bè tại xứ sở chuột túi là lựa chọn lý tưởng của bạn. Tuy nhiên, thủ tục xin visa Úc lại khá rườm rà và lắm quy trình. Chỉ cần một chút sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hoặc phỏng vấn visa, bạn sẽ bị từ chối thị thực một cách đáng tiếc.

Thay vì phải tất tả hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Úc thăm bạn, hãy để Vietnam Booking giúp quý khách một phần trong quá trình này. Dịch vụ xin visa Úc trọn gói của Vietnam Booking đảm bảo sự uy tín và chất lượng, cam đoan giúp bạn xin thành công visa đi Úc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tuyến thông qua trang web chúng tôi hoặc gọi ngay Hotline 1900 34 98 để biết thêm thông tin chi tiết về thị thực Úc.

Kinh Nghiệm Xin Visa Thăm Thân Úc

TỔNG HỢP NHỮNG THÔNG TIN VISA ÚC DIỆN THĂM NGƯỜI THÂN

Trong khoảng thời gian gần đây, những chuyến đi thăm người thân tại Úc của người Việt đã trở nên phổ biến nhờ lượng người làm việc, sinh sống hay du học đông đảo tại Úc. Nếu bạn có ý muốn sang Úc khi có người thân bảo lãnh thì bạn nên hiểu những giấy tờ cần thiết để làm visa  Úc theo diện này – cánh cửa đưa bạn tới đất nước vùng xích đạo này.

Ngoài ra, những thông tin quan trọng sau đây cũng góp phần vào quá trình xin visa Úc thăm thân của bạn trở nên thuận lợi hơn đấy.

Xin visa thăm thân Úc dễ hay khó?

Dựa trên thực tế thì xin Visa thăm thân luôn dễ đậu hơn du lịch tự túc. Khi đi du lịch tự túc, bạn chỉ có thể dựa vào khả năng tài chính của bản thân. Còn khi thăm thân, bạn có thể lựa chọn tài chính của mình hoặc người thân. Ai mạnh hơn thì nộp.

Xin Visa thăm thân có tỉ lệ thành công cao hơn du lịch tự túc

Có các loại visa thăm thân Úc nào?

Có 2 loại hình visa Thăm Thân Úc. Bạn có thể nộp hồ sơ diện Visa Du Lịch Úc bình thường hoặc nộp hồ sơ visa có người thân bảo lãnh.

Nếu chọn visa người thân bảo lãnh, cơ hội đạt visa cao hơn visa Du lịch Úc diện bình thường. Tuy nhiên, chỉ có những đương đơn trực hệ như ông bà, con cái, anh chị, cha mẹ, chú bác, cô dì, cháu ruột và có thể chứng minh mối quan hệ ruột thịt đó mới có thể nộp loại visa bảo lãnh này.

Kết quả xin visa thăm thân Úc của khách hàng Á Châu

Người bảo lãnh và người được bảo lãnh xin visa Úc có cần điều kiện gì không?

Người bảo lãnh

– Người bảo lãnh thì chỉ có thường trú nhân hoặc công dân Úc trên 18 tuổi đã sinh sống ổn định tại Úc trên 2 năm mới có quyền bảo lãnh cho người thân sang Úc.

–  Người thân được bảo lãnh là những người có quan hệ huyết thống: ông, bà, cha, mẹ, vợ chồng, …

– Du học sinh, người làm việc tại Úc,… chỉ có thể gửi thư mời người thân sang Úc. 

–  Tùy trường hợp, người bảo lãnh có thể phải đóng phí đảm bảo từ 5.000 đến 15.000 đô Úc và số tiền này sẽ được hoàn trả nếu người được bảo lãnh không vi phạm pháp luật và rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn.

Người được bảo lãnh

– Phải chứng minh được mối quan hệ với người bảo lãnh như đã trình bày ở trên.

– Phải chứng minh được khả năng quay trở về Việt Nam khi thời hạn visa vào Úc đã hết. Điều này rất quan trọng để xem xét cấp visa, trên nguyên tắc là vậy, nhưng việc cấp visa còn phụ thuộc vào sự đánh giá của cơ quan cấp, vì thế không thể nói trước được trường hợp của bạn có bị từ chối hay không.

Thời hạn của visa là bao lâu?

Có 2 loại visa phổ biến dành cho dạng thăm thân: Single và Multiple. Điều đặc biệt là bạn có thể xin visa Multiple ngay từ lần đầu tiên mà không cần bất kì điều kiện nào. Bộ nội vụ Úc có thể cấp Multiple hoặc Single dựa trên hồ sơ của bạn. Nhiều trường hợp làm single lại có visa Multiple, ngược lại làm Multiple chỉ được cấp single.

Visa thăm thân Úc một lần (Single)

-    Thời hạn 3 tháng /6 tháng /12 tháng

-    Được nhập cảnh 1 lần, thời gian nhập cảnh tối đa: 30 ngày – 3 tháng (tùy thuộc vào quyết định của nhân viên hải quan)

Visa thăm thân Úc nhiều lần (Multiple)

-    Thời hạn: 1-3 năm

-    Được nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh tối đa 3 tháng

Thời gian xét duyệt visa là bao lâu?

Theo quy định chung của Đại sứ quán đối với việc xét visa ngắn hạn với mục đích thăm thân thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 – 3 tuần làm việc.

Kết quả xét duyệt visa sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký khi đặt lịch hẹn với trung tâm. Đến ngày hẹn trả kết quả, bạn mang theo hóa đơn nộp phí lãnh sự hoặc giấy biên nhận gốc để nhận kết quả visa của mình.

Có cần lấy mẫu sinh trắc học và đặt lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ không?

Xin visa Úc có phần phức tạp hơn các loại visa khác ở chỗ bạn phải đặt trước lịch hẹn nộp hồ sơ với VFS Global. Tuy nhiên việc đặt lịch không mấy khó khăn bởi bạn có thể đặt lịch online theo đường link: đặt lịch lãnh sự úc

Sau khi lịch hẹn đã được xác nhận, bạn cần in giấy hẹn ra để mang đến VFS Global nộp hồ sơ.

Đúng giờ hẹn trong giấy hẹn, bạn cần có mặt tại VFS Global để nộp hồ sơ, đóng phí lãnh sự và lấy dữ liệu sinh trắc. Phí lãnh sự có thể nộp bằng Việt Nam đồng mà không cần đổi ngoại tệ như phí lãnh sự các nước khác. Hãy nhớ mang theo hộ chiếu theo khi nộp hồ sơ để làm sinh trắc học tại đó.

Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ xin visa tại Á Châu

Cũng giống như các quốc gia khác, việc nộp hồ sơ khi xin visa sẽ được tiếp nhận ở văn phòng của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước sở tại. Tuy nhiên, để tránh tình trạng quá đông người xếp hàng ở Đại sứ quán, Lãnh sự quán nên chính phủ Úc đã hợp tác với VFS Global Vietnam. Cụ thể là:

Nếu bạn thuộc khu vực từ Huế ra Bắc

– Địa chỉ: Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 7, Tòa nhà DMC, 535 phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

– Điện thoại: (84-4) 3736 6258

– Fax: (84-4) 3736 6259

– E-mail: hanoi@iom.int

Nếu bạn thuộc khu vực từ Đà Nẵng vào Nam

– Địa chỉ:  Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc, Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ.

– Điện thoại: (84-8) 3827 7384

– Fax: (84-8) 3827 7385

– E-mail: hochiminh@iom.int

Lưu ý: VFS Global chỉ có chức năng thụ lý hồ sơ, tổng hợp hồ sơ hợp lệ gửi qua Đại sứ quán và Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. VFS Global không có chức năng xét duyệt hồ sơ hay ảnh hưởng đến kết quả xin visa của bạn.

Chi phí xin visa là bao nhiêu?

Lệ phí xin visa Úc  (visa 600) ~ 140 AUD (khoảng 2.580.000 VNĐ)

Tuy nhiên do các bạn nộp hồ sơ xin Visa Úc tại VFS Global, nên VFS Global sẽ thu thêm phí chụp hình + lấy dấu vân tay của bạn (phí lấy sinh trắc học)

Lệ phí VFS Global ~ 500.000 VNĐ

Lưu ý: Lệ phí này có thể thay đổi theo thời gian. Những lệ phí này là lệ phí của Đại sứ quán và VFS Global nên các công ty hỗ trợ dịch vụ Visa Úc không hưởng lợi từ những lệ phí này.

Xin visa Úc thăm thân có cần phỏng vấn không?

Thông thường thì xin visa thăm thân Úc thì không cần phải phỏng vấn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải 2 trường hợp như:

+ Lúc nộp hồ sơ, nhân viên của VFS Global sẽ nhận hồ sơ và “hỏi” bạn một vài câu để kiểm tra mục đích cũng như các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ của bạn.

+ Hoặc trong quá trình xét visa, Đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn đương đơn. Mục đích là để xác nhận bạn thật sự có ý định thăm thân  hay không. Cho nên khi phỏng vấn bạn cần phải chứng minh:

+ Mục đích sử dụng visa.

+ Chứng minh đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

+ Vé máy bay 2 chiều, địa chỉ khách sạn hoặc nhà người thân,…

+ Kế hoạch cụ thể và chi tiết cho chuyến đi sang Úc thăm người thân.

+ Ràng buộc tại Việt Nam, những lý do chắc chắn sẽ quay về Việt Nam như gia đình, nghề nghiệp ổn định,…

+ Nếu không có ràng buộc tài sản như nhà đất, xe,… và ràng buộc tài chính duy nhất là công việc hiện tại thì phải chứng minh tầm quan trọng cũng như kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Những lý do thường gặp khiến bạn rớt visa

– Dịch thuật không đúng chuẩn hay không đúng sự thật, dịch thuật tại nơi không có uy tín hoặc chức trách.

–  Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen (blacklist) của Đại sứ quán Úc khi có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.

– Mục đích của chuyến đi không rõ ràng

– Khi khai hồ sơ xin visa thăm thân Úc, đương đơn phải nêu rõ mục đích đi chỉ là để du lịch, và sau chuyến đi sẽ quay trở về nước. Điều này ràng buộc đương đơn phải có những lý do là có gia đình ở quê hương, có công việc hoặc công ty cần phải tiếp tục điều hành, vv…

– Không đủ giấy tờ được yêu cầu.

– Làm giả giấy tờ, thư mời… Còn nếu phát hiện ra giấy tờ giả mạo học sinh sẽ bị từ chối visa ngay lập tức. Giấy tờ giả mạo sẽ có thể bị gửi đến cơ quan chức năng để truy tố trách nhiệm. 

– Cố tình che giấu bất kỳ thông tin nào. Đương đơn không khai trong hồ sơ về những trường hợp mà họ từng bị từ chối Visa trước đây

Nếu rớt visa Úc thì bao giờ mới có thể xin cấp lại?

Nếu bạn trượt visa Úc thì bạn có thể xin cấp lại lúc nào cũng được nếu như hồ sơ của bạn có sự cải thiện rõ rệt so với lần đầu tiên. Nhưng lời khuyên thời gian ít nhất nên là 6 tháng sau bạn nộp lại. Tuy nhiên, lần nộp sau còn khó khăn hơn lần nộp trước vì đại sứ quán sẽ xem lại lý do bạn bị trượt ở lần đầu xin visa. Có người xin visa Úc đến 3-4 lần vẫn trượt như thường.

Một vài lưu ý khi xin visa thăm thân Úc

– Chính phủ nước Úc coi trọng những người hoạt động trong cơ quan chính phủ; ngành luật; y tế; ngân hàng; công nghệ cao… Có học hàm, học vị cao như tiến sỹ, giáo sư… Hay làm việc trong những công ty, tập đoàn lớn. Những người này viết thư mời thì bạn không phải nghĩ, hồ sơ của bạn quá “đẹp”. Vì vậy đừng quên nhắc người mời viết thông tin về bằng cấp, học hàm, học vị, công việc, nơi làm việc nếu những yếu tố này có tác động tốt đến hồ sơ.

– Nên nộp hồ sơ trước ngày đi ít nhất 1 tháng. Chấp nhận các giấy tờ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. 

– Tất cả các giấy tờ đều là bản gốc hoặc bản sao y công chứng. Chỉ nộp bản gốc các form mẫu, giấy tờ có nhiều bản gốc hoặc không cần giữ lại bản gốc. Ví dụ: đơn xin nghỉ phép, sao kê tài khoản, giấy xác nhận số dư…

– Visa Úc là loại rời không dán vào hộ chiếu như các nước khác. Đó là một file PDF gửi qua email. Bạn chỉ cần in ra và kẹp vào hộ chiếu và nhập cảnh mà thôi.

Một vài thông tin về văn hóa nước Úc bạn cần biết trước chuyến đi thăm người thân

Văn hóa giao tiếp

– Bắt tay phải của người đối diện bằng tay phải của mình vào lần đầu tiên gặp gỡ, những người không quen biết nhau thường không ôm hoặc hôn nhau khi mới gặp.

–  Nhìn thẳng vào mắt người đối diện để biểu lộ sự tôn trọng và cho thấy là họ đang được chú ý lắng nghe.

– Không hỏi về tuổi tác, lập gia đình hay chưa, có con cái hay về tiền bạc cũng như mức lương trong lần gặp đầu tiên.

– Bạn nên đúng giờ vào các cuộc hẹn hoặc buổi họp, trong trường hợp đến trễ bạn cần liên lạc cho người ta biết trước. Điều này rất quan trọng trong các buổi hẹn chuyên nghiệp bởi bạn có thể bị phạt tiền nều trễ hẹn hoặc bỏ buổi hẹn mà không báo trước.

Văn hóa giao tiếp của người Úc

Ứng xử nơi công cộng ở nước Úc

– Người Úc xì mũi, khạc nhổ vào khăn tay chứ không khạc nhổ ra đường

– Chửi thề nơi công cộng, xô đẩy khi xếp hàng, tiểu tiện bất cứ chỗ nào ngoài toilet công cộng hay tư nhân có thể được coi là vi phạm pháp luật.

Phép lịch sự

– Người Úc thường nói “please” (xin vui lòng, hoặc làm ơn) khi muốn hỏi xin hay cần giúp điều gì đó và thường nói “thank you” (cảm ơn) khi được người khác giúp đỡ hay cho một thứ gì. Không nói “please” hay “thank you” bị coi là bất lịch sự.

– Người Úc thường nói “excuse me” (xin lỗi) khi muốn được người khác chú ý tới mình và “sorry” (xin lỗi) khi họ tình cờ đụng chạm hay va vào người khác.

Cách ăn uống

– Nếu bạn được mời đến ăn tối, hãy đến đúng giờ, và không muộn quá 15 phút nếu được mời đến BBQ hoặc một bữa tiệc lớn.

– Hãy liên hệ với chủ nhà trước khi đến để xem liệu bạn có thể mang theo một ít đồ ăn hay không.

– Hãy đưa ra đề nghị giúp đỡ chủ nhà trong việc chuẩn bị hoặc dọn dẹp sau khi bữa tiệc kết thúc.

Hãy đưa ra đề nghị giúp đỡ chủ nhà trong việc chuẩn bị hoặc dọn dẹp sau khi bữa tiệc kết thúc

– Cách ăn của người Úc là cầm nĩa bên tay trái và dao bên phải trong khi ăn

– Khi kết thúc bữa ăn bạn nên đặt dao và nĩa song song với nhau với tay cầm hướng về phía bên phải.

– Không được để khuỷu tay trên bàn trong khi ăn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xin visa Úc thăm người thân của công ty Visa Á Châu?

Á Châu làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hệ thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc xin visa thăm thân Úc của bạn bị từ chối. Bạn sẽ tin tưởng và cảm thấy hài lòng ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Á Châu, bởi vì:

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Hướng dẫn cách trả lời, cách xử lý tình huống khi phỏng vấn visa Úc diện thăm thân (nếu có)

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

– Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

– Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Để được như vậy, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Á Châu qua Hotline 028.77777.888 oặc để lại thông tin liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến https://achau.net/, chúng tôi sẽ giải đáp thỏa đáng tất cả những vấn đề trong hồ sơ làm visa thăm thân Úc cho bạn.

Hotline: 028.77777.888

Á Châu – Dẹp tan nỗi sợ khi xin visa thăm thân Úc

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch, Thăm Thân Úc

Thủ tục xin visa du lịch, thăm thân Úc cần có những loại giấy tờ gì?

Khi thực hiện hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Úc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

* Thứ nhất, các giấy tờ cần thiết phía Việt Nam, gồm:

– Giấy chứng minh nhân dân – sao y

– Hộ khẩu

– Tình trạng hôn nhân: giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân, hoặc xác nhận ly hôn, giấy chứng từ

– Sơ yếu lý lịch

– Giấy khai sinh

– 02 tấm hình, kích thước 4cm x 6cm

– Hộ chiếu

– Giấy tờ nhà, đất đai

– Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm

– Giấy tờ chứng minh việc làm: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, sao kê 3 tháng lương gần nhất; giấy phép kinh doanh, thuế 3 tháng gần nhất

– Mẫu đơn 1419, tờ khai chi tiết thân nhân.

* Thứ hai, các giấy tờ cần thiết cần bổ sung từ phía Úc (đối với trường hợp thăm thân) và gửi về Việt Nam gồm:

– Thư mời

– Hộ chiếu của người bảo lãnh

– Giấy xác nhận tài khoản

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

+ Giấy khai sinh của người mời (nếu là thân nhân)

+ Bằng chứng: hình ảnh, thư từ…(nếu là bạn bè, người yêu)

Thủ tục xin visa du lịch, thăm thân Úc do cơ quan nào giải quyết?

Các hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Úc hiện cư trú tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam được xét duyệt tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Úc ở Hà Nội, địa chỉ: Tháp Gelex (Tầng 3), 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đại sứ quán Úc tại Hà Nội không giải quyết hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Úc tại Hà Nội.

Các hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Úc hiện cư trú tại Đà Nẵng, và tất cả các tỉnh phía Nam Việt Nam được xét duyệt tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Úc ở TPHCM, địa chỉ: Tháp Resco (tầng 5), 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM. Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh không giải quyết hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Úc tại TPHCM.

* Đại sứ quán Úc tại Hà Nội.

– Địa chỉ: 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: +84 24 37740100 Fax: +84 24 37740111

* Tổng lãnh sự quán Úc tại TPHCM

– Địa chỉ: Lầu 20, Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Điện thoại: 028 3521 8100

Thời hạn nộp hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Úc trong dịp lễ giáng sinh và Tết Nguyên Đán 2023

Theo trang thông tin từ Đại Sứ Quán Úc và Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại Việt Nam thì nếu bạn dự định đi du lịch Úc, thăm thân trong dịp nghỉ Lễ và Tết 2023, thì bạn nên nộp hồ sơ trước thời gian nghỉ Lễ, Tết, cụ thể:

Lễ Giáng Sinh 2023: nộp trước Thứ Sáu, ngày 23 tháng 11 năm 2023

Tết Nguyên Đán 2023: nộp trước Thứ Sáu, ngày 28 tháng 12 năm 2023

Đối với những hồ sơ nộp sau thời hạn này, văn phòng thị thực có thể sẽ không quyết định giải quyết hồ sơ trước ngày đi dự kiến cho bạn.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch, thăm thân Úc

Mục đích phỏng vấn bạn là để xác nhận bạn thật sự có ý định sang du lịch, thăm thân tại Úc hay không, cho nên khi phỏng vấn bạn cần phải chứng minh:

+ Mục đích sử dụng visa là để đi du lịch, thăm thân.

+ Chứng minh đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

+ Vé máy bay 2 chiều, địa chỉ khách sạng hoặc nhà người thân…

+ Kế hoạch cụ thể và chi tiết cho chuyến đi sang Úc.

+ Ràng buộc tại Việt Nam, những lý do chắc cắhn sẽ quay về Việt Nam như gia đình, nghề nghiệp ổn định,…

+ Nếu không có ràng buộc tài sản như nhà đất, xe,… và ràng buộc tài chính duy nhất là công việc hiện tại thì phải chứng minh tầm quan trọng cũng như kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai của bạn, để chắc chắn một điều là bạn sẽ quay trở về Việt Nam.

Dịch vụ khai form, lấy xác nhận khách sạn, làm lịch trình khi xin visa du lịch tự túc Úc tại PNVT

Nếu bạn tự làm thủ tục xin visa du lịch Úc thì bạn cần phải dành thời gian để chuẩn bị những loại giấy tờ như được nêu ở mục trên. Thời gian từ lúc chuẩn bị giấy tờ đến khi có được visa du lịch Úc trong tay cũng không phải ngắn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể là các chi phí phát sinh có thể cần phải chi trong quá trình thực hiện. Vì vậy, nếu bạn bớt được công đoạn nào thì bạn càng cảm thấy thoải mái chừng đó.

Bên cạnh đó, bạn chưa biết về đường đi nước bước trong quy trình thủ tục xin visa du lịch, thăm thân Úc, do đó, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ khai form, lấy xác nhận khách sạn, làm lịch trình xin visa du lịch Úc tại TPHCM.

Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Úc, Visa Thăm Thân Úc, Công Tác Giá Rẻ

DỊCH VỤ XIN VISA ÚC – VISA DU LỊCH ÚC – VISA THĂM THÂN ÚC – VISA CÔNG TÁC ÚC

Xứ sở Kangaroo không chỉ nổi tiếng với những điểm đến hiện đại, hoành tráng như Sydney, Melbourne và Perth mà còn thu hút những người yêu du lịch bởi những kì quan thiên nhiên, những vùng sa mạc trải dài, những bãi biển hoang sơ và những hòn đảo tuyệt đẹp. Nhưng để đến được Úc trước hết bạn phải cần có visa đi Úc.

Hồ sơ xin visa gồm những gì? Câu hỏi thường gặp khi xin visa VISA DU LỊCH ÚC – VISA THĂM THÂN ÚC – VISA CÔNG TÁC ÚC

Xin visa du lịch Úc vốn không khó nhưng nếu bạn tìm hiểu qua những nguồn thông tin trên mạng mà chưa có kiểm chứng, không có người chỉ dẫn rất dễ dẫn đến tình trạng chuẩn bị hồ sơ thiếu, không có tính logic trong các thông tin và dẫn đến điều đáng buồn hơn đó là trượt visa đi Úc.

Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc ( visa thăm thân Úc, visa công tác Úc ) nhưng chưa biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ làm visa đi du lịch Úc uy tín và chuyên nghiệp hãy đến ngay với Dế Việt để trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ xin visa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ visa thăm thân và công tác Úc

Dế Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa thăm thân và công tác Úc uy tín, chuyên nghiệp. Với tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên tới 98%, Dế Việt sẽ hỗ trợ bạn vượt ải “visa Úc” dễ dàng và có một chuyến công tác, thăm thân tại Úc đáng nhớ.

Dịch vụ làm Visa du lịch Úc tại Dế Việt

Dịch vụ làm Visa du lịch Úc đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách du lịch từ Việt Nam tới Úc du lịch, thăm thân, công tác – với kinh nghiệm đã làm hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đi Úc – Dế Việt luôn đưa đến cho quý khách sự hài lòng, tận tâm.

Để xin visa du lịch Úc có tỷ lễ đỗ cao nhất bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và chính xác.

Nêu rõ lịch trình du lịch, chứng minh công việc, tài sản và các mỗi quan hệ ràng buộc tại Việt Nam để chứng minh không có ý định ở lại Úc sau khi hết thời hạn visa.

Ngoài ra cũng cần chứng minh tài chính đủ điều kiện để chi trả cho chuyến đi, có sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5000 USD..

Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ luôn là những yêu cầu hàng đầu để bạn có tỷ lệ đỗ visa Úc cao nhất.

Bạn cần phải có một lịch trình hợp lý, thông tin chính xác cho hồ sơ xin visa của bạn.

Hiện tại dịch vụ visa Úc trọn gói của Dế Việt đang có mức giá 5.500.000 VNĐ ( tháng 7/2019 ).

Mức giá có thể thay đổi theo từng thời điểm hoặc do thay đổi của đại sứ quán mà không báo trước

Thời gian cấp visa thường sẽ dao động từ 1 tuần đến 1 tháng tùy thuộc vào từng hồ sơ.

Hiện tại trong năm 2023 thủ tục xin visa du lịch Úc có một số thay đổi.

Điều này giúp cho quá trình hoàn thành và xét duyệt visa Úc thuận tiên hơn và nhanh hơn

Tỷ lệ đỗ visa luôn trên 98%

Thủ tục nhanh gọn

Tư vấn miễn phí

Hoàn tiền phí dịch vụ nếu visa không đạt

Hỗ trợ dịch vụ visa thăm thân Úc, visa công tác Úc

Liên hệ với Dế Việt Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn từ Dế Việt