Tốt nghiệp tại Trường Doanh nhân CEO, các bạn trẻ nhận được những gì?

Sinh viên nhận được những gì khi học tại trường doanh nhân CEO Việt Nam?

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

Hiện nay Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đang có 5 ngành học chính.

Business One – Ngành học Quản Trị Kinh Doanh là Chương trình ngành quản trị kinh doanh huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Đặc biệt chương trình được áp dụng mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng

CEO TOURIST – Ngành học Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

CHR – Ngành quản trị nhân sự  là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị Nhân sự Công lập theo hệ CHÍNH QUY – TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Công Thương.

Busness Boss – Ngành quản trị kinh doanh chương trình đào tạo khởi nghiệp trẻ là mô hình độc quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Trong xu hướng đầu tư start up chuyển mình mạnh mẽ ở Việt Nam, các nhà khởi nghiệp ngày càng trẻ hoá.

Với tiêu chí tuyển sinh các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có ước mơ, khát vọng trở thành doanh nhân và yêu thích kinh doanh cùng với cách đào tạo khác biệt, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với chương trình đào tạo liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh (CEO Business One), Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành (CEO Tourist).

Tất cả các sinh viên sẽ được học kiến thức căn bản của một nhân viên trong 1 năm, riêng CEO tourist thì các sinh viên sẽ trải qua 4 tháng để đi du lịch sau đó mới quay về trường học kiến thức. Sang năm học thứ 2, sinh viên của 2 chuyên ngành đều được phân công đi làm việc tại các công ty phù hợp. Kết thúc năm thứ 3 thì các bạn đã bỏ túi 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, kiếm được tiền tự nuôi bản thân hoặc hỗ trợ gia đình.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Doanh nhân CEO, các bạn trẻ nhận được những gì? - 1Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam được bố trí việc làm.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với mô hình đào tạo thông qua thực tế không chỉ giúp doanh nghiệp đang khát nhân sự tìm được người làm được việc mà còn giúp các sinh viên đến gần với ước mơ của mình.

Nói về nguồn nhân lực hiện nay, ông Ngô Minh Tuấn, Tổng giám đốc CEO Việt Nam đã từng chia sẻ  trong sự kiện “Summer tour 2019 – Lễ tốt nghiệp của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam” vừa qua: “Doanh nghiệp cần nhân viên có chuyên môn, khả năng thích nghi và hòa nhập tốt, có thể đảm đương các vị trí then chốt trong thời gian ngắn chứ không phải tuyển dụng để đào tạo lại.

Để chuẩn bị lập nghiệp, các bạn trẻ cần gom đủ yếu tố: kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, thái độ. Kiến thức có được nhờ đi học, đọc sách, nghiên cứu. Kinh nghiệm của người đi trước thành kiến thức của mình. Kỹ năng hình thành nhờ trực tiếp làm, có người cầm tay chỉ việc, làm đi làm lại. Thái độ xuất phát từ con tim, từ mục đích, từ giá trị sống”.

Những thay đổi bất ngờ từ sinh viên theo học trường doanh nhân CEO Việt Nam

Học sinh tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trong quá trình học được tiếp cận, đào tạo nhiều lớp học mang tính chất thực tế. Trường luôn đề ra 2 mục tiêu rất rõ ràng cho từng đối tượng: Đối với học sinh Trung học phổ thông khi tốt nghiệp vào chương trình của trường doanh nhân CEO Việt Nam các em được đào tạo kết hợp giữa các kỹ năng mềm với các kỹ năng thực tiễn hội nhập. Nhằm mục tiêu cao nhất là tất cả các em ra trường đều có việc làm, và làm bằng năng lực của mình, không phải mang hồ sơ đi xin việc. Phụ huynh học sinh cũng như các em không phải lo lắng quá nhiều về đầu ra. Trường đã liên kết với các khối đào tạo Doanh nhân CEO Việt Nam để giới thiệu việc làm cho các em, và đã có rất nhiều doanh nghiệp đã đến đề nghị được nhận các em vào làm ngay từ khi các em mới nhập học.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Doanh nhân CEO, các bạn trẻ nhận được những gì? - 2Nhấn để phóng to ảnh
Được biết theo thống kê của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, không ít cựu sinh viên Trường sau có mức thu nhập lên đến gần 40 triệu đồng chỉ sau hơn một năm đi làm, đủ tiền trang trải cuộc sống và tiền đầu tư học hành, giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ.

Hàng năm, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam cung cấp hàng trăm nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Thậm chí, năm thứ 2, một số sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp được nhận vào làm ngay sau lễ bế giảng.

Hiện nay, dư luận băn khoăn về sự bất cập giữa yêu cầu của Doanh nghiệp và chất lượng đầu ra của các trường Đại học, Cao đẳng. Với những chương trình học thực tiễn của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, hy vọng rằng đây sẽ là giải pháp hiệu quả để tháo gỡ khó khăn này.

Để tìm hiểu thông thông tin về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam,  Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ: Website: tuyensinhtdnceovn.edu.vn hoặc Hotline: 0976 77 66 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.