Tốt nghiệp THPT, học gì để không thất nghiệp?

Học gì để không thất nghiệp? Là câu hỏi nhức nhối của các bạn trẻ hiện nay và cũng là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Thất nghiệp sau đại học đang trở thành nỗi lo lắng, trăn trở của rất nhiều bạn trẻ. Không ít cử nhân “vỡ mộng” sau khi cầm tấm bằng đại học vì ngành nghề mình theo học sau 4 năm đã giảm nhu cầu nhân lực hoặc không đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, đành phải chấp nhận làm trái ngành trái nghề. Đứng trước thực trạng trên, Trường Huấn luyện Doanh nhân Ceo Việt Nam cho ra đời chương trình đào tạo mang tính chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn cao.

 

Ảo tưởng về tấm bằng đại học

“Chúng ta đi học để làm gì?” Học để lấy được một tấm bằng cử nhân hay học để có kỹ năng làm việc? Giá trị đích thực mà trường đại học hay bất cứ một cơ sở giáo dục nào mang lại là kỹ năng làm việc, là giá trị đi liền với con người chứ không phải là những tấm bằng vô tri.

ảo tưởng về tấm bằng đại học

Đừng ảo tưởng về sức mạnh của tấm bằng đại học. Ngay cả khi bạn có được tấm bằng của một trường đại học danh giá, nó cũng không trở thành chìa khóa vạn năng để bạn có một công việc tốt. Bằng đại học liệu có thật sự giúp ích cho công việc của bạn nếu như bạn không có kỹ năng, thái độ làm việc, cũng như kỷ luật bản thân? Trên 70% sinh viên đang bị các nhà tuyển dụng lắc đầu vì thiếu kỹ năng mềm. Rất nhiều bạn sinh viên hiện nay đang có tư tưởng sai lệch về tấm bằng đại học khi chưa bước chân ra môi trường làm việc thực tiễn. Không nhận ra giá trị của bản thân, không biết mình đang đứng ở đâu mà chỉ nhìn vào bằng cấp mình có để “ảo tưởng sức mạnh” bản thân là sai lầm nhiều bạn trẻ mắc phải khi đi tìm kiếm việc làm dẫn đến thất nghiệp. 

Giải pháp ra trường làm đúng ngành đúng nghề

Ra đời nhằm Huấn luyện thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua chương trình đào tạo tập trung bám sát vào kiến thức thực tiễn dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Trường Huấn luyện Doanh nhân Ceo Việt Nam là ngôi trường đầu tiên kết hợp giữa công lập và tư nhân là thành viên thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding do ông Ngô Minh Tuấn sáng lập và đi vào hoạt động 5 năm. Hiện nay Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã liên kết với trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xây dựng chương trình học tập và rèn luyện theo mô hình quân đội đặc biệt và duy nhất ở Việt Nam, toàn bộ sinh viên học tập, sinh hoạt khép kín trong trường, với hoạt động một ngày được bắt đầu từ 5.30 sáng đến 10h30 tối. Thiết lập kỷ luật, nâng cao tính tự giác cũng như ý thức của các sinh viên, hình thành nên thói quen của người thành công.

Nền tảng giá trị cốt lõi của Trường kết hợp trên nền tảng Đạo Phật được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: thân – tâm – tuệ. Rèn luyện phần Thân, chia sẻ phần Tâm, huấn luyện phần Tuệ là 3 mảnh ghép để phát triển toàn diện một con người về sức khoẻ, kỷ luật, cũng như phát triển hoàn thiện tư duy. Sinh viên rèn luyện trong môi trường đào tạo lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát huy được năng lực – thế mạnh, khả năng sáng tạo, bổ sung tri thức cho bản thân để lập nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Cơ hội việc làm, thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp ngay trong tầm tay

Sau một năm rèn luyện, đào tạo học tập thực tiễn, các bạn sinh viên đã tự tin được trang bị những kiến thức thực tiễn để có thể tham gia vào thị trường việc làm đầy sôi động.

Phương châm đào tạo của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là luôn khuyến khích các sinh viên của mình thể hiện cá tính và khả năng của bản thân theo cách riêng. Sinh viên của trường được tôn trọng, độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy, phát huy khả năng sáng tạo và tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cam kết sau 1 năm rèn luyện 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành. Sang năm học thứ 2, sinh viên của năm chuyên ngành đều được phân công đi làm việc tại các công ty phù hợp. Kết thúc năm thứ 3 thì các bạn đã bỏ túi 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, kiếm được tiền tự nuôi bản thân hoặc hỗ trợ gia đình. Với 5 năm lịch sử hình thành, Trường đã đào tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao với năng lực làm việc tốt đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn Việt Nam. Mô hình đào tạo thông qua thực tế tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam không chỉ giúp doanh nghiệp đang khát nhân sự tìm được người làm được việc mà còn giúp các sinh viên đến gần với ước mơ của mình

trường doanh nhân ceo việt nam

Hiện tại, Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam đang đào tạo 5 ngành chuyên sâu:

  • Quản trị Kinh doanh (B1)
  • Quản trị Nhân sự (CHM)
  • Quản trị tài chính (CFO)
  • Quản trị du lịch và lữ hành ( CEO TOURIST)
  • Business Boss – Dành cho những bạn trẻ khởi nghiệp

Ứng với mỗi ngành học là các chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt đảm bảo các nền tảng giá trị và kiến thức chuyên môn.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22 

Thông tin tư vấn tuyển sinh : Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.