Xu Hướng 8/2022 # Tour Du Lịch Hành Hương Israel # Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Tour Du Lịch Hành Hương Israel # Top View

Xem 12,474

Bạn đang xem bài viết Tour Du Lịch Hành Hương Israel được cập nhật mới nhất ngày 17/08/2022 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,474 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Hành Hương Israel Về Miền Đất Thánh
 • Đi Du Lịch Indonesia Nên Mua Gì Về Làm Quà
 • Du Lịch Indonesia Nên Đi Đâu?
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Indonesia Ở Đâu?
 • Bỏ Túi Ngay 4 Kinh Nghiệm Khi Du Lịch Bintan Indonesia
 • Máy bay, xe ô tô

  Số ngày: 8 ngày 7 đêm

  TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL – THEO BƯỚC CHÂN GIÊ – SU 8 NGÀY 7 ĐÊM

  Tour du lịch Hành Hương Israel – Theo Bước Chân Giê-su 8 ngày cùng Du Lịch Bến Nghé khám phá vùng đất linh thiêng với rất nhiều địa danh gắn với cuộc đời Chúa cứu thế, hầu hết các người Ki-Tô Hữu đều ao ước được một lần đặt chân đến đây để được trải nghiệm trên những con đường lịch sử như trong Phúc Âm kể, miền đất mà Chúa Giêsu đã sinh ra, lớn lên, rao giảng Tin Mừng rồi Tử nạn và Phục Sinh, đến đây, bạn sẽ hiểu được nguồn gốc đạo Thiên Chúa một cách rõ ràng, tường tận nhất có thể.

  – Buổi tối: Trưởng đoàn Công ty Du Lịch Bến Nghé sẽ đón quý khách tại ga Quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đến thành phố Tel Aviv (Israel), quá cảnh tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Quý khách ăn uống nghỉ đêm trên máy bay.

  – Buổi sáng: Tới Telaviv (Israel), đoàn làm thủ tục nhập cảnh Israel, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tại sân bay và đưa đi Nazareth.

  Dọc theo biển Địa Trung Hải, đoàn đến tham quan di tích thành phố cảng Xê-da-rê do vua Hê-rô-đê Cả (năm 34 trước CN tới 4 CN) xây dựng theo kiến trúc Rôma, nơi Các Tổng Trấn Rôma đóng đô ở đây để cai quản đất Palettin. Có một bia khánh thành công trình xây dựng mang tên Philatô, người đã cho lệnh đóng đinh Chúa Giêsu. Thánh Phê-rô đã tới đây nhận gia đình ông Corneliô vào đạo (sách Công Vụ, c.10). Thánh Phao-lô đã bị giam hai năm trước khi được giải qua Rôma (sách Công Vụ, c.23-26).

  Tiếp tục đường ven biển, lên núi Cac-men, viếng nhà thờ Đức Mẹ Sao Biển. Thăm giếng Đức Mẹ, Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin, xây trên nơi xưa là nhà Đức Mẹ, cũng là nơi Thần Sứ Gap-ri-en báo Tin Ngôi Lời Nhập Thể. Viếng nhà nguyện kính Thánh Giuse được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của Thánh Giuse, nguồn cội của Thánh Gia Nazareth gần bên. Dự Thánh Lễ.

  Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Nazareth

  Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm, đoàn khám phá Nazareth nằm ở phía bắc Israel. Đoàn đi thuyền thăm Biển Hồ Ga-li-lê, hồ nước ngọt lớn nhất ở Israel, nước trong hồ trong mà mát lành cùng hệ sinh thái độngt thực vật phong phú luôn là điểm thu hút du khách… cập bến tại Caphacnium trung tâm truyền giáo của Chúa Giê-su cũng là quê hương của thánh Phê-rô.

  Viếng hai ngôi nhà thờ tại Tabgha (địa danh có nghĩa là Bảy Suối): nhà thờ kính nơi Chúa Giêsu làm cho bánh hóa nhiều để nuôi đám đông (Gio-an 6), nhà thờ “Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô” nơi Chúa Giêsu trao quyền chăn dắt con chiên cho Thánh Phê-rô (Gio-an 21), cùng tàn tích còn sót lại ngôi nhà nhỏ của Thánh Phê-rô. Lên núi Bát Phúc viếng nhà thờ kính nơi Chúa giảng “Tám Mối Phúc Thật”

  Buổi trưa: Đoàn dùng cơm trưa với “cá thánh Phê-rô”. Sau đó đoàn lên núi Ta-bo, viếng nhà thờ Chúa Hiển Dung nơi Chúa Giesu biến hình trước các môn đệ. Viếng nhà thờ kính nơi Chúa dự tiệc cưới và làm cho nước lã hóa thành rượu ngon. Sẽ có nghi thức “Lặp lại lời giao ước” cho các cặp vợ chồng. Dự Thánh Lễ.

  Buổi tối: Qúy khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

  Trở về Jerusalem, vào Cổ Thành, xe đưa đoàn lên nơi xưa kia xây Đền Thờ, hiện nay có Tháp Vàng trên Tảng Đá được coi là nơi ông Abraham đặt con là I-sa-ac để sát tế, nhưng Thiên Chúa cản lại.

  Thăm Bức tường than khóc người Do Thái rất tôn sùng nơi này vì đây là phần duy nhất còn lại của một công trình lịch sử và là niềm tự hào của họ. Hàng năm bức tường vẫn đón các tín đồ Do Thái từ khắp nơi trên thế giới đến và cầu nguyện. Họ hôn lên bức tường, tay cầm kinh thánh trong bầu không khí linh thiêng và trầm mặc.

  Viếng Nhà thờ “Đức Mẹ Ngủ”Phòng Tiệc Ly nơi Chúa lập Bí Tích Thánh Thể. Lên núi Cây Dầu, viếng nhà thờ kính nơi Chúa dạy kinh Lạy Cha.

  Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối, Dự Thánh Lễ. Nghỉ đêm tại Bethlelem.

  Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn đến thăm và đi theo Con đường Chúa vào thành Jerusalem, viếng nhà nguyện “Chúa khóc thương thành Jerusalem ( Luca 19,41-44), Vườn Gietsemani, Hang Giuđa nộp Chúa, Nhà ngục giam Chúa, trải nghiệm 14Chặng Đàng Thánh Giá.

  Viếng quần thể Đền Thờ Mộ Thánh bao gồm: bàn thờ nơi Chúa chịu đóng đinh, nơi dựng thánh giá và bàn thờ kính Đức Mẹ Sầu Bi; tảng đá đặt xác Chúa để tẩm liệm, nơi thiên thần hiện ra báo tin Chúa Phục Sinh, Mộ Thánh, bàn thờ nơi Chúa hiện ra với bà Madalena, nhà nguyện đặt Thánh Thể, có cột đá Chúa chịu đánh đòn và tượng Chúa hiện ra với Đức Mẹ.

  Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn đến thăm Jerusalem, thành phố cổ nhất thế giới, có cây sung già được coi là cây ông Gia-kêu leo lên để thấy Chúa Giêsu. Lên núi Cám Dỗ, thăm Kum-ran, nơi tìm thấy bản Cựu Ước chép tay. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  Đến tắm ở Biển Chết – biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo. Trên đường về Jerusalem thăm Betania, làng của ba chị em Mac-ta, Maria và La-da-rô

  Vào lại Cổ Thành, viếng nhà thờ thánh Anna, nơi Đức Mẹ sinh ra, bên cạnh Bể Chiên, nơi Chúa Chữa người bất toại 38 năm ( Gio-an, 5). Dự thánh lễ.

  Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối, Dự Thánh Lễ. Nghỉ đêm tại Jerusalem.

  Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn đến thăm Ein Ka-rem, viếng “nhà thờ Thánh Gioan tẩy giả” – nơi sinh của Ngài. Viếng Nhà thờ nơi Đức Mẹ Viếng bà Thánh Isave. Tham quan thành phố Giêrusalem hiện đại với Bảo tàng Israel, bảo tàng diệt chủng.

  Trao giấy Chứng nhận Hành hương.

  Xe đưa đoàn ra sân bay Telaviv đáp chuyến baytrở về Việt Nam quá cảnh tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

  Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý. Kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách.

  Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

  Giá Tour Bao gồm

  + Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Israel – Việt Nam.

  + Thuế, phụ phí xăng dầu, phí an ninh, phí sân bay phi trường 2 nước.

  + Khách sạn tiêu chuẩn du lịch 3 – 4 sao tiêu chuẩn 2 người lớn/phòng đôi.

  + Trưởng đoàn theo tour suốt tuyến

  + Vận chuyển: Xe đưa đón đoàn trong theo hành trình.

  + Chi phí ăn uống theo chương trình.

  + Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.

  + Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.

  + Quà tặng Du Lịch Bến Nghé.

  + Visa nhập cảnh Israel.

  Giá Tour Không bao gồm

  + Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour).

  + Chi phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

  + Lệ phí Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho Việt kiều, người nước ngoài là 35usd/khách/lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần.

  + Đối với trường hợp khách có visa Việt Nam nhiều lần, khách không cần làm visa tái nhập nhưng lưu ý mỗi lần nhập cảnh không quá từ 3 đến 6 tháng (tùy theo visa)

  + Tiền tip cho HDV địa phương 05 USD/ngày. (Quý khách vui lòng hoàn tất trước khi tour khởi hành).

  GIÁ VÉ TRẺ EM

  + Dưới 2 tuổi: 35% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).

  + Từ 2 – 10 tuổi: 90% giá tour (1 trẻ em ngủ ghép chung giường với 2 người lớn).

  + Từ 11 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn.

  + Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường.

  – Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.

  – Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).

  – Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

  – Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.

  – Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn

  – Du Lịch Bến Nghé được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay.

  Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du Lịch Bến Nghé sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

  – Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 15 ngày.

  – Đóng tiền đặt cọc tour là 50% giá tour.

  – Công ty sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ.

  – Quý khách thanh toán hoàn tất tiền tour trước ngày khởi hành 15 ngày.

  – Quý khách thanh toán hoàn tất tiền ký quĩ ngay khi có kết quả xin Visa.

  ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

  Các điều kiện huỷ tour ngày thường

  • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

   Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

  • Hủy tour từ 04 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

  Các điều kiện huỷ tour ngày lễ, Tết

  • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  • Hủy tour trước 45 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 10% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tou
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

  TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL – THEO BƯỚC CHÂN GIÊ – SU 8 NGÀY 7 ĐÊM

  Vận chuyển: Máy bay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Hành Hương Israel 8N7Đ
 • Du Lịch Hành Hương Israel 8 Ngày 7 Đêm
 • Vé Máy Bay Từ Israel Về Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Israel An Toàn, Tiết Kiệm Và Thú Vị
 • Vé Máy Bay Lao Động Đi Israel
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tour Du Lịch Hành Hương Israel trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100