Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đào tạo những ngành nào?

 Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đào tạo những ngành nào là câu hỏi nhà trường nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. 

   Thông tin chung về Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Thành lập năm 2015 do doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam HoldingTrường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam trải qua 6 năm hoạt động với những bước phát triển nhất định. Với sứ mệnh “Kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”, nhà trường chú trọng phát triển tố chất, năng lực của sinh viên, hướng tới một thế hệ trẻ yêu thích ngành kinh doanh, có tư duy làm chủ, có đạo đức và lòng yêu thương con người. Nổi bật với phương pháp huấn luyện mô hình quân đội khép kín Top 20 trường đại học trên toàn thế giới áp dụng, sinh viên nhà trường được rèn luyện theo 11 khung giờ khép kín. Trên cơ sở nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục Quốc Gia, nhà trường đã xây dựng chương trình kinh doanh thực tiễn gồm 4 chương trình đào tạo:

 • Quản trị Kinh doanh – Business One
 • Quản trị Nhân sự – CHR
 • Quản trị Du lịch & Lữ hành –  CEO Tourist

   Thông tin về ngành học của Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam

 • Huấn luyện Khởi nghiệp – Business Boss

Đây là ngành học đặc biệt đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam dành riêng cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT đào tạo về khởi nghiệp. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn để khởi nghiệp hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa. Sinh viên sẽ được học tập trực tiếp cùng Doanh nhân, CEO của những doanh nghiệp lớn với doanh thu 50 tỷ/năm. Được học về kiến thức nền trong hoạt động kinh doanh, rèn luyện tư duy của người thành công, và kỹ năng của nhà lãnh đạo. Sau 1 năm học, sinh viên sẽ hoàn toàn nắm bắt được cách sử dụng nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự trong doanh nghiệp, xây dựng ideal, concept của một doanh nghiệp startup. Có những chiến lược thu hút vốn và được hỗ trợ khởi nghiệp trong hệ sinh thái CEO Việt Nam Holding. Ngoài ra, sinh viên sẽ  học thành thạo tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành.

Năm học thứ 2 sinh viên có thể đi thực tập ở Doanh nghiệp để tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân, vận hành doanh nghiệp kế thừa hoặc có thể khởi nghiệp doanh nghiệp của riêng mình.

 • Quản trị Kinh Doanh – Business One

Sinh viên quản trị Kinh Doanh sẽ được trang bị kiến thực thực tiễn về Kinh doanh. Hiểu biết kiến thức nền trong hoạt động kinh doanh bao gồm: mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, dòng chảy tài chính, và hệ thống báo cáo trong hoạt động kinh doanh. Chọn ngành Quản trị Kinh doanh, sinh viên sẽ có 2 option: Sale và Truyền thông –  Marketing. Xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng cho nhân viên Kinh Doanh:

 • Làm tốt vị trí nhân viên Sale và thăng tiến lên trưởng phòng Sale trong mọi mô hình kinh doanh
 • Làm tốt vị trí nhân viên truyền thông – marketing và thăng tiến lên trưởng phòng truyền thông – marketing trong mọi mô hình kinh doanh
 • Năm học thứ 2, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành được học
 • Năm học thứ 3, sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các doanh nghiệp theo đúng năng lực với mức lương tối thiểu từ 8 triệu đồng trở lên.

 • Quản trị Nhân sự – CHR

Sinh viên Quản trị Nhân sự sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn về ngành Nhân sự cùng các CEO, Giám đốc nhân sự ở những tập đoàn lớn trên cả nước. Học kiến thức để đủ năng lực xây dựng luật chơi, đóng gói hệ thống nhân sự để vận hành doanh nghiệp, điều hành tốt phòng nhân sự của doanh nghiệp chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức hội nhập vượt trội như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán,…

 • Năm học thứ 2, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành được học
 • Năm học thứ 3, sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các doanh nghiệp theo đúng năng lực với mức lương tối thiểu từ 8 triệu đồng trở lên.

 • Quản trị Du lịch & Lữ hành: 
 • Trong năm học đầu tiên, sinh viên được trải nghiệm 4 loại du lịch tại những địa điểm du lịch hot nhất Việt Nam: Du lịch tâm linh, du lịch văn hoá lịch sử, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn về du lịch bao gồm: lộ trình xây dựng công ty du lịch & lữ hành, thực hiện vai trò hướng dẫn viên du lịch, thiết kế tour du lịch, tư vấn bán tour trong nước và ngoài nước. Đủ năng lực để Startup doanh nghiệp du lịch & lữ hành.
 • Năm học thứ 2, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành được học
 • Năm học thứ 3, sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các doanh nghiệp theo đúng năng lực với mức lương tối thiểu từ 8 triệu đồng trở lên.


   Phương thức tuyển sinh của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Nổi bật với phương pháp tuyển sinh đặc biệt không nặng lý thuyết sách vở, không phụ thuộc vào kết quả THPT quốc giaTrường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng vào tư duy, tố chất, và khát vọng của các em học sinh. Với phương châm lựa chọn “sự phù hợp”, nhà trường có 2 vòng thi:

 • Vòng 1: Test tư duy Online trên website
 • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng Giảng viên là những chủ Doanh nghiệp của hệ thống CEO Việt Nam Holding.

 Chúc các em học sinh lớp 12 có những lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.