Xu Hướng 6/2023 # Tự Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Như Thế Nào? # Top 8 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tự Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Như Thế Nào? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tự Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hàn Quốc là quốc gia lâu đời, có nền văn hóa đa dạng phong phú cùng nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Với mối quan hệ thân thiết, sâu sắc giữa ta với Hàn Quốc, thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc ngày càng đơn giản với nhiều quy định được nới lỏng. Điều này đã tạo điều kiện cho những ai thích du lịch và yêu quý xứ sở kim chi có dịp đến tham quan nơi này.

Hàn Quốc là một điểm đến rất thú vị

Cũng như nhiều quốc gia thân thiết khác, thời gian cấp visa đi du lịch Hàn Quốc là 08 ngày làm việc. Thời gian sử dụng của visa sau khi được cấp có giá trị sử dụng 3 tháng. Vì thế, để tranh thủ thời gian và tránh làm ún tắc hồ sơ, bạn nên xin cấp visa trước thời điểm xuất phát từ 1 – 2 tháng để được chủ động hơn.

Mùa du lịch cao điểm tại Hàn Quốc cũng vào độ mùa xuân và cuối thu (từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 11). Vào giai đoạn này lượng người xin visa Hàn Quốc rất đông nên bạn phải trực tiếp đến đăng ký lịch hẹn tại Đại Sứ Quán. Sau khi có lịch hẹn cụ thể bạn có thể nộp hồ sơ.

Cần chuẩn bị những gì để xin visa đi du lịch Hàn Quốc Sổ hộ chiếu (thời hạn trên 06 tháng)

Sổ hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn trên 6 tháng mới được cấp visa. Nếu hộ chiếu của bạn xác nhận đã từng đến các nước như Anh, Mỹ, Úc, Nhật và cả Hàn Quốc thì tỷ lệ xin visa thành công của bạn sẽ cao hơn. Nếu đổi hộ chiếu mới, bạn nên nộp kèm hộ chiếu cũ để tăng tỷ lệ thành công

Sổ hộ chiếu là thứ không thể thiếu trong thủ tục xin visa

Đơn xin visa Hàn Quốc

Bạn có thể tải các mẫu bên Đại Sứ Quán Hàn Quốc và điền đầy đủ thông tin của bản thân (bằng tiếng Anh).

Giấy tờ chứng minh công việc

Bạn cần nộp giấy tờ chứng minh công việc để đảm bảo rằng mình còn trách nhiệm ở Việt Nam và không có ý định trốn ở lại trên đất nước bạn. Bộ giấy tờ chứng minh công việc của bạn cần phải có những bản sau:

Hợp đồng lao động (bản sao công chứng, bản chính để đối chiếu khi cần, song ngữ hoặc đã dịch thuật tiếng Anh)

Giấy xác nhận mức lương, bảng lương (có dấu của công ty) hoặc sao kê tài khoản tiền lương của bạn trong 3 tháng gần nhất (kèm thêm bản đã dịch thuật tiếng Anh).

Đối với những người làm kinh doanh, chủ công ty, doanh nghiệp cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai thuế… Và nhớ chuẩn bị bản dịch thuật tiếng Anh và công chứng.

Giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính của bản thân

Đê quyết định có cấp visa cho bạn hay không thì bên Hàn Quốc cần xác nhận bạn phải đủ điều kiện tài chính cho chuyến đi của mình. Vì thế bạn cần phải có những giấy tờ chứng minh tài chính bản thân.

Bạn cần phải chứng mình tình trạng tài chính của mình đủ cho cả chuyến đi

Bạn cần một sổ tiết kiệm 5.000 USD trở lên và kỳ hạn gửi trên 03 tháng. Hãy đến ngân hàng xin giấy xác nhận số dư (bản song ngữ hoặc tiếng Anh). Lưu ý rằng bên Hàn Quốc họ không nhận sổ tiết kiệm được mở tại các công ty tài chính.

Đối với chứng minh tài chính của chống/vợ hoặc bố mẹ, bạn phải có thư bảo lãnh (bản dịch tiếng Anh) kèm bản sao chứng minh nhân dân hay hộ chiếu của người bảo lãnh. Bên cạnh đó, bạn cần giấy đăng ký khai sinh, hộ khẩu (bản dịch thuật tiếng Anh) có công chứng để chứng minh mối quan hệ của mình với người bảo lãnh đó.

Bạn có thể gửi kèm theo giấy chứng nhận đối với các tài sản lớn như nhà đất, ô tô để tăng tỉ lệ thanh công khi xin visa.

Hãy nhớ rằng Đại Sứ Quán Hàn Quốc không tiếp nhận các giấy tờ photo hoặc ảnh chụp giấy tờ của bạn. Các loại giấy tờ mà bạn nộp cần phải có khổ giấy A4.

Một số trường hợp được miễn chứng minh tình trạng tài chính:

Nhân viên khối văn phòng thuộc 50 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của Korcham.

Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh và các công chức nhà nước.

Cá nhân sở hữu trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.

Các đối tượng trong lĩnh vực nghệ thuật, biểu diễn, thể dục thể thao…

Đối tượng từng học tập và tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc.

Cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.

Nhà báo, phóng viên báo chí, truyền hình của các cơ quan truyền thông.

Đối tượng có quyền định cư lâu dài (có bố mẹ là người Hàn Quốc, có quốc tịch Hàn Quốc…)

Đối tượng từng nhập cảnh ở các quốc gia trong Tổ Chức Hợp Tác Và Phát Triển Kinh Tế.

Đối tượng từng sở hữu visa Schengen trong 2 năm gần nhất tính đến ngày xin cấp visa.

Để chứng minh cho mục đích chuyến du lịch, bạn cần phải trình bày rõ ràng cho bên Đại Sứ Quán về lịch trình chuyến đi của mình. Giấy tờ cần phải có là

Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh (hãy cố gắng khai càng chi tiết càng tốt. Hay ghi về các dự định bạn sẽ làm gì, ở đâu chứ đừng ghi chung chung tên các thành phố, các tỉnh như Seoul, Busan…)

Xác nhận vé máy bay khứ hồi. Trong trường hợp bạn chưa mua vé máy bay thì vẫn có thể đặt vé lấy code.

Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc (lưu ý rằng địa điểm và thời gian đặt phòng cần phải trùng khớp với lịch trình chuyến đi nếu không sẽ rất dễ bị từ chối).

Hãy xác nhận chi tiết lịch trình của bạn

Xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể xin visa đi du lịch Hàn Quốc tại 2 địa điểm là tòa lãnh sự ở Hà Nội, tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117, Trần Duy Hưng và tòa Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở chúng tôi tại 107 đường Nguyễn Du, Quận 1. Những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra thì nộp hồ sơ tại Hà Nội và ngược lại.

Hàn Quốc nơi có nền văn hóa rất phát triển

Về chi phí, bạn sẽ tốn khoản 20 USD nêu xin visa đi một lần dưới 90 ngày và 50 USD nếu xin đi một lần trên 90 ngày, 60 USD nếu xin visa đi 2 lần trong 6 tháng và 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần. (Đối với visa nhiều lần, Hàn Quốc chỉ áp dụng đối với các trường hợp nhập cảnh trên 4 lần trong 2 năm gần nhất và không vi phạm cả quy định. Loại visa này có thời hạn dùng trong 1 năm và không quá 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh).

Các trường hợp được miễn Visa

Những đối tượng được miễn visa Hàn Quốc bao gồm:

Công nhân Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC muốn nhập cảnh dưới 90 ngày.

Công dân có quốc tịch Brunei, Mỹ, Kuwait nếu dưới 30 ngày; HongKong (Trung Quốc), Nhật Bản, Úc nếu đi dưới 90 ngày và Canada nếu đi dưới 06 tháng.

Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Từ Nhật Bản Như Thế Nào?

So với xin visa du lịch Hàn Quốc từ Việt Nam, nếu bạn đang trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản và muốn du lịch Hàn Quốc, thủ tục sẽ đỡ rắc rối hơn nhiều. Vậy tại sao không tận dụng ngay cơ hội này nhỉ?

Xin visa du lịch Hàn Quốc ở Nhật như thế nào?

Xin visa Hàn Quốc

Dù ở Nhật Bản hay bất cứ quốc gia nào, khi muốn nhập cảnh vào nước khác đều phải xin visa theo quy định. Các loại giấy tờ để làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản như sau:

– Đơn xin visa cần phải điền đầy đủ thông tin, thông tin cần chính xác với thông tin trên hộ chiếu. Mẫu đơn bạn có thể tải trên website của Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở Nhật Bản

– Hộ chiếu, thẻ lưu trú và bản photo của hai loại giấy tờ này. Yêu cầu của bản photo thẻ lưu trú là phải rõ mặt, chữ của cả mặt trước và sau. Hộ chiếu cần phải có thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày xin visa; và phải còn ít nhất là 2 trang trống để có thể dán visa

Hoàn thành các thủ tục để xin visa

– Giấy chứng nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên đối với du học sinh tại Nhật

– Nếu là người đi làm, nhân viên thì cần phải có hợp đồng lao động; hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ cùng với bảng lương 3 tháng gần nhất. Là chủ doanh nghiepj yêu cầu phải cung cấp bản sao giấy phép thành lập công ty. Hoặc giấy chứng nhận là chủ hộ kinh doanh; giấy phép đăng ký kinh doanh và có giấy tờ xác nhận đã nộp thuế trong 3 tháng gần nhất với thời điểm xin visa. Trường hợp là nội trợ, hoặc người trong độ tuổi về hưu yêu cầu phải có giấy tờ xác nhận, quyết định nghỉ hưu hoặc số thẻ hưu trí có dấu xác nhận của địa phương nơi mình cư trú

– Bản in vé máy bay; hoặc hóa đơn thanh toán vé máy bay (nếu cần)

– Không những thế, bạn cần phải cung cấp lịch trình trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Cũng như giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, hay nếu ở nhà người thân thì cũng cần phải chứng minh địa điểm lưu trú bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin như địa chỉ, số điện thoại,…

– Lệ phí làm hồ sơ là 2400 Yên Nhật

Với du học sinh Việt Nam ở Nhật Bản, có thể nói thủ tục xin visa đi Hàn sẽ dễ dàng hơn, bởi bạn không cần phải chứng minh năng lực tài chính như khi ở Việt Nam là 100.000.000 VNĐ (khoảng 5.000 USD) trong sổ tiết kiệm. Và tỉ lệ thành công của bạn khi xin ở Nhật sẽ cao hơn là ở Việt Nam.

Ở Nhật xin visa đi Hàn dễ dàng

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý về thời gian làm việc của lãnh sự quán là từ 9h – 11h30 từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian bạn nhận được kết quả là sau 5 – 6 ngày từ ngày gửi hồ sơ xin visa, và khung giờ để nhận visa là từ 13h30 – 16h. Thông thường, khi nộp hồ sơ, nếu không có vấn đề gì thì bạn sẽ nhận được một giấy hẹn. Sau khoảng thời gian trên thì mang giấy hẹn và thẻ lưu trú tới để nhận visa.

Hoàn thành thủ tục nhập cảnh vào Hàn Quốc

Về loại thủ tục này, bạn sẽ được thực hiện trên máy bay từ Nhật Bản tới Hàn Quốc. Tiếp viên hàng không sẽ cung cấp cho bạn tờ phiếu khai thuế và thẻ nhập cảnh bằng tiếng Anh và cả tiếng Hàn để bạn điền thông tin. Thủ tục này về cơ bản là không quá phức tạp hay gây khó khăn cho bạn, nhưng sẽ khiến bạn phải chờ đơi vì mất nhiều thời gian, do số lượng những đoàn khách là khá cao.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn lý giải được “làm thế nào để xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản “; không chỉ với du học sinh đang theo học trên đất nước Nhật, mà còn với cả công dân Nhật Bản. Nếu bạn không có nhiều thời gian để có thể tự mình làm tất cả các giấy tờ, thủ tục du lịch thì bạn hoàn toàn vẫn có thể có chuyến du lịch giá rẻ trọn gói với Onetour.

Onetour – không chỉ mang tới cho bạn chuyến đi thú vị mà hơn thế nữa

Là công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch; Onetour luôn tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và những chuyến đi chất lượng, ý nghĩa. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ theo Hotline: 097 555 3669 hoặc gọi điện đến tổng đài: (024) 3783 6888; bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ Onetour

Xin Visa Du Lịch Ý Như Thế Nào?

Du lịch Ý cần visa

Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

1. Check list. Để có thể tiện theo dõi cho nhân viên của lãnh sự quán, bạn cần có một check list là danh sách của những loại giáy tờ có trong hồ sơ của bạn. Mẫu giấy này có thể tải về từ trên mạng, in và đánh dấu vào những mục có trong hồ sơ của bạn.

Hơn nữa khi xin visa du lịch Ý mà bạn có giấy này thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, khi nhân viên của lãnh sự nhận hồ sơ, nếu thiếu loại nào đó thì có thể báo bạn bổ sung ngay được, giảm rủi ro khi hồ sơ xin visa bị từ chối vì không cung cấp đủ các giấy tờ bắt buộc.

2. Mẫu đơn xin thị thực. Đơn này bạn cũng có thể tải về từ trên mạng, và yêu cầu điền đầy đủ, chính xác thông tin.

3. Ảnh thẻ. Bạn cần cung cấp 2 tấm ảnh thẻ với kích thước là 4 x 6 hoặc 3,5 x 4,5 cm. Được chụp trên nền phông trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng so với thời điểm làm visa du lịch Ý.

4. Hộ chiếu gốc. Hộ chiếu của bạn yêu cầu phải còn ít nhất là 2 trang trống và còn thời hạn tối thiểu là 3 tháng, được tính từ ngày gần nhất sau khi rời khỏi một trong các nước thuộc Schengen hoặc là Ý.

Chuẩn bị hộ chiếu trong hồ sơ xin visa

5. Xác nhận đặt vé máy bay. Việc cung cấp loại giấy này trong hồ sơ xin visa du lịch Ý cũng rất quan trọng. Có thể là email xác nhận đã đặt vé thành công được gửi từ hãng hàng không nơi mà bạn đặt vé, và kinh nghiệm là bạn không nên xuất vé luôn, và chỉ cần xin giấy xác nhận đặt vé của hãng là được.

6. Bảo hiểm du lịch. Không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch của bạn là bảo hiểm. Ở đây là bảo hiểm theo ngày, với mức đền bù ít nhất là 30 euro. Và cần phải công thêm 2 ngày so với khoảng thời gian bạn dự định tới Italy, ví dụ như bạn du lịch Ý 7 ngày thì bảo hiểm nên mua là 9 ngày. Và khi làm hồ sơ xin visa thì cần photo hai mặt và mang theo bản gốc để đối chiếu.

7. Giấy tờ xác nhận lưu trú. Loại giấy tờ này có thể là xác nhận đã đặt phòng khách sạn ở Ý nếu như bạn đi du lịch tự túc. Hoặc có thư mời của người thân sinh sống và làm việc ở Italia, và có đồng ý về nơi nghỉ ngơi cho bạn trong thời gian đi du lịch này.

8. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp bản thân. Với giấy này thì có các trường hợp là:

– Nhân viên:

+ 1 bản photo có công chứng của hợp đồng lao động, và bắt buộc phải còn hiệu lực trong hợp đồng.

+ Bảng lương 6 tháng gần nhất có công chứng. Bạn có thể xin ke khai từ phòng kế toán của công ty hoặc in sao kê từ ngân hàng mà bạn đăng kí nhận lương.

+ Giấy xin nghỉ phép đi du lịch có dấu xác nhận của cấp trên.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp

+ Bạn cần cung cấp bản photo có công chứng của giấy đăng kí kinh doanh có xác nhận hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ. Và lãnh sự quán Ý sẽ không chấp nhận giấy tờ được hợp pháp hóa bởi bất kì đơn vị nào khác.

+ Bản sao công chứng của giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty là một trong số những giấy tờ bắt buộc phải có khi làm hồ sơ xin visa du lịch Ý với chủ doanh nghiệp.

– Với những người trong độ tuổi nghỉ hưu thì cung cấp những giấy tờ sau đây:

+ Bản sao thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương

+ Bản sao có công chứng của sổ lương hưu

+ Bản photo có dấu xác nhận của quyết định về hưu

– Trường hợp là học sinh, sinh viên sẽ cần cung cấp:

+ Giấy tờ xác nhận là sinh viên của trường có công chứng. Có thể là bản photo có dấu xác nhận cảu thẻ học sinh, thẻ sinh viên.

+ Giấy xin phép nghỉ học có sự xác nhận từ nhà trường

– Trường hợp là những người lao động tự do cần có giải trình cụ thể về thu nhập của bạn, hoặc giấy tờ thất nghiệp có xác nhận của địa phương nếu là người thất nghiệp.

9. Chứng minh tài chính. Chứng minh về tài chính của bạn là điều rất quan trọng khi xin visa du lịch Ý. Bạn cần cung cấp bản sao kê của tài khoản và có xác nhận của ngân hàng về:

+ Những giao dịch trong 3 tháng gần nhất với thời điểm làm hồ sơ du lịch

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Với chủ doanh nghiệp nếu tỉ lệ vốn góp không đủ 100% thì không được sử dụng tài khoản của công ty

10. Giấy tờ cá nhân. Bao gồm bản photo có công chứng của:

+ Sổ hộ khẩu

+ Giấy khai sinh

Đặt lịch hẹn online

Trang web nơi bạn đặt lịch hẹn online

Việc đặt lịch hẹn là điều bắt buộc trước khi bạn nộp hồ sơ. Nếu không hẹn trước mà bạn đến nộp trực tiếp cũng sẽ không được nhận. Việc hẹn lịch được thực hiên trên trang web của VFS.GLOBAL, mọi thông tin bạn điền đều cần phải chính xác và chỉ được nhấn “Submit” 1 lần duy nhất, nếu bạn nhấn quá nhiều thì sẽ tự động vào spam và không được chấp nhận hồ sơ.

Nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và đóng lệ phí

Những địa điểm bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Ý là:

– Nếu bạn thuộc tỉnh thành từ Huế trở vào Nam thì nộp ở:

+ Địa chỉ: Tòa nhà Resco, Số 94-96 Phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé , Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam + Số điện thoại hỗ trợ: +84 8 3939 0890 ​+ Email: Info.itvn@vfshelpline.com

– Còn nếu bạn thuộc một trong những tỉnh thành còn lại thì nộp hồ sợ tại:

+ Địa chỉ: Số 9 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Việt Nam. + Điện thoại: 84-04-38256246/38256256 + Fax: 84-04-38267602 + Email: ambasciata.hanoi@esteri.it

Khoảng thời gian bạn sẽ nhận được kết quả là sau khoảng 15 ngày sau khi nộp hồ sơ. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp thời gian chờ đợi lên tới 30 ngày. Do đó bạn cần phải xin visa du lịch Ý từ sớm để đảm bảo cho kế hoạch của mình.

Du lịch dễ dàng cùng Onetour

Bạn có muốn bên bạn mỗi chuyến đi, mỗi hành trình du lịch là một người đồng hành tin cậy, giúp bạn an tâm và thoải mái không? Hãy đến với Onetour, bạn không chỉ được tận hưởng những chuyến du lịch đầy thú vị àm còn được trải nghiệm dịch vụ chu đáo, nhiệt tình. Để được tư vấn chi tiết, đầy đủ và nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 097 555 3669 hoặc tổng đài: (024) 3783 6888.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ Onetour

Xin Visa Du Lịch Ireland Như Thế Nào?

XIN VISA DU LỊCH IRELAND NHƯ THẾ NÀO?

Vì sao Ireland thu hút khách du lịch? Bởi khi đến đây bạn sẽ vô cùng sửng sốt trước vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ, với những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của bờ biển Đại Tây Dương. Đặc biệt đến đây bạn sẽ được thưởng thức những ly rượu đậm đà.

Vì sao đến Ireland cần có visa?

Ireland là một quốc đảo thuộc Châu Âu nhưng không là thành viên chính thức trong 28 nước khối Schengen. Chính vì vậy, nếu bạn có visa Schengen bạn cũng không thể nhập cảnh vào nước này .

Muốn tự do ngắm cảnh tại nước này bạn phải làm visa được cấp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ireland.

Giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ visa Ireland

Trước tiên, các giấy tờ cần thiết phải có trong bộ hồ sơ làm visa phải được dịch sang tiếng Anh và phải được công chứng đầy đủ:

– Đối với hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

– Thư mời (nếu có)

– Chứng minh được chỗ ở hay nơi bạn muốn đến, xuất trình vé máy bay, bảo hiểm và lịch trình bay .

– Đơn điền xin visa theo mẫu có sẵn,

– Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh

– Cùng một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Đại sứ quán: sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, giấy li hôn (nếu đã li hôn), đơn xin nghỉ phép, thẻ cư trú, giấy mời giao lưu văn hóa, …

Làm visa Ireland bạn sẽ mất 2 loại phí chính đó là phí đăng kí và phí chứng nhận. Trong đó phí đăng kí là 175 € cho tất cả các chương trình xin nhập tịch tại Ireland. Còn phí chứng nhận tùy vào từng trường hợp xin visa như:

Người nộp đơn là người lớn: 950,00 €

Người nộp đơn xin thay mặt cho trẻ vị thành niên: 200.00 €

Người nộp đơn là một góa phụ, goá vợ hoặc chồng với một công dân Ireland,: 200,00 €

Trong các trường hợp khác nhau mức phí sẽ khác nhau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tự Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Như Thế Nào? trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!