Xu Hướng 12/2022 # Vì Sao Không Đấu Giá Cổ Phần Du Lịch Hương Giang? / 2023 # Top 21 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Vì Sao Không Đấu Giá Cổ Phần Du Lịch Hương Giang? / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Vì Sao Không Đấu Giá Cổ Phần Du Lịch Hương Giang? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì sao không đấu giá cổ phần Du lịch Hương Giang?

Theo quy định, phần vốn nhà nước tại Du lịch Hương Giang phải được đấu giá để mang về lợi ích lớn nhất cho Ngân sách. Tuy nhiên Tập đoàn Bitexco đã được chỉ định để trở thành cổ đông chi phối của Hương Giang.

Theo quy định, phần vốn nhà nước tại Du lịch Hương Giang phải được đấu giá để mang về lợi ích lớn nhất cho Ngân sách. Tuy nhiên Tập đoàn Bitexco đã được chỉ định để trở thành cổ đông chi phối của Hương Giang.

 Khách sạn Saigon Morin thuộc sở hữu của Công ty Du lịch Hương Giang

Tháng 3/2016, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ký hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 12,572 triệu cổ phần, tương đương 62,86% phần vốn nhà nước tại CTCP Du lịch Hương Giang cho Tập đoàn Bitexco, giúp tập đoàn này nâng tỷ lệ sở hữu 70,48%. 

Trước đó, Bitexco đã sở hữu 7,62% từ khi Du lịch Hương Giang được cổ phần hoá năm 2007. 

Du lịch Hương Giang có vốn điều lệ 200 tỷ đồng, là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Huế, sở hữu loạt khách sạn quy mô và sang trọng như Hương Giang Resort & Spa, Sài Gòn Morin, Laresidence, Citadel cùng nhiều dự án quy nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Việc thoái vốn nhà nước tại Du lịch Hương Giang được đánh giá là chủ trương đúng đắn, giúp doanh nghiệp này được “cởi trói” với dòng vốn tư nhân tươi mới. Và bởi vậy, người ta kỳ vọng việc thoái vốn sẽ mang về cho Ngân sách khoản tiền có ý nghĩa tương ứng với khối lượng tài sản và tiềm năng phát triển của Hương Giang. 

Theo Khoản 4 Điều 38 Nghị định 91/2015, việc thoái vốn tại Du lịch Hương Giang sẽ phải thực hiện theo hình thức đấu giá công khai  nhằm đảm bảo minh bạch, bảo toàn vốn nhà nước ở mức cao nhất.

Nếu đấu giá công khai không thành công, thì phải bán đấu giá cổ phần theo lô tại Sở Giao dịch chứng khoán. Việc bán thoả thuận chỉ được phép thực hiện trong trường hợp bán đấu giá theo lô không thành công. 

Tuy nhiên trong trường hợp này UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã bán chỉ định phần vốn chi phối trong Du lịch Hương Giang cho Tập đoàn Bitexco mà không qua đấu giá theo quy định. 

Theo tìm hiểu, bán vốn tại Du lịch Hương Giang là một phần trong thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Bitexco và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, được ký kết ngày 12/10/2015. 

Theo đó, Bitexco cam kết triển khai đầu tư các dự án phát triển hạ tầng du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, phát triển các sản phẩm du lịch chất lượng cao nhằm thu hút khách du lịch đến Huế, đưa ngành du lịch phát triển lên một tầm cao mới. Đối với Du lịch Hương Giang, Bitexco sẽ đầu tư mạnh vào doanh nghiệp này, triển khai Khu nghỉ dưỡng cao cấp nước khoáng nóng Mỹ An, nâng cấp Khách sạn Sài Gòn Morin đạt tiêu chuẩn 5 sao, nâng cấp Khách sạn Hương Giang trở thành khách sạn tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu của các tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu…

Ngược lại, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Bitexco triển khai các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

 Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện Tập đoàn Bitexco và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 12/10/2015

Đầu tư chiến lược hay…?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thương vụ chuyển nhượng cổ phần hoàn tất vào ngày 12/7/2016, khi Bitexco thay thế UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong sổ cổ đông Du lịch Hương Giang.

Chỉ hơn 3 tháng sau, ngày 24/10/2016, tập đoàn của doanh nhân Vũ Quang Hội đã chuyển nhượng 5,758 triệu cổ phần Hương Giang cho một doanh nghiệp Hồng Kông là Công ty TNHH Kei Sei (nay là Công ty TNHH Crystal Treasure), qua đó giảm tỷ lệ sở hữu xuống còn 41,74%.

Về phần mình, Kei Sei còn mua gom thêm từ một số cổ đông khác và nâng tỷ lệ nắm giữ từ 12,95% lên 45,24%, vượt qua Bitexco để trở thành cổ đông lớn nhất của Du lịch Hương Giang. Ngoài ra, Hương Giang còn một cổ đông lớn là bà Lê Thị Ngọc Thuý, nắm 7% cổ phần. Tổng cộng, 3 nhà đầu tư này sở hữu 93,98% vốn Du lịch Hương Giang.

Cuối năm ngoái, vị trí Tổng giám đốc Du lịch Hương Giang đã được chuyển giao cho ông Johnny Cheung Ching Fu, người Hồng Kông. Hai đại diện của cổ đông ngoại trong Hội đồng quản trị là ông Yukio Takahashi và ông Go Fujiyama, hai vị trí còn lại trong HĐQT thuộc về Bitexco, gồm Chủ tịch HĐQT Vũ Quang Hội và Thành viên HĐQT Nguyễn Viết Tạo. Trước đó, Bitexco còn có một “chân” nữa trong HĐQT là ông Đinh Nhật Tân, tuy nhiên vị này đã từ nhiệm vào tháng  2/2017.

Năm 2017, Du lịch Hương Giang đạt doanh thu 42,8 tỷ đồng, lỗ sau thuế 6 tỷ đồng. Đây là năm lỗ thứ 5 liên tiếp của doanh nghiệp này, đẩy lỗ luỹ kế lên mức 37,5 tỷ đồng. Số liệu tài chính cho thấy cơ sở vật chất của Hương Giang gần như không được nâng cấp, đầu tư, khi số dư tài sản cổ định giảm từ 88,5 tỷ đồng năm 2013 về còn 30,6 tỷ đồng cuồi năm vừa qua. 

Song song với việc bán bớt cổ phần cho nhà đầu tư ngoại, Bitexco đang hoàn tất mua lại CTCP Du lịch Mỹ An (Chủ đầu tư dự án Khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An tại huyện Phú Vang) từ chính Du lịch Hương Giang.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hương Giang (Hgt) Tổ Chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2022 (Niên Khóa 2022) / 2023

Chiều ngày 31/05/2019 tại Huế, HGT đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 nhằm thông báo tình hình hoạt động SXKD năm 2018 và kế hoạch năm 2019 tới các cổ đông của Công ty.

Tới dự Đại hội có:

– Ông Yukio Takahashi – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang.

– Ông Johnny Fu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang và các thành viên trong HĐQT, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc Công ty cùng đại diện các doanh nghiệp, khách mời và cổ đông của HGT.

Tại Đại hội, Ông Hồ Văn Toại – Thay mặt Ban kiểm tra tư cách cổ đông đã báo cáo kết quả trước Đại hội. Theo đó:

       – Tổng số cổ đông đủ tiêu chuẩn được triệu tập tham dự đại hội theo danh sách được Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương chốt ngày 03/05/2019 là 204 cổ đông. 

       – Tổng số cổ đông/người đại diện theo ủy quyền của cổ đông có mặt tại Đại hội cổ đông thường niên ngày 31 tháng 05 năm 2019 là 65 cổ đông,

      – Tổng số cổ phần của các cổ đông/người đại diện theo ủy quyền của các cổ đông có mặt tại đại hội vào thời điểm khai mạc là 19.356.200 cổ phần, đạt tỷ lệ tham dự đại hội là 96,78%.

Theo qui định tại khoản 1, Điều 18 Điều lệ hoạt động của Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang: “Đại hội đồng cổ đông chỉ được tiến hành khi có số cổ đông tham dự họp đại diện cho ít nhất 51% cổ phần có quyền biểu quyết”.

Như vậy, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang đủ điều kiện để tiến hành.

Đại hội thống nhất thông qua: Danh sách Đoàn Chủ tịch, Ban Thư ký, Chương trình Đại hội và Quy chế tổ chức của Đại hội. Cụ thể, Đoàn Chủ tịch điều hành và chỉ đạo Đại hội có 4 người, gồm:

–  Ông Yukio Takahashi – Chủ tịch HĐQT;

–  Ông Johnny Fu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc;

–  Ông Lê Bá Giang – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Cty;

–  Ông Go Fujiyama – Thành viên HĐQT.

Ban thư ký Đại hội gồm:

–    Ông Nguyễn Công Thùy – Thư ký HĐQT;

–    Bà Trương Thị Quỳnh Trâm – Chuyên viên Phòng Tổ chức Nhân sự;

–    Ông Nguyễn Phước Quý Thịnh – Thư ký Ban Tổng Giám đốc.

Trong phần báo cáo của Ban Điều hành, Ông Lê Bá Giang – TV HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty tổng kết lại những điểm nổi bật trong hoạt động của HGT trong năm 2018.

Ông trình bày những điều đã làm được và những khó khăn mà các đơn vị của HGT gặp phải.  

Tổng doanh thu hợp nhất năm 2018 đạt 86.126 triệu đồng, tăng 5,67% so với năm 2017 và tăng 3,80% so với kế hoạch năm 2018. Lợi nhuận trước thuế 3.728 triệu đồng, tăng 26% so với kế hoạch và tăng 162,43% so với năm 2017.

Tổng doanh thu của báo cáo riêng năm 2018 đạt 48.366 triệu đồng, tăng 13,10% so với năm 2017 và tăng 10,78% so với kế hoạch năm 2018. Lợi nhuận trước thuế (- 1.157) triệu đồng; Nguyên nhân: do trong năm 2018 các đơn vị liên doanh giữ lại lợi nhuận để tái đầu tư và không phân phối khoản lợi nhuận về cho Công ty Hương Giang. Kế hoạch lợi nhuận thu về từ các liên doanh trong năm 2018 là 8.647 triệu đồng.

Đại hội cũng đã được nghe Ông Lê Bá Giang trình bày về các Tờ trình số 1: Báo cáo kiểm toán năm 2018 và kế hoạch năm 2019;

Theo Ông Lê Bá Giang, trên cơ sở chiến lược kinh doanh chung của HĐQT, kết quả kinh doanh 2018 và năng lực kinh doanh của từng đơn vị, Ban TGĐ Công ty đã xây dựng kế hoạch chung toàn công ty như sau: Doanh thu thuần: 94.380 triệu đồng, lợi nhuận sau thuế: 7.231 triệu đồng.

Ông cũng trình  bày tình hình triển khai các dự án của Công ty và kết luận rằng phải tích cực làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để hoàn thành các thủ tục pháp lý và triển khai thực hiện các dự án đúng tiến độ. Hoàn thành kế hoạch đầu tư tại cơ sở 11 Lê Lợi (Festival Restaurant). Kiên trì tìm giải pháp phù hợp để thanh lý hợp đồng liên doanh khách sạn Saigon Morin để cải tạo và tổ chức kinh doanh.

Ông cũng nhấn mạnh rằng chăm lo đời sống người lao động, nâng cao phúc lợi cho người lao động trên cơ sở nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh.

Ông Lê Bá Giang phát biểu tại Đại hội thông qua Ban Kiểm phiếu và tiến hành biểu quyết.

Đại hội thống nhất thông qua Nội dung Biên bản và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty năm 2019.

Kết luận tổng kết Đại hội, Ông Lê Bá Giang – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang năm 2019 (niên khóa 2018) đã được tiến hành theo đúng các trình tự thủ tục quy định của Luật doanh nghiệp và Điều lệ hoạt động của Công ty cổ phần Du lịch Hương Giang. Đại hội đã hoàn thành chương trình nội dung đã đề ra.

Đoàn Chủ tịch chân thành cảm ơn các cổ đông đã động viên, cùng chia sẻ những khó khăn của Công ty trong thời gian qua. Đến đây tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty cổ phần du lịch Hương Giang năm 2019 (niên khóa 2018).

Kính chúc quý vị cổ đông nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin chân thành cảm ơn./.”

Huong Giang Tourist

Công Ty Cổ Phần Vntour / 2023

Công ty cổ phần VNTOUR – Sắc Màu Du Lịch Việt

Nhân sự

Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ VNTOUR tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh. Khách hàng luôn hài lòng dịch vụ do chúng tôi mang và tái hợp thông qua các hợp đồng lần 2,3,4.. tạo sự gắn bó lâu dài.

Sự khác biệt

Với nhiều du khách việc khám phá các điểm du lịch mới độc đáo mang lại niềm hứng khởi trong việc chinh phục thiên nhiên và văn hoá tạo điểm đến VNTOUR không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động quà tặng. cùng luôn được nghiện cứ và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ đối với du khách.

Chi phí

Sự đột phá giupos khách hàng tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ khi chọn dịch vụ tại VNTOUR. Xem khách hàng ở những cạm bẫy thương mại và tư vấn dịch vụ với chi phí tối ưu. Chúng tối luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.

Sự an toàn

Mỗi hành trình dù ngắn hay dài ngày thì việc bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng luôm được đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó thì yêu cầu về phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể, được chúng tôi chọn lọc kĩ càng. Sự an tâm và thoải mái trong chuyến đi giúp du khách có một hành trình trọn vẹn niềm vui.

Với nhiều năm phát triển Công ty cồ phần du lịch VNTOUR luôn muốn trở thành một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng thông qua những dịch vụ du lịch mà công ty chúng tôi mang lại, hiện nay dịch vụ của công ty rất đa dạng có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ trong nước

Vntour tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, phục vụ nhiều đối tượng khách đi tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, học tập.Hơn 4 năm phục vụ, công ty hân hạnh mang đến nhiều chương trình du lịch bổ ích cho hàng vạn lượt khách, được khách hàng đánh giá cao ở khâu chuẩn bị, tổ chức tour hợp lý và vui nhộn. Kết quả của mỗi chuyến đi là những nụ cười trên môi du khách, là kí ức tươi đẹp về hành trình mà chúng tôi dẫn dắt.

Với phương châm “ Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng “, công ty đã không ngừng khai thác các chương trình tour mới để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ ngoài nước

Song song với phát triển du lịch trong nước, Vntour từng bước giới thiệu đến khách hàng các chương trình du lịch nước ngoài. Chưa đầy 1 năm thành lập, công ty tự hào tổ chức thành công nhiều đoàn tour đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc,Trung Quốc,Hồng Kông, Hoa Kỳ.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn hỗ trợ xin passport, visa, đặt vé máy bay, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục khi du lịch nước ngoài. Nhờ vậy tỷ lệ xin visa luôn cao, khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại Vntour.

Dịch vụ khách hàng

Tư vấn miến phí

Đa phương thức tiếp cận

Hỗ trợ 24/24

24/24: Tư vấn qua Tổng đài điện thoại và số đường dây nóng của các Trưởng ban dịch vụ.

Website: Không giới hạn không gian, thời gian cho nhu cầu tìm kiếm thông tin cà đặt tour trực tuyến trên website.

Dịch vụ tại nhà: Hỗ trợ tư vấn. kí kết hợp đồng tại cơ quan. Nhà riêng của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Đại lý vé máy bay

Vntour là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Với nhiều hình thức lựa chọn như bán vé tại chỗ, đăng kí qua điện thoại, qua mạng Internet… khách hàng luôn hài lòng ở dịch vụ vé máy bay do Vntour hỗ trợ.Đặc biệt, Vntour thường xuyên cập nhật các hành trình bay giảm giá, siêu tiết kiệm.. giúp khách hàng đặt mua vé với chi phí thấp nhất.

Cho thuê xe

Vntour là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch tại Tp Hồ Chí Minh. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, Vntour luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe từ 4-45 chỗ.Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch tại Vntour. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Sự kiện

Thông qua hoạt động tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới đến với khách hàng của mình. Các hoạt động tổ chức sự kiện như hội nghị khách hàng , lế ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, triển lãm.. ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

M.I.C.E

M.I.C.E là từ viết tắt của Meeting( hội họp). Incentive(khen thưởng). Conven-tion( hội nghị,hội thảo) và Exhibition( triển lãm). MICE là loại hình du lịch kết hợp với các sự kiện: hội họp, khen thưởng, hội nghị, hội thảo và triển lãm. MICE là loại hình du lịch được rất nhiều nước đấy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.Vntour là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch MICE với nhiều loại hình đa dạng và chi phí hợp lí. Sự thành công của mỗi hoạt động MICE không chỉ tạo ra giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm diễn mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp trong thời gian sau.

Team Buiding

Team- building được hiểu đơn giản là hoạt động giúp nâng cao hiệu quả trong tập thể, có thế được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời.Các chương trình do Vntour tổ chức dành cho nhiều đối tượng khác nhau như team- building dành cho lãnh đạo, team building dành cho nhân viên, team-building dành cho các thành viên thuộc các tổ chức gắn kết cộng đồng, team-buiding cho học sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 39B Trường Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ tại Đà Nẵng: 05 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện Thoại: 1900 5555 78.

Email: info@vntour.com.vn

Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt / 2023

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Việt đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hoạt động kinh doanh chính của công ty là thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tour du lịch tham quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân nhân trong và ngoài nước.

Công ty Du Lịch Việt đã chính thức đặt văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, và tổ chức được đội ngũ hướng dẫn viên là Việt Kiều có hiểu biết cặn kẽ về văn hóa Việt Nam cũng như các nền văn hóa bản địa.

Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master,…trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay,… Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar…

II. Giải thưởng:

Năm 2013, Du Lịch Việt Vinh dự 3 năm liên tiếp đạt những giải thưởng cao quý do sở VHTT-DL chúng tôi trao tặng:

Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu

Top 10 doanh nghiệp lữ hành Nội địa hàng đầu

Top 1 website TMĐT du lịch hàng đầu Đầu năm 2013, Du Lịch Việt vinh dự đón nhận giải thưởng “DOANH NGHIỆP TRIỂN VỌNG HỘI NHẬP ASEAN”:

Doanh nghiệp triển vọng hội nhập Asean Đầu năm 2012 Du Lịch Việt vinh dự đón nhận các giải thưởng:

TOP 10 doanh nghiệp lữ Outbound hàng đầu Tp.HCM

TOP 10 doanh nghiệp lữ Nội địa hàng đầu Tp.HCM

TOP 10 website TMĐT du lịch hàng đầu Tp.HCM

Trong năm 2011 Du Lịch Việt vinh dự liên tục đón nhận các giải thưởng:

Giải thưởng cúp vàng thương hiệu Việt

Website thương mại điện tử Du lịch, lữ hành được ưa thích nhất

Giải thưởng Top 5 website thương mại điện tử du lịch hàng đầu

Giải thưởng top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu

Giải thưởng top 10 doanh nghiệp lữ hành Quốc tế hàng đầu

III. Các lĩnh vực hoạt động:

1. Dịch vụ du lịch:

Tour du lịch vé lẻ Chất lượng cao khởi hành thường xuyên Tour du lịch theo yêu cầu cho khách Việt Kiều về thăm quê. Tour du lịch khách đoàn với chương trình và giá cả hấp dẫn Tour du lịch tuần trăng mật cho các cặp uyên ương. Tour du lịch hội nghị, hội thảo Tour du lịch nghỉ dưỡng. Tour du lịch tiết kiệm Tư vấn và thiết kế chương trình team building cho các tổ chức, doanh nghiệp Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí

2. Dịch vụ visa:

Làm mới visa Gia hạn visa Cấp hộ chiếu Thị thực nhập cảnh

3. Đại lý vé máy bay

Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước Vé máy bay giá rẻ

4. Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ Dịch vụ cho thuê xe cưới Xe phục vụ hội nghị, đi sân bay Cho thuê xe lữ hành

5. Dịch vụ nhà hàng, khách sạn

Hệ thống phòng nghỉ hiện đại, trang thiết bị sang trọng: Điện thoại trực tiếp quốc tế, truyền hình màu vệ tinh, mạng internet toàn cầu, mini bar, điều hòa nhiệt độ, phòng massage, khu tập thể thao, phòng họp,… Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á và các món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam. Phục vụ ăn trưa ăn tối, hội thảo hội nghị, tiệc sinh nhật, tất niên. Phục vụ buffet và thực đơn theo yêu cầu, sở thích với hàng trăm món ăn độc đáo, hấp dẫn

Các văn phòng:

Tại TP.HỒ CHÍ MINH

175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM – Điện thoại:(+84 8) 3914 6688 – Fax: (+84 8) 3915 2235 – Email: info@dulichviet.com.vn

690 Lê Hồng Phong, F.10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. – Điện thoại:(+84 8) 3832 1999 – Fax: (+84 8) 38336673 – Email: info@dulichviet.com.vn

Tại HÀ NỘI

– Địa chỉ: 21 Văn Miếu, P. Văn Miếu, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: (+84 4) 3512 3388 – Fax: (+84 4) 3512 2769 – Email: info@dulichviet.com.vn

Tại HOA KỲ

– 15751 Brookhurst St, Suite # 203 Westminster, California 92683 – Tel: (714) 775-9999 – Fax: (714) 775-5820 – Cell: (714) 713-1524 – Email: info@dulichviet.com.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được lòng hiếu khách và sự chân thành. Xin cảm ơn và kính chúc quý khách cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Sao Không Đấu Giá Cổ Phần Du Lịch Hương Giang? / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!