Xu Hướng 11/2022 # Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 # Top 14 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có. Bạn có thể đặt dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng của chúng tôi cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi đi máy bay một mình

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng có trả phí cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi.

Chúng tôi sẽ có mặt để giúp con bạn tận hưởng một chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ từ khi làm thủ tục chuyến bay đến gặp cha mẹ hoặc người giám hộ tại điểm đến.

Trẻ em từ 5 đến 11 tuổi đi một mình sẽ cần mua vé máy bay với giá vé người lớn. Giá vé này cũng được áp dụng khi trẻ đi cùng với một trẻ lớn hơn 18 tuổi, vì các em chưa đủ tuổi để trở thành người giám hộ cho trẻ em.

Trẻ em dưới 8 tuổi đi máy bay trên khoang khác khoang bay của cha mẹ hoặc người giám hộ cũng được coi là trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng và phải mua vé với giá vé người lớn, cùng với trẻ dưới 11 tuổi bay cùng.

Trẻ em trên 12 tuổi mua vé với giá vé người lớn và có thể đi máy bay một mình. Tuy nhiên, với một khoản phí bổ sung, bạn có thể đưa ra yêu cầu đặc biệt đối với dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng của chúng tôi cho hành khách là trẻ em từ 12 đến 15 tuổi. Lệ phí là 50 USD cho mỗi hành khách là trẻ em cho mỗi chặng của hành trình mà bạn muốn chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Hãy xem mục Dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi hoặc liên hệ phòng vé của Emirates tại địa phương, qua đó bạn có thể đặt chỗ

Chuyện gì xảy ra nếu con tôi có chuyến bay nối chuyến hoặc quá cảnh qua đêm?

Thời gian nối chuyến

Nếu con bạn sẽ chuyển tới một hãng hàng không khác như một phần trong hành trình, thời gian nối chuyến tối đa được cho phép tại sân bay là 4 giờ.

Nếu chúng sẽ chuyển sang một chuyến bay khác ở Dubai, thời gian nối chuyến tối đa là 8 giờ. Điều này là do chúng tôi có các chuyên gia trong đội ngũ của mình sẽ chăm sóc cho con bạn và chúng tôi chỉ có thể sắp xếp những chuyên gia đó trong khoảng thời gian này.

Quá cảnh qua đêm và trẻ em đi một mình

Một trẻ em dưới 16 tuổi không thể bay một mình nếu việc quá cảnh bao gồm nghỉ lại qua đêm tại sân bay nối chuyến hoặc chúng cần di chuyển giữa các sân bay để tới chuyến bay nối chuyến trừ khi bạn sắp xếp một người giám hộ là người lớn để gặp và chăm sóc cho chúng tại điểm quá cảnh.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ cần xác nhận các thông tin này với chúng tôi trước khi chúng tôi có thể chấp nhận cho con bạn lên máy bay.

Hỗ trợ đặc biệt cho trẻ em

Nếu con của bạn cần sự giúp đỡ đặc biệt hoặc chăm sóc cụ thể trong chuyến đi, phải có một người giám hộ trên 18 tuổi mua vé đi cùng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, dịch vụ du lịch hoặc y tế dành cho người khuyết tật của chúng tôi.

Điều khoản và điều kiện

Vì lý do an toàn và an ninh, là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn sẽ cần hoàn thành và ký vào mẫu Tờ khai Bảo đảm trước khi con bạn có thể bay với chúng tôi. Bạn có thể lấy các mẫu này tại Văn phòng Emirates tại sân bay.

Cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ em đi một mình phải có mặt tại sân bay cho đến khi chuyến bay khởi hành. Cha mẹ hoặc giám hộ đón trẻ em đi một mình tại sân bay phải cung cấp bằng chứng nhận dạng. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ Trẻ em đi một mình trên các chuyến bay của mình, mà không phải với các hãng hàng không đối tác. Vui lòng liên hệ với hãng hàng không để tìm hiểu về dịch vụ của họ cho trẻ em bay một mình.

Trẻ vị thành niên người Pháp bay bên ngoài nước Pháp

Trẻ vị thành niên có tư cách công dân Pháp bay bên ngoài nước Pháp mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp phải mang đơn ủy quyền chính thức để ra khỏi đất nước, kèm theo hộ chiếu của mình. Đơn ủy quyền gốc phải được xuất trình cùng với bản sao giấy tờ nhận dạng của cha mẹ hoặc người giám hộ đã ký trên giấy tờ.

Trẻ em Tây Ban Nha bay bên ngoài Tây Ban Nha

Trẻ em Tây Ban Nha dưới 18 tuổi bay ra ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha mà không có bất kỳ người đại diện hợp pháp nào đi cùng (cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp), ngoài hộ chiếu phải mang theo một tờ khai giấy thông hành bên ngoài lãnh thổ quốc gia. Có thể xin mẫu từ Cảnh sát, Cảnh sát Bán quân sự, Tòa án, Công chứng viên, Tòa thị chính hoặc Lãnh sự quán Tây Ban Nha.

Trong trường hợp trẻ vị thành niên nước ngoài ở Tây Ban Nha để khởi hành từ lãnh thổ quốc gia phải mang theo Hộ chiếu của Nhà nước tương ứng hoặc giấy thông hành hợp lệ có hiệu lực.

Đối với trẻ em người nước ngoài cư trú tại Tây Ban Nha hoặc cư dân ở một quốc gia Liên minh Châu Âu khác, vui lòng liên hệ với Cơ quan có thẩm quyền đối với loại giấy tờ áp dụng.

Để biết thêm thông tin và yêu cầu, vui lòng liên hệ với nhà chức trách Tây Ban Nha để đảm bảo có giấy tờ hợp lệ.

Trẻ em đi một mình du lịch tới Canada

Air Canada không chấp nhận trẻ em đi một mình từ các hãng hàng không khác. Do vậy, nếu con bạn bay một mình với chúng tôi, bạn có thể đặt dịch vụ Trẻ em đi một mình của chúng tôi tới Toronto. Tại Toronto, trẻ phải được cha mẹ hoặc người giám hộ đón.

Nếu con bạn bay tới Canada một mình, hoặc với người lớn không có quyền giám hộ hợp pháp, chúng tôi thành thật khuyên bạn nên giao cho chúng một thư chấp thuận du lịch. Thư phải được ký bởi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp có quyền chăm sóc hợp pháp. Thư phải có các thông tin sau:

ủy quyền cho phép được bay

điểm đến là Canada và thời gian lưu trú của trẻ

địa chỉ và số điện thoại của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp

Trẻ vị thành niên người Ý đi du lịch bên ngoài nước Ý không có người lớn

Có các yêu cầu đặc biệt cho trẻ em người Ý đi du lịch một mình bên ngoài nước Ý. Nếu con bạn là công dân Ý từ 13 tuổi trở xuống, chúng sẽ cần mang thư đồng ý (a dichiarazione di affido) từ sở cảnh sát địa phương (questura) nếu:

chúng đi một mình

chúng sẽ đi với ai đó không phải là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp (như được xác định trong hộ chiếu)

Nếu bạn sống ở nước ngoài, bạn có thể lấy thư ủy quyền này từ đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nước Ý. Cảnh sát sân bay không được phép cấp Dichiarazione di Affido. Nếu không có thư ủy quyền này, con bạn sẽ không được phép rời khỏi nước Ý. Điều này chỉ áp dụng cho công dân Ý; tất cả công dân nước khác có thể đi du lịch mà không có thư ủy quyền này.

Bay trên các hãng hàng không khác

Mỗi hãng hàng không đều có quy định và giới hạn riêng về việc đi lại của trẻ em đi một mình. Nếu hành trình của bạn bao gồm bay trên một hãng hàng không khác, bạn nên kiểm tra các quy định cụ thể về trẻ em đi một mình áp dụng vớiho hãng hàng không đó trước khi đặt chỗ. Các quy định này có thể bao gồm giới hạn về việc chấp nhận trẻ em đi một mình khi nối chuyến tới hoặc từ các hãng hàng không khác.

Tìm hiểu thêm

Vui lòng truy cập trang Trẻ em đi một mình để biết thêm thông tin, hoặc liên hệ với văn phòng Emirates tại địa phương.

Khu Du Lịch Rồng Mây Sapa Và Cây Cầu Kính Đặc Biệt / 2023

Vào ngày 1/7 tới, Khu du lịch Rồng Mây Sapa sẽ mở bán vé tham quan cầu kính treo trên vách núi ở độ cao 500m. Đây là cây cầu kính sẽ vươn ra ngoài vách núi cheo leo 60m, sẽ đem đến cho du khách một tầm nhìn ngoạn mục và trải nghiệm những cảm giác không bao giờ quên.

Cầu kính treo trên vách núi tại Khu du lịch Rồng Mây Sapa

Khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây (hình ảnh mô hình). Ảnh: chúng tôi

Khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây nằm tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách trung tâm thị trấn Sapa 17km, cách Cáp treo Fansipan 8km về phía Lai Châu. Tại đây có hệ thống thang máy ngoài trời, cầu kính, bungalow nghỉ ngơi, bể bơi, các trò chơi thể thao cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn.

Toàn cảnh hệ thống KDL Rồng Mây. Ảnh chúng tôi

Trong đó đặc sắc nhất là sự xuất hiện của cây cầu kính ngoạn mục ở độ cao 500m treo trên vách núi cheo leo có độ dài 60m. Với độ cao này, đây sẽ là một thử thách không dành cho những ai yếu tim. Từ trên cao, du khách có thể ngắm toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những vách núi đá sừng sững xung quanh và những cung đường uốn lượn của đèo Ô Quy Hồ.

Bên trong cầu kính (ảnh mô hình). Ảnh: chúng tôi

Cầu kính này nằm trong hành trình mang tên “Đường lên thiên đỉnh” nối từ chân núi đến đỉnh núi. Đây là một điểm đến hấp dẫn sẽ gắn với các tour du lịch Sapa.

Hệ thống thang máy ngoài trời này và cầu kính vươn ra ngoài vách núi kể trên là 2 sản phẩm du lịch đặc biệt nhất, đóng vai trò quan trọng nhất trong tổng thể khu du lịch Rồng Mây. Chúng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện. Được biết, tổng thể khu du lịch có mức đầu tư 1.000 tỷ đồng, được xây dựng trong vòng 3 năm.

Giá vé cầu kính Rồng Mây?

Giá vé cầu kính được công bố: 400.000đ /người lớn và 200.000đ /trẻ, khứ hồi. Nếu di chuyển bằng đường bộ men theo đỉnh núi, giá vé sẽ là 200.000 đ/ người lớn – 100.000 đ/ trẻ em

Nhân dịp khai trương khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây, khu du lịch áp dụng chương trình khuyến mãi duy nhất dành cho tất cả du khách khi tới tham quan. Chương trình diễn ra từ ngày 2/09 đến hết ngày 1/10/2019.

Theo đó khi du khách mua vé thang máy lồng kính và cầu kính tại khu vui chơi sẽ được hưởng mức ưu đãi 300.000đ/ người lớn và 150.000đ/ trẻ em. Số lượng vé mỗi ngày giới hạn cho 5000 du khách.

Một số các hoạt động vui chơi khác tại KDL Rồng Mây:

Family- Khu vui chơi gia đình

Nhảy bungee

Dù lượn

Vòng xoay mặt trời

Tornado – Vòng xoáy khổng lồ

Sông Lười – Khu thư giãn

Hố đen vũ trụ

Khu rừng Amazon

Giá vé các hoạt động này: từ 500.000đ – 1.000.000đ.

Leo núi: 500.000đ

Địa chỉ: Khu du lịch Rồng Mây, Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu Web: http://rongmay.vn/

Trung Tâm Hỗ Trợ Du Khách Ninh Bình / 2023

Site Requires Javascript – turn on javascript!

Ninh Bình – phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc hơn 1.000 năm kể từ khi Hoa Lư là trung tâm chính trị, kinh tế, quân sự, văn hoá và tôn giáo của cả nước. Trải qua bao cuộc hưng vong, binh đao khói lửa, Hoa Lư – Bái Đính vẫn là điểm hội tụ của linh khí núi sông, của tâm linh dân tộc với những kiến trúc lăng tẩm, đền thờ vua Đinh – Lê, dấu vết kinh thành một thời vàng son, một thời xe ngựa tấp nập. Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, chùa Bái Đính đã trở thành một trung tâm sinh hoạt văn hóa tâm linh lớn nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh lợi thế trên, Ninh Bình – với tư cách một địa phương có vai trò là “trung tâm du lịch vệ tinh” trên lãnh thổ trung tâm du lịch Hà Nội và phụ cận nơi đã được sự quan tâm rất lớn của Chính phủ hỗ trợ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng du lịch, đặc biệt là hệ thống giao thông, vì vậy hệ thống hạ tầng giao thông du lịch của Ninh Bình đến các trọng điểm du lịch trên địa bàn khá đồng bộ và phát triển. Từ quốc lộ 1A, có thể tiếp cận dễ dàng tới các khu vực có tiềm năng du lịch như: cố đô Hoa Lư, khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, vườn quốc gia Cúc Phương, đầm Vân Long…

Tìm giải pháp phát triển du lịch

Đặt mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, trong thời gian qua, Ninh Bình đã tham gia nhiều chương trình xúc tiến, triển lãm hội chợ trong nước; tổ chức các đoàn famtrip và presstrip tham quan khảo sát, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch cũng như tìm giải pháp để địa phương trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình Bùi Thành Đông cho biết: Thời gian qua, Ninh Bình đã ban hành nhiều nghị quyết, chính sách về phát triển du lịch, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giới thiệu sản phẩm du lịch tới du khách trong nước và quốc tế. Năm 2016, Ninh Bình đón 6,44 triệu lượt khách, trong đó gần 800 nghìn lượt khách quốc tế, doanh thu đạt gần 1.800 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm 2017, Ninh Bình đón 6,1 triệu lượt khách, trong đó có 700 nghìn lượt khách quốc tế, doanh thu đạt 2.100 tỷ đồng. Khách du lịch nói chung tăng 10%, khách quốc tế tăng 20% và doanh thu tăng 41,2% so với năm 2016.

Để hoàn thành những mục tiêu trên, UBND tỉnh Ninh Bình đã đưa ra một số nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu như đổi mới nhận thức, tư duy về phát triển du lịch; Cơ cấu lại ngành du lịch bảo đảm tính chuyên nghiệp, hiện đại và phát triển bền vững trong tình hình mới theo quy luật của kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế; Tiếp tục bổ sung, hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển du lịch; Đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ du lịch; Tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp và cộng đồng dân cư phát triển du lịch; Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Nâng cao năng lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước.

Đẩy mạnh phát triển các loại hình văn hóa truyền thống của địa phương phục vụ khách du lịch. Đồng thời, tỉnh cũng đã tăng cường đầu tư các điểm vui chơi giải trí về đêm như chợ đêm, diễn xướng, tham quan chiêm bái về đêm… Tăng cường đầu tư đào tạo nguồn nhân lực mới và tại chỗ, đào tạo kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Hiện các điểm di tích, danh lam thắng cảnh ở Ninh Bình đều có sức hấp dẫn du khách với ý nghĩa lịch sử và cảnh quan thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn, hạn chế trong hoạt động du lịch. Vì vậy, Ninh Bình cần trao đổi kinh nghiệm về công tác tổ chức tour với những địa phương có kinh nghiệm và tổ chức hiệu quả để rút kinh nghiệm và phát triển tốt hơn trong thời gian tới; các doanh nghiệp du lịch Ninh Bình cần mạnh dạn phát triển các tour ghép đoàn hàng ngày để các hãng lữ hành thuận tiện cho việc gửi khách lẻ; cần điều chỉnh giá vé tham quan và có cơ chế riêng về giá vé đối với các hãng lữ hành…/.

Hội nghị Tham vấn Quốc tế về Kế hoạch quản lý Di sản Thế giới Quần thể Danh thắng Tràng An

Khám phá lễ hội Trường Yên – Ninh Bình

Top 10 hoạt động du lịch nên trải nghiệm tại rừng quốc gia Cúc Phương

Top 5 lý do để du lịch Ninh Bình năm 2017

Các điểm lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp ở Ninh Bình

Top 10 món ăn đặc sản Ninh Bình

Bảo vệ môi trường du lịch vì sự phát triển bền vững: Hiệu quả từ Ninh Bình

Hội thảo “Bảo vệ môi trường tại các khu du lịch quốc gia” tại Ninh Bình

Trao trả tài sản cho khách du lịch

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Ninh Bình cho kỳ nghỉ 2/9

Mãn nhãn với cảnh sắc đẹp mê hồn của phim trường “Đảo Đầu Lâu”

Hoạt động thiết thực quảng bá các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc làm mẫu, quà lưu niệm, quà tặng phục vụ khách du lịch

Tăng cường công tác quản lý, chấn chỉnh hoạt động lữ hành và hướng dẫn du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Khám phá vẻ đẹp lung linh của hệ thống hang động ở khu du lịch sinh thái động Thiên Hà

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tạm ngừng tổ chức lễ viếng, lễ tưởng niệm

Phim trường “Kong: Skull island” – điểm nhấn của Di sản Tràng An

Đại diện Việt Nam lọt vào Top Khu nghỉ dưỡng mới ấn tượng nhất thế giới

Forbes tiết lộ 5 cách du lịch thông minh tại Việt Nam

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp, làm việc với Tổng Giám đốc UNESCO

Du lịch Việt Nam tăng trưởng dẫn đầu châu Á năm 2017

Phát triển sản phẩm du lịch mới cho khu vực Đông Bắc bộ

Du lịch cộng đồng: Cơ hội phát triển

Chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch – Giải pháp để nâng cao tính cạnh tranh cho du lịch Việt Nam

Khai mạc Triển lãm ảnh và phim phóng sự -tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam

Khách quốc tế đến Việt Nam đạt kỷ lục

Phong tục đón ngày lễ Vu Lan ở các nước có gì khác biệt?

Du lịch Ninh Bình dịp 2-9 nên vui chơi ở đâu?

Ninh Bình sẵn sàng tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017

Luật Du lịch sửa đổi: Lấy khách du lịch làm trung tâm, bảo vệ quyền lợi của khách

Ninh Bình quảng bá Du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Xây dựng quy chế đặc thù đào tạo du lịch

Liên hoan múa quốc tế năm 2017 tổ chức tại Ninh Bình từ 16 đến 22/9

Họp Nhóm công tác đặc biệt về dự thảo Công ước khung của UNWTO về ứng xử trong du lịch

Đảm bảo an toàn cho du khách trước cơn bão số 10

Hội thảo phát triển du lịch làng nghề Hưng Yên

NINH BÌNH ĐƯA DU LỊCH THỰC SỰ TRỞ THÀNH NGÀNH KINH TẾ MŨI NHỌN CỦA TỈNH

Thông điệp Ngày Du lịch thế giới 2017: Du lịch bền vững – Cách thức để phát triển

Giới thiệu du lịch công nghiệp Hàn Quốc

Ninh Bình phát triển bền vững mô hình du lịch cộng đồng

Khách quốc tế đến Việt Nam trong 9 tháng đạt 9.448.331 lượt, tăng 28,4%

Từ 1/10 Vietnam Airlines bắt đầu tăng mức phí phục vụ hành khách

Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh

Làm tốt công tác hỗ trợ du khách góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Ninh Bình

Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức chương trình Famtrip Ninh Bình 2017

Khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 10,5 triệu lượt trong 10 tháng

Thành lập Hội Hướng dẫn viên Du lịch Việt Nam

Các nhà Lãnh đạo APEC cam kết thúc đẩy phát triển du lịch bền vững

Triển khai quản lý Hướng dẫn viên du lịch theo quy định của Luật Du lịch năm 2017

Quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình thông qua “Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh Ninh Bình năm 2017”

Việt Nam tỏa sáng trong lòng bạn bè quốc tế qua APEC 2017

Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch Ninh Bình: Sau hơn 2 năm thành lập

Những điểm mới của Luật Du lịch 2017

Đặc sắc các hoạt động tháng 12 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Ninh Bình cần đầu tư có trọng điểm, không dàn trải để tạo ra cú hích tiếp theo về Du lịch”

Trung tâm hỗ trợ khách du lịch tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Năm 2017: khách quốc tế đến Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh, đạt 12,9 triệu lượt

LỄ KHAI XUÂN ĐỀN THÁI VI

Mùa Xuân mới kinh tế và du lịch Việt Nam bừng sáng

Khách Du lịch đến Ninh Bình tăng gần 14,7% trong 2 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm 2017

Làng nghề Thêu Văn Lâm tổ chức lễ giỗ Tổ nghề

Khách du lịch tham quan Ninh Bình tăng mạnh dịp cuối tuần.

Giới trẻ Việt Nam chung tay vì du lịch bền vững

Du lịch thiên văn – hướng mới cho ngành du lịch Việt

KHUNG CẢNH TUYỆT ĐẸP ÍT NGƯỜI BIẾT Ở TAM CỐC

Quảng bá du lịch Ninh Bình tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội năm 2018

Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch: Tích cực chuẩn bị các điều kiện cho Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính

Quảng bá du lịch Ninh Bình tại Hội chợ sản phẩm công, nông nghiệp, du lịch Đồng bằng sông Hồng tại tỉnh Ninh Bình 2018

Lễ hội đền Thái Vi

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của UBND tỉnh Ninh Thuận về đầu tư phát triển du lịch

Nâng cao hiệu quả khai thác, quản lý du lịch tại các vườn quốc gia

Ngành VHTTDL cần chủ động trước cách mạng công nghiệp 4.0

5 tháng đầu năm: Khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 6,7 triệu lượt

Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 10: Thúc đẩy du lịch bền vững và toàn diện trong thời đại số tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thủ tướng yêu cầu kiểm soát chất lượng dịch vụ, phương tiện phục vụ du khách

Phát triển du lịch dựa vào tự nhiên

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Duy trì sản phẩm du lịch hút khách tại Tam Cốc-Bích Động

Hội thi thuyết trình thực hiện Chủ đề công tác năm 2018

Khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng đạt gần 7,9 triệu lượt, tăng 27,2%

Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019: “ASEAN – Sức mạnh của sự thống nhất”

Lễ kết nạp đảng viên

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Bảo vệ và phát huy di sản là nhiệm vụ của toàn thể cộng đồng xã hội”

Tập trung chấn chỉnh dịch vụ du lịch homestay

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa trở lại từ ngày 16/8

Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm năm 2018

Tràng An hoạt động trở lại 2 tuyến du thuyền phục vụ du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2 – 9

Hơn 800 vận động viên tham gia giải Tràng An Marathon lần I

Triển khai Luật Du lịch và công bố Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Ninh Bình đến năm 2025, định hướng 2030

Chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Melia Ninh Bình

Những quán cafe “View” tuyệt đẹp nhất định bạn nên ghé khi đến thăm Ninh Bình

Khám phá những miền di sản Việt Nam trong Lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Ninh Bình 2018

Sở Du lịch Ninh Bình đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang

Ngày 28/10 khai mạc Lễ hội Văn hóa, thể thao và du lịch tại tỉnh Ninh Bình năm 2018

Các hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch Ninh Binh 2018

Khách quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm đạt gần 13 triệu lượt

15/11/2018 Số hóa – lộ trình tất yếu để phát triển du lịch

Về Thăm Nhà Chị Dậu Ở Khu Du Lịch Tam Cốc Bích Động Ninh Bình

Ninh Xuân: Tăng cường công tác quản lý xây dựng trong vùng Di sản

Di sản văn hóa Ninh Bình trong lịch sử dân tộc

Phố cá- Phố đi bộ Ninh Bình

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Bùi Thị Thoa

Khu du lịch sinh thái Tràng An giảm giá vé tham quan cho các đối tượng chính sách

Việt Nam đang hoàn tất công tác chuẩn bị Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019

Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác du lịch năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Ban Quản lý Quần thể danh thắng Tràng An thuộc Sở Du lịch Ninh Bình

Việt Nam đón lượng khách quốc tế đến kỷ lục trong tháng 2/2019

Ninh Bình đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2020

Vận hành cơ sở bảo tồn gấu quy mô 100 ha ở Ninh Bình

Việt Nam sẽ trở thành điểm trung chuyển khách quốc tế đến du lịch Triều Tiên

Đoàn công tác Hiệp hội Du lịch, Giải trí và Thể thao thành phố Yangpyeong, Hàn Quốc về thăm và làm việc tại Sở Du lịch Ninh Bình

Cúc Phương Resort – Điểm du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng

Đa dạng các hoạt động diễn ra trong lễ hội Hoa Lư năm 2019

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Trung Tâm Thông tin xúc tiến du lịch, thuộc Sở Du lịch Ninh Bình.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI TRÀNG AN NĂM 2019 – “TINH HOA HỘI TỤ TRÊN KINH ĐÔ ĐÁ”

Ninh Bình xuất hiện tuyệt đẹp trên báo Anh

Hà Nội – Ninh Bình: Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực văn hoá, du lịch

Hợp tác phát triển du lịch 3 tỉnh Quảng Ninh – Ninh Bình – Thanh Hóa

Tổng kết Tuần du lịch Ninh Bình năm 2019

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn, bar

Chương trình khảo sát tiềm năng phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới tại xã Đông Sơn, Tam Điệp

Du lịch Ninh Bình tham dự Lễ công bố Chương trình #HelloVietnam quảng bá du lịch Việt Nam bằng video ngắn

Chung kết cuộc thi doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin phát triển du lịch

Thành lập HTX du lịch Tam Cốc-Bích Động

Hợp tác phát triển du lịch Thanh Hóa – Ninh Bình – Quảng Ninh: Tìm tương đồng, tạo khác biệt

Kế hoạch thực hiện Đề án “Cơ cấu lại ngành du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn”

Tập huấn nghiệp vụ du lịch cho 150 lái đò và lái xe điện

Tổ chức khoá cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế năm 2019

Việt Nam sắp đuổi kịp Singapore và Indonesia về lượng khách quốc tế

Hội thao Tràng An 2019 – “SỨC MẠNH TRÀNG AN”

Du lịch Ninh Bình quảng bá trên nền tảng TikTok

Phát triển du lịch nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới bền vững

Khu du lịch sinh thái Tràng An tạm dừng bán vé ngày 02/8/2019 do ảnh hưởng của cơn bão số 3 Wipha

Thực hiện đồng bộ, hiệu quả chính sách, pháp luật về phát triển du lịch

Lễ công bố chương trình #HelloNinhBinh

Sẵn sàng quảng bá Du lịch Ninh Bình tại Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2019

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm tổ chức Năm du lịch quốc gia 2020- Ninh Bình

Để các homestay ngày càng thu hút du khách

Ninh Bình tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế

Phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

DỪNG HOẠT ĐỘNG PHIM TRƯỜNG KONG Ở TRÀNG AN

Giải pháp kích cầu du lịch mùa thấp điểm

Đại hội Hợp tác xã dịch vụ du lịch Vân Long nhiệm kỳ 2019 – 2024

Hợp tác giữa du lịch và thương mại điện tử trong nền kinh tế số: Nhu cầu, xu hướng tất yếu

Kinh nghiệm quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị của Di sản

Sở Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019

Ninh Bình tham gia Liên hoan Du lịch làng nghề – Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ II năm 2019

Đoàn Famtrip các doanh nghiệp lữ hành châu Âu khảo sát du lịch tại Ninh Bình

Tập huấn về công tác quản lý, bảo tồn Di sản Tràng An

Hội nghị quảng bá xúc tiến du lịch Quảng Bình – Hà Tĩnh – Nghệ An – Ninh Bình

Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

Ninh Bình tổ chức chương trình Gala Dinner “Kết nối – Đồng hành – Phát triển”

Du lịch Ninh Bình tổ chức “Lễ phát động chung tay bảo vệ môi trường và giải chạy Barefoot chân trần trên bãi biển”

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022

Niềm vui chữa trị thành công ca bệnh Covid-19 đầu tiên ở Ninh Bình

Hiệp hội du lịch Ninh Bình tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Giải pháp khôi phục du lịch sau dịch Covid – 19”

Đại hội Đảng bộ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Kích cầu nội địa – giải pháp phục hồi ngành Du lịch sau đại dịch COVID – 19

Phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” tại tỉnh Lạng Sơn

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch buồng, bàn, bar và homestay

Ninh Bình tổ chức Hội nghị Bàn biện pháp xúc tiến quảng bá thu hút khách du lịch

Công bố tour du lịch “Về miền di sản Ninh Bình – Thanh Hóa”

Thư chúc mừng Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ninh Bình tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Du lịch

Ninh Bình tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch tại Lào Cai

Khu du lịch sinh thái Tràng An khai trương dịch vụ chèo thuyền Kayak

Trải nghiệm hai tuyến tham quan bằng thuyền Kayak ở Khu du lịch sinh thái Tràng An

Tái thả Voọc tại Quần thể danh thắng Tràng An

Ninh Bình: Thêm nhiều điểm vui chơi du lịch an toàn

Du lịch Việt Nam được đề cử 11 hạng mục chính tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2020

Nâng tầm sản phẩm nem chua Yên Mạc

Ngày 24/9, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức sự kiện “Kích cầu du lịch – Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn”

Chuẩn bị ra mắt ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn”

Diễn đàn “Chuyển đổi số để phát triển du lịch”

Ngành Du lịch nỗ lực chuyển đổi số để thúc đẩy phục hồi hoạt động

Tập huấn về công tác bảo tồn, phát huy giá trị Di sản Tràng An

Tập huấn “Xây dựng nhận thức về du lịch bền vững” tại Ninh Bình

Đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch “hậu” COVID-19

“Việt Nam – Đi để trải nghiệm”

Hơn 100 hội viên nông dân được tập huấn nâng cao nhận thức, kỹ năng làm du lịch cộng đồng

Đạt giải thưởng Điểm đến hàng đầu châu Á về Di sản, Ẩm thực và Văn hóa, Việt Nam tiếp tục được đề cử hàng loạt giải thưởng hàng đầu thế giới

Du lịch Việt Nam năm thứ hai liên tiếp đạt giải thưởng Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới

Ifc Hỗ Trợ Phát Triển Du Lịch Bền Vững Tại Việt Nam Và Lào / 2023

Một dự án nghỉ dưỡng của BIM Land tại Phú Quốc.

Khoản đầu tư này sẽ giúp thu hút số lượng ngày càng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế, nhờ đó tạo việc làm và hỗ trợ nền kinh tế trong nước.

Du lịch là một trong những động lực tăng trưởng chính của cả Việt Nam và Lào. Năm 2018, Việt Nam ghi nhận con số kỷ lục 15,5 triệu khách du lịch nước ngoài, trong khi Lào thu hút được xấp xỉ 4,2 triệu khách. Tuy nhiên, so với Thái Lan với lượng khách du lịch hàng năm ở mức 38 triệu, cả Việt Nam và Lào đều có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Một trong những thách thức đáng kể của Lào là tình trạng thiếu cơ sở lưu trú có chất lượng ở Viêng Chăn, thủ đô và cửa ngõ tiếp nhận phần lớn khách du lịch quốc tế. Tương tự, ở Việt Nam, tình trạng kém phát triển của các điểm đến du lịch mới nổi như Đảo Phú Quốc và Vịnh Hạ Long phần nào cản trở ngành du lịch đang tăng trưởng của quốc gia. Trong bối cảnh như vậy, khoản vay dài hạn của IFC sẽ có vai trò hết sức quan trọng trong cải thiện chất lượng hạ tầng du lịch ở cả hai quốc gia, thu hút du khách quay lại và khuyến khích du khách lưu trú lâu hơn.

Ông Đoàn Quốc Huy, Tổng Giám đốc của BIM Land cho biết, với dự án này, BIM Land sẽ xây dựng thêm số lượng đáng kể, trên 1.500 phòng khách sạn hoặc căn hộ dịch vụ chất lượng quốc tế ở Viêng Chăn, Vịnh Hạ Long và Phú Quốc. Hơn nữa, quy mô và phạm vi của dự án ở Phú Quốc dự kiến sẽ thiết lập chuẩn mực môi trường và xã hội mới trong lĩnh vực bất động sản, thu hút được nhóm khách du lịch mới, cả trong nước và quốc tế.

Dự kiến, dự án sẽ tạo ra xấp xỉ 1.400 việc làm, với khoảng 60% sẽ dành cho phụ nữ. Ngoài việc sử dụng lao động tại địa phương với mức lương khá cao, dự án sẽ sử dụng khoảng 90% hàng hoá và dịch vụ từ các nhà cung cấp trong nước. IFC cũng sẽ chia sẻ những thông lệ tốt nhất để hỗ trợ công ty cải thiện kết quả kinh doanh.

Ngoài ra, nhằm theo đuổi hoạt động kinh doanh du lịch xanh và bền vững, BIM Land đã cam kết áp dụng Hệ thống Chứng chỉ Công trình Sử dụng Tài nguyên Hiệu quả (EDGE) cho các khách sạn và công trình xây dựng trong phạm vi dự án này với mục tiêu giảm tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng sử dụng để sản xuất vật liệu tối thiểu 20% so với các công trình tương tự.

Nguyễn Hiền

Cập nhật thông tin chi tiết về Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!